Hé lộ dàn sao Việt trong đêm chung kết 'Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020'

(TGĐA) - Đêm bán kết Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 đã chính thức khép lại với top 40 thí sinh sẽ có mặt tại đêm chung kết. Từ ngày 18/12/2020, toàn bộ 40 thí sinh dự vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 sẽ có mặt tại Đà Nẵng để sẵn sàng tham gia các hoạt động như trình diễn áo dài tại Bà Nà Hill, thi tài năng để chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia.

he lo dan sao viet trong dem chung ket hoa hau doanh nhan viet nam toan cau 2020 Người mẫu Lào gốc Việt đăng quang 'Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2018'

Dưới sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong hoạt động nghệ thuật biểu diễn như siêu mẫu Ngọc Thúy, 40 thí sinh sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích, như: tạo dáng trước ống kính, catwalk, phong cách sinh hoạt, ứng xử… Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi sẽ tạo điều kiện cho thí sinh tham gia những trải nghiệm thú vị sau giờ tập. Qua đó, các thí sinh không chỉ được học hỏi, hoàn thiện thêm bản thân mà còn bộc lộ phẩm chất và cá tính để giúp Ban giám khảo đánh giá đúng, sát hơn trong quá trình chấm thi.

he lo dan sao viet trong dem chung ket hoa hau doanh nhan viet nam toan cau 2020

Vòng chung kết được tổ chức tại TP Đà Nẵng từ 18/12 đến 23/12/2020 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương háo hức chào đón. Khách sạn DLG được xem là “tổng hành dinh” của Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020, bên cạnh đó. Trong khuôn khổ cuộc thi, Đà Nẵng là nơi diễn ra các cuộc thi thời trang, tài năng, cùng với đó là các hoạt động quảng bá thiên nhiên, cảnh quan, văn hóa và tiềm năng du lịch của thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

he lo dan sao viet trong dem chung ket hoa hau doanh nhan viet nam toan cau 2020
Đặng Gia Bena

Đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, quy mô, đẳng cấp nhất từ trước tới nay với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Minh Tuyết, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Ngọc Thúy… cùng với các vị giám khảo như Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân.

he lo dan sao viet trong dem chung ket hoa hau doanh nhan viet nam toan cau 2020
Trưởng BTC - thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Ben

Mọi công tác chuẩn bị cho đêm chung kết đang được hãng truyền thông Topstar khẩn trương thực hiện. Trưởng BTC - thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena chia sẻ: “Được sự phê duyệt của Bộ VHTTDL cấp phép số 3592, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 do hãng truyền thông Topstar nắm giữ bản quyền đang nóng hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn phối hợp cùng để đảm bảo các khẩu tổ chức đều hoạt động tốt, sở dĩ chọn Đà Nẵng làm chung kết vì đây là được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, cũng như có các danh lam thắng cảnh, đặc sản nổi tiếng, vào tháng 12 thời tiết tại đây se lạnh khiến các thí sinh sẽ dễ chịu và thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời”.

he lo dan sao viet trong dem chung ket hoa hau doanh nhan viet nam toan cau 2020

Chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Vé xem chung kết cuộc thi đến hiện tại đang nóng hơn bao giờ hết. Theo BTC cuộc thi chia sẻ trên fanpage chính thức, toàn bộ vé mời đều đã được thực hiện xong, mỗi vé có giá từ 300.000 - 500.000 đồng tùy vào vị trí, toàn bộ số tiền thu về từ việc bán vé sẽ đưa vào quỹ Thương về miền Trung, sau cuộc thi, BTC sẽ cùng tân Hoa hậu, Á hậu trao tận tay người dân khắc phục khó khăn sau thiên tai.

he lo dan sao viet trong dem chung ket hoa hau doanh nhan viet nam toan cau 2020 Người mẫu Lào gốc Việt đăng quang 'Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2018'

(TGĐA) - Cô gái có gương mặt rất tây Vannida Senthavisouk là người Lào gốc Việt ...

Mi Ty