Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

(TGĐA) - Tập 3 Sao nhập ngũ 2023 liên tục chứng kiến những màn rèn quân khắc nghiệt, để khiến tất cả nhận ra bất kỳ một lỗi sai nhỏ của cá nhân nào cũng có thể làm ảnh hưởng tới cả tập thể.

'Sao nhập ngũ 2023': Trang Hý bị Võ Hoàng Yến đề nghị 'tém lại' trước chàng quân nhân hợp tuổi 'Sao nhập ngũ 2023': Trang Hý bị Võ Hoàng Yến đề nghị 'tém lại' trước chàng quân nhân hợp tuổi
'Sao nhập ngũ 2023': Mới nhập ngũ ngày đầu đã bị mắng khiến Trang Hý 'trầm cảm' 'Sao nhập ngũ 2023': Mới nhập ngũ ngày đầu đã bị mắng khiến Trang Hý 'trầm cảm'

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành Quán quân ngày đầu nhập ngũ

Nhã Phương - bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này. Có thể nói, trong số 8 nghệ sĩ nữ tham gia Sao nhập ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều, mà lý do chủ yếu là bởi nữ diễn viên sở hữu thân hình khá gầy, mỏng manh, tính cách 'bánh bèo' khiến nhiều người lo ngại cô sẽ không đủ sức để đương đầu với những thử thách khắc nghiệt trong quân ngũ.

Ấy thế nhưng, bà mẹ bỉm sữa duy nhất của mùa này lại đang chứng minh điều ngược lại. Cụ thể, ở nội dung bơi vào buổi sáng ngày đầu nhập ngũ, Nhã Phương cán đích ở vị trí thứ 2, chỉ ngay sau 'kình ngư mới của làng bơi lội' Võ Hoàng Yến. Tại hội thao tiền đình diễn ra vào buổi chiều, Nhã Phương tiếp tục là một cái tên gây bất ngờ.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Theo lời bà xã Trường Giang thì cô vốn là một người bị tiền đình nặng nên không nhìn thấy gì hết khi thực hiện nội dung này. "Trước khi tham gia Sao nhập ngũ, Phương bị 1 trận tiền đình rất kinh khủng, khi đó Phương nôn ói khoảng 5-6 lần, mọi thứ xung quanh gần như sụp đổ, gần như chỉ là một màu đen thôi" - nữ diễn viên sinh năm 1990 cho hay.

Tuy nhiên không vì thế mà bà mẹ một con chùn bước trước các thử thách. Mặc dù là người đầu tiên bị ngã trong thử thách và mất rất nhiều thời gian mới có thể đứng lên thì Nhã Phương vẫn hoàn thành nhiệm vụ trước tiếng vỗ tay cổ vũ của các đồng đội.

Và càng bất ngờ hơn khi Thượng úy Phạm Thanh Hiệp - Đội trưởng đội 11 Lữ đoàn đặc công nước 5 công bố kết quả hội thao: Nhã Phương chính là Quán quân. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn so với đồng đội nhưng cô lại là người 'thực hiện các động tác chắc chắn nhất và múc được nhiều nước nhất'.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Bản thân bà mẹ bỉm sữa cũng không giấu được sự xúc động: "Nhận được kết quả này, tôi rất bất ngờ, không nghĩ lại trở thành Quán quân. Nếu sau này có lên tàu bưng bê thực hiện nhiệm vụ, tôi chắc chắn mình sẽ làm được 100%. Một khi đã muốn là sẽ cố gắng, quyết tâm và mình sẽ làm được".

Trong phần tổng kết ngày thứ nhất, Nhã Phương cũng được Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng xướng tên ở vị trí thứ nhất, đứng thứ 2 là Thùy Anh và kế tiếp là Võ Hoàng Yến.

Mai Âm Nhạc tắm chậm khiến cả đơn vị chờ cơm, toàn tiểu đội bị phạt

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời, những chiến sĩ mới trải qua cảm giác giờ ăn cũng phải 'chạy vắt chân lên cổ', vã mồ hôi là như thế nào. Những vấn đề về tính kỷ luật, nề nếp tác phong trong quân ngũ đã được lột tả một cách đậm nét ở tập 3 Sao nhập ngũ 2023.

