Hồ Bích Trâm trổ tài chiên trứng đãi Quách Ngọc Tuyên

(TGĐA) - Tập 2 Cảm xúc bất ngờ được phát sóng trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên vào tối 12/7 với sự đồng hành của khách mời là diễn viên Hồ Bích Trâm. Tuần này, ê-kíp tiếp tục về vùng quê yên bình ở Cần Giuộc, Long An để tìm gặp cô Út Lan.    

ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen 'Đánh cắp giấc mơ': Hải (Quách Ngọc Tuyên) bị 'hoa lạ' hớp hồn
ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen Quách Ngọc Tuyên bán rau giữa chợ giúp cụ bà 75 tuổi

Quách Ngọc Tuyên và Hồ Bích Trâm tìm đến cửa hàng nơi cô Út đang làm việc. Cả 2 phụ giúp cô hoàn thành công việc để về nhà sớm.

ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen
Hồ Bích Trâm và Quách Ngọc Tuyên

Cô Út kể ngày trước, cô làm mướn ở chợ, ai kêu gì làm đó. Hơn một năm nay, cô được chủ một cửa hàng tạp hóa thuê phụ việc nên đỡ nhọc và cũng ổn định hơn. Dù biết bị cao huyết áp, cô vẫn không đến bệnh viện kiểm tra bởi “làm được ngày nào hay ngày đó”.

ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen

Khi Quách Ngọc Tuyên và Hồ Bích Trâm khuyên cô Út nên chú trọng sức khỏe để còn sức lo cho cậu con trai ăn học, thì cô buông lời “Cô làm gì có đôi ba triệu để đi khám tổng quát” khiến cả 2 nghẹn lại.

ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen

Cô Út kể thêm vì nhà nghèo, cô từng có ý định cho con trai nghỉ học. Nhưng cậu bé lại quá ham học, được nhà trường trao học bổng nên may mắn, giờ con trai cô đang theo học ở một trường ĐH tại TP. HCM.

Vì con trai cô Út đang có kỳ thực tập tại Đà Lạt nên không theo ê-kíp về thăm ba mẹ. Trong lá thư cậu gửi về cho cô Út có đoạn: “Thời tiết ở đây khá mát mẻ, chắc ba mẹ sẽ thích lắm. Rồi một ngày, con sẽ đưa ba mẹ lên đây nghỉ mát. Con nhớ mẹ từng nói sẽ cho con nghỉ học vì không có tiền, nhưng mẹ chưa bao giờ muốn thế. Con biết nên con cũng chưa bao giờ bỏ cuộc. Ba mẹ hãy đợi đến khi con ra trường”.

ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen
ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen

Vì cuộc sống mưu sinh, gương mặt người phụ nữ ấy luôn phảng phất nét u buồn, không một nụ cười. Thế nhưng, khi Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp bất ngờ tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng cô Út, thì những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt khắc khổ của cô. Song, đó lại là những giọt nước mắt của hạnh phúc, của niềm hy vọng như khi câu hát của Quách Beem vang lên: “Một chút thôi, sự yêu thương là cũng đủ mang đến nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc cho bao người”.

ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen

Ngoài những giây phút lắng đọng, tập 2 còn mang đến tiếng cười thư giãn. Lúc Quách Ngọc Tuyên và Hồ Bích Trâm về đến nhà cô Út, thì cơn mưa đổ xuống. Cả 2 thích thú với trải nghiệm hứng nước mưa và bị ướt sũng.

Dù vậy, 2 diễn viên còn xung phong đội mưa đi mua trứng gà và Hồ Bích Trâm bắt tay vào bếp. Hai nghệ sĩ và vợ chồng cô Út quây quần và trò chuyện bên mâm cơm đơn sơ mà ấm áp.

Tập 2 Cảm xúc bất ngờ:

ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen Diễn viên Hồ Bích Trâm 'đụng độ' đàn chị Ngọc Trinh trong 'Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh'
ho bich tram tro tai chien trung dai quach ngoc tuyen Hồ Bích Trâm hóa thành 'miêu nữ' phiên bản Thái Lan

Mi Ty