‘Hellbound’ sẽ trở thành ‘Squid Game’ tiếp theo?

(TGĐA) - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới Hellbound nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả sau khi tập đầu tiên lên sóng Netflix.

Yoo Ah In chứng minh đẳng cấp ‘Ảnh đế’ trong trailer ‘Hellbound’ Yoo Ah In chứng minh đẳng cấp ‘Ảnh đế’ trong trailer ‘Hellbound’

Ngày 19/11, tập đầu tiên của bom tấn truyền hình thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên Hellbound đã lên sóng trên nền tảng Netflix. Được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên của đạo diễn Train To Busan Yeon Sang Ho, lại quy tụ dàn diễn viên siêu sao Yoo Ah In, Park Jung Min, Kim Hyun Joo và Won Jin Ah, Hellbound ngay lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả và tạo nên một “cơn sốt” trên các diễn đàn thảo luận tại Hàn Quốc. Nhiều người hâm mộ còn kỳ vọng Hellbound sẽ đạt được thành công như siêu phẩm Squid Game.

‘Hellbound’ sẽ trở thành ‘Squid Game’ tiếp theo?
Hellbound quy tụ dàn diễn viên "khủng" toàn những ngôi sao xứ Hàn

Hellbound là lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi mà các sinh vật bất thường đột nhiên xuất hiện đưa ra lời kết án và kéo con người xuống địa ngục. Khi tất cả đang hôn loạn, một giáo phái mới được thành lập dựa trên ý tưởng về công lý thần thánh, trong khi một số người lại cố gắng đi tìm sự thật đằng sau những sự kiện bí ẩn này.

‘Hellbound’ sẽ trở thành ‘Squid Game’ tiếp theo?
Bộ phim nhận được nhiều lời khen của khán giả sau tập đầu tiên lên sóng

Sau khi xem Hellbound, netizen Hàn Quốc đã chia sẻ suy nghĩ của họ về bộ phim trên các diễn đàn thảo luận:

“Tôi không thể dừng xem. Bộ phim đã mang lại nhiều điều để suy nghĩ”

“Cá nhân tôi thấy bộ phim này hấp dẫn hơn Squid Game. Nó gay cấn đến mức tôi không thể rời mắt khỏi nó”

“Tôi thích thông điệp và cách các diễn viên thể hiện trong phim”

“Bộ phim này chắc chắn đã được chuẩn bị kỹ càng, hay hơn nhiều so với Squid Game

Hellbound là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị. Nội dung phim kể về một xã hội hỗn loạn nơi những sinh vật kì bí xuất hiện và lôi con người xuống địa ngục. Với kịch bản thú vị cùng dàn diễn viên thực lực, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Phim lên sóng ngày 19/11 trên nền tảng Netflix.

Yoo Ah In chứng minh đẳng cấp ‘Ảnh đế’ trong trailer ‘Hellbound’ Yoo Ah In chứng minh đẳng cấp ‘Ảnh đế’ trong trailer ‘Hellbound’

Linh Trần

AllKpop