Sau một ngày vật lộn với những nội dung huấn luyện, các chiến sĩ của Mũi đặc công 1 cũng có khoảng thời gian tắm rửa nghỉ ngơi trước khi bước vào giờ cơm tối. Đúng 18h00, tiếng còi của Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng báo hiệu giờ tập trung đi ăn cơm, ấy thế nhưng quân số thì lại... chưa kịp đủ. Mai Âm Nhạc khi ấy vẫn trong nhà tắm, nghe tiếng còi lập tức vội vàng chạy ra, đầu tóc ướt còn quấn chiếc khăn, trang phục không đúng quy định. Ngay lập tức, Quỳnh Mai bị chỉ huy nhắc nhở: "Đồng chí Mai ăn mặc như thế đi ăn cơm à? Thời gian tôi đã triển khai cho các đồng chí đúng 18h00 đi ăn cơm mà bây giờ các đồng chí còn chưa tắm xong. Đây mới cấp Mũi chờ các đồng chí, bên dưới nhà ăn của Liên đội, cả đơn vị chờ các đồng chí".

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Mai Âm Nhạc được chỉ huy cho 2 phút để thay trang phục đúng với quy định, trong khi đó tiểu đội trưởng Vân Anh cũng bị nhắc nhở về việc quán triệt các chiến sĩ trong tiểu đội phải thực hiện đúng giờ giấc theo quy định.

Khi những chiến sĩ của Mũi đặc công 1 di chuyển xuống tới sân, thời gian muộn 10 phút so với quy định. Và đây cũng là lần đầu tiên trong đời, những nhân vật trải nghiệm tại Sao nhập ngũ 2023 mới phải chứng kiến cảnh cả một đại đội khoảng trăm người đang chờ mình đi ăn.

Đội trưởng Dũng nghiêm khắc nhắc nhở: "Bây giờ một đồng chí Mai, hôm khác 2-3 đồng chí, đơn vị phải chờ đến bao giờ mới đủ quân số đi ăn cơm? Thời gian biểu in trên biển treo trong phòng, buổi sáng tôi đã quán triệt các đồng chí phải học thuộc để từ đó chủ động thời gian, tại sao các đồng chí làm gì mà không học?".

Để rèn luyện ý thức kỷ luật cho những chiến sĩ mới, Đội trưởng yêu cầu Mũi đặc công 1 nhanh chóng cơ động về vị trí phòng ở, sau đó về vị trí nhà ăn trong thời gian 3 phút. Đáng nói, không chỉ 1 lần mà hình phạt còn được áp dụng tới 2 lần do nhiều chiến sĩ mới chưa đáp ứng yêu cầu là chạy trong thời gian 3 phút và di chuyển đúng trật tự.

Khoảnh khắc những chiến sĩ mới vừa tắm xong đã lại ướt như chuột lột vì mồ hôi nhễ nhại sau hình phạt của chỉ huy có lẽ là điều không thể quên đối với những tân binh ngày đầu nhập ngũ.

Bản thân Mai Âm Nhạc cũng trải lòng: "Đó chính là việc áp lực nhất trong cuộc đời mình từ trước đến nay, khi mà một lỗi sai nhỏ của mình lại có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong đội. Nhưng mình nghĩ bản thân cần biết nhìn vào sai lầm ấy để có thể tiến lên, nghĩ về điều tích cực để chiến đấu trong những ngày tiếp theo". Nghiêm túc rút kinh nghiệm, sau giờ ăn tối, cả tiểu đội đã cùng ngồi lại với nhau ôn tập về những nội quy trong quân ngũ.

Được trai đẹp cao 1m83 mời đi uống nước, Linh Ngọc Đàm ngượng ngùng vì bị đồng đội bắt gặp

Đôi bạn cùng tiến Ngọc Linh – Tiến Anh tiếp tục có những hành động khiến người xem phải ‘thổn thức’. Ở tập 3 Sao nhập ngũ 2023, vào buổi tối, khi các chiến sĩ mới đang ôn luyện nội vụ gấp chăn thì sự xuất hiện bất ngờ của Tiến Anh - chàng chiến sĩ điển trai cao 1m83 đã khiến những cô gái, đặc biệt là các chiến sĩ mới phải xôn xao, chú ý.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Tiến Anh bẽn lẽn tới cạnh Linh Ngọc Đàm và cho hay 'mình muốn mời bạn xuống căng-tin uống nước được không?'. Do đang thực hiện gấp nội vụ nên Ngọc Linh trả lời Tiến Anh chờ mình, anh chàng vui vẻ đồng ý. Nhìn thấy đồng đội mới lúng túng trước màn gấp chăn màn, Tiến Anh sau đó còn ân cần giúp Ngọc Linh hoàn thành nội dung này.

Được sự cho phép của tiểu đội trưởng, Tiến Anh và Ngọc Linh có 15 phút đi căng-tin cùng nhau. Đôi bạn cùng tiến đã có những khoảnh khắc trò chuyện rất vui vẻ. Tại đây, Tiến Anh cũng chia sẻ lý do mời Ngọc Linh đi uống nước là do anh cảm thấy bất ngờ khi Linh lựa chọn mình đồng hành ở thử thách bơi vào buổi sáng, đồng thời muốn giúp cô có thêm những kiến thức về mặt lý thuyết trong việc thực hiện các nhiệm vụ tại đơn vị, đặc biệt là ở nội dung bơi.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Về phía Ngọc Linh, cô cũng bật mí cho người đồng đội về lý do mình lựa chọn Tiến Anh đồng hành là do anh sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn so với những người khác trong hàng. Biết Tiến Anh ít tuổi hơn mình, Ngọc Linh chỉ biết cười trừ vì đã lỡ xưng hô là… cậu - tớ: 'Thôi cũng được, vì nhìn tớ cũng trẻ mà đúng không?'.

Cuộc nói chuyện của đôi bạn cùng tiến đang vui vẻ thì bất ngờ có thêm 3 chiến sĩ nam kéo tới đồng lòng 'phá đám' khiến Ngọc Linh - Tiến Anh không khỏi ngượng ngùng. Bị các đồng đội trêu đùa, Ngọc Linh đành phải tìm cách… 'tẩu thoát', thế nhưng vẫn không quên cầm về cho cô bạn 'chí cốt' Trang Hý một gói mì.

Màn gặp gỡ trao đổi vui vẻ của Tiến Anh - Ngọc Linh có thể nói là một lát cắt mang lại cảm giác vui vẻ, thư giãn xen giữa vô vàn thử thách đã và đang chờ đón họ sắp tới.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia Sao nhập ngũ 2023 mang vào tặng đồng đội

Sau một ngày dài hoạt động, toàn Mũi đặc công 1 cũng có những giây phút thoải mái bên nhau trong giờ sinh hoạt chung. Tại đây, tiểu đội trưởng Vân Anh đã công bố danh sách 8 tổ cùng tiến, mỗi tổ bao gồm 1 chiến sĩ nam cũ - 1 chiến sĩ nữ cũ và 1 chiến sĩ mới để cùng giúp đỡ lẫn nhau trong việc gắn kết và hòa nhập với môi trường quân ngũ.

Để chào mừng tổ cùng tiến được thành lập, cả tiểu đội sau đó đã có những màn liên hoan rất vui vẻ. Tại đây, những món quà mà các chiến sĩ mới mang vào trong quân ngũ cũng chính thức được… khui ra trước toàn thể đồng đội.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Cụ thể, Mai Âm Nhạc đã mang vào quân ngũ hộp quà gồm rất nhiều bút, giấy note, đồ kẹp giấy. Theo lời nữ rapper thì 'bình thường trong cuộc sống của tôi mọi người nói cho nhau những lời lẽ nhiều khi gây thất vọng, nên tôi hy vọng các đồng chí sẽ cùng gửi cho nhau những lời yêu thương qua những mảnh giấy nhỏ và chiếc bút này'.

Nói đoạn, Quỳnh Mai phát cho từng thành viên trong tiểu đội cây bút và giấy note để cùng nhau viết lại kỷ niệm đẹp những ngày sống bên nhau trong quân ngũ.

Tới lượt Trang Hý, cô nàng bày tỏ: "Đây là món quà chất chứa biết bao nhiêu tâm tư tình cảm, em đã tự tay gói từng gói một. Cụ thể trong từng gói nhỏ ấy là một chiếc kèn. Trong từng gói kèn như vậy, em có để một lời chúc hơi nhảm nhí chút xíu, ví dụ như chúc chiến sĩ có lộc ăn miễn phí'' khiến các đồng đội không nhịn được cười.

Trong khi đó, 'team đồ ăn' gồm Thùy Anh - Thiên Ân mang theo 2 vali bánh tráng trộn, Diễm My mang kẹo sâm Hàn Quốc đã giúp cả tiểu đội có một bữa liên hoan vô cùng vui vẻ sau ngày dài mệt mỏi.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Trước đó, vào buổi sáng những món quà của các đồng chí khác cũng đã được hé lộ: Nhã Phương mang bưởi Tân Triều và cà pháo ngâm mắm do đích thân ông xã Trường Giang làm; Võ Hoàng Yến mang gấu bông mà cô 'dùng hết tâm huyết để gắp thú có được'… đều hứa hẹn sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ lưu dấu tại Lữ đoàn đặc công nước 5.

Liên tục bị chỉ huy phạt, Võ Hoàng Yến đau đớn vì tái phát chấn thương khớp gối trong đêm đầu nhập ngũ

Ở phần cuối tập 3 Sao nhập ngũ 2023, khi cả tiểu đội đang có những giờ phút liên hoan vui vẻ thì bất ngờ tiếng còi của Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng lại vang lên: 'Mũi đặc công 1, báo động kiểm tra tác phong, đúng 1 phút 30 giây có mặt tại sân chào cờ'.

Đúng như câu nói của Trang Hý 'chạy sút quần' vẫn không kịp, Mũi đặc công 1 tập hợp muộn hơn so với yêu cầu… 12 giây (mất 1 phút 42 giây để tập trung).

Và thế là, lần thứ 2 trong buổi tối đầu tiên nhập ngũ, 8 chiến sĩ mới cùng các đồng đội của mũi đặc công 1 bị chỉ huy phạt chạy từ sân lên khu vực nhà ở, thời gian cho phép trong vòng 1 phút.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Trước đó, tình huống tương tự xảy ra ngay trước giờ ăn tối, khi toàn tiểu đội tập hợp muộn khiến cả đại đội phải chờ, chỉ huy sau đó phạt Mũi 1 chạy từ khu vực sân lên vị trí nhà ở 2 lần.

Mặc dù chạy hối hả tới mức thở dốc thế nhưng một lần nữa mũi đặc công 1 lại không hoàn thành nhiệm vụ khi tập trung quá 21 giây so với quy định, đồng thời chưa vào đến vị trí phòng ở đã quay lại. Chỉ huy yêu cầu toàn mũi khẩn trương di chuyển từ sân về vị trí phòng ở cho tới khi có hiệu lệnh tiếp theo.

Tại đây, một tình huống xấu đã xảy ra khi Võ Hoàng Yến tái phát chấn thương ở đầu gối. Được biết, thoát vị đĩa đệm và thoái hóa khớp gối chính là 2 vấn đề mà nữ siêu mẫu sinh năm 1988 lo lắng nhất trước thềm nhập ngũ.

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia 'Sao nhập ngũ 2023' mang vào tặng đồng đội

Võ Hoàng Yến không giấu được sự đau đớn, vừa ôm đầu gối, vừa thở hổn hển khiến những đồng đội cảm thấy lo lắng. Thấy vậy, em út Thiên Ân vội khuyên: 'Đừng chạy nữa chị, mai không có sức chạy nữa đâu, chị xin đi'. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến hiểu được 'quân lệnh như sơn', khi tiếng còi của chỉ huy vang lên, cô lập tức bật dậy cùng đồng đội hối hả chạy.

Đầu gối tái phát bệnh cũ ngay trong ngày đầu nhập ngũ, Võ Hoàng Yến sẽ đối mặt như thế nào với những thử thách ngày một khắc nghiệt và cam go ở phía trước?

Cùng chờ đón Sao nhập ngũ 2023 lên sóng vào các thứ 6 hàng tuần với khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của Sao nhập ngũ và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 hàng tuần kênh SCTV6.

Tập 3 Sao nhập ngũ 2023:

'Sao nhập ngũ 2023': Trang Hý bị Võ Hoàng Yến đề nghị 'tém lại' trước chàng quân nhân hợp tuổi 'Sao nhập ngũ 2023': Trang Hý bị Võ Hoàng Yến đề nghị 'tém lại' trước chàng quân nhân hợp tuổi

(TGĐA) - Cuối tập 1 Sao nhập ngũ, các nhân vật trải nghiệm đối mặt ...

'Sao nhập ngũ 2023': Mới nhập ngũ ngày đầu đã bị mắng khiến Trang Hý 'trầm cảm' 'Sao nhập ngũ 2023': Mới nhập ngũ ngày đầu đã bị mắng khiến Trang Hý 'trầm cảm'

(TGĐA) - “Cuộc hẹn trên bờ cát” chính là điểm khởi đầu cho hành trình ...

Mi Ty