Hồ Quang Hiếu trở thành thủ lĩnh của khu bến tàu

(TGĐA) - Sau tập 1 Hiếu bến tàu đạt được 3,3 triệu lượt xem thì tập 2 đã được ra mắt lúc 19h00 ngày 15/11/2019 với sự hé lộ nhiều nhân vật đã làm nên cuộc đời của Hiếu. Nhân vật mới là một trong những yếu tố xây dựng lên những câu chuyện đầy sự khó khăn, cũng như đã đẩy nhân vật Hiếu trở thành thủ lĩnh khu bến tàu như những đại ca khác khi cai quản một khu để sinh sống. Nhưng anh chàng Hiếu bến tàu làm đại ca như thế nào trong mắt người dân và đàn em?

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau 'Hiếu bến tàu': Sóng gió nổi lên, Hồ Quang Hiếu và em gái bị đuổi khỏi nhà?
ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau 'Hiếu bến tàu' - Tên gọi mới của Hồ Quang Hiếu

Tập 2 của Hiếu bến tàu, nhân vật Hiếu (Hồ Quang Hiếu) cùng các anh em mới của mình là Gấu (Lâm Thắng), Vẹt (Hồng Thanh), Cá kèo (Quỳnh Lý), thành một gia đình mới sau biến cố lưu lạc đến khu bến tàu. Vô tình trong lần chạy trốn khỏi người nhà mà Hiếu đã gặp Vẹt và Cá Kèo móc hết tiền. Để đáp trả lại, Hiếu đã cho cả 2 nhìn thấy chữ "nghĩa và tình" với những cách mà Hiếu chinh phục họ.

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau
Hồ Quang Hiếu với tạo hình đại ca bụi bặm

Những nhân vật làm nên cuộc đời đầy sóng gió của Hiếu bến tàu

Đúng lúc này, nhân vật đối đầu đầu tiên xuất hiện là Chó mực (Quang Sơn), một đại ca chuyên ăn hiếp những kẻ yếu hơn đã khiến Hiếu phải ra tay để giành lấy sự công bằng cho ba anh em mồ côi: Gấu, Vẹt và Cá kèo.

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau
Hồng Thanh với vai diễn Vẹt
ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau
Cá kèo Quỳnh Lý

Với mong muốn mưu sinh cho cuộc sống, chính bản thân Hiếu đã dần thay đổi khu bến tàu này thành một nơi đầy nghĩa tình dưới sự hỗ trợ của anh và đàn em. Hiếu đã quyết tâm xây dựng khu vực bến tàu thành một nơi không có trộm cướp hay bất công bằng tất cả tấm lòng nên anh vô tình xúc phạm nhiều thành phần bất hảo ở khu vực khác. Anh không thể lường trước được, chính sự "trung trực" của mình đã lấy được lòng tin của những ai dưới quyền, nhưng lại làm mất lòng những phe cánh (băng quạ đen) đang đe dọa khu vực của anh.

Hé lộ tiết theo, Dũng Trắng (Quách Ngọc Tuyên) là nhân vật đầy bí ẩn cho câu chuyện khi anh vào vai giao hủ tiếu cho Lâm Anh (Chủ quán hủ tiếu) - nhân vật được đạo diễn Mr Tô xây dựng kết nối câu chuyện cho cuộc đời của Hiếu khi anh quyết tâm là sạch khu bến tàu.

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau
Quách Ngọc Tuyên trong vai Dũng Trắng

Không chỉ có Dũng trắng, bộ ba anh em móc túi, những nhân vật yêu thích Hiếu bến tàu, thì nhân vật làm cho Hiếu bến tàu điêu đứng và ra tay nghĩa hiệp là Minh Minh (Emmy Nguyễn). Vào vai một cô nàng trí thức và sang trọng trong một lần chạm mặt đã thu hút hết ánh mắt của Hiếu, dù chưa biết Minh Minh là thuộc phe chánh hay tà nhưng chắc chắn cô ấy không hề là một cô nàng đơn giản khi xuất hiện.

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau
Emmy Nguyễn thủ vai Minh Minh

Xuất hiện những tình tiết giảm độ căng của phim Hiếu bến tàu đầy "bá đạo"

Tập 2 hé lộ những cảnh hành động để tranh giành địa bàn hay bước lên làm đại ca của Hiếu với tình huống "triệt tiêu khỏi hại đời con gái" hay "đứa nào đem chó đi massage vậy" đã tạo nên tiếng cười ngẫu nhiêu nhằm làm cho người theo dõi phim hài lòng với các tình tiết thư giãn.

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau
Trích đoạn trong tập 2 Hiếu bến tàu

Tập 2 Hiếu bến tàu với hành trình bước lên ngôi vị đại ca khu bến tàu cũng như những nhân vật mới cho cuộc đời của Hiếu, chưa phân biệt rõ đâu là "chánh hay tà". Mọi câu hỏi sẽ được dần hé lộ, bí ẩn trong từng nhân vật và những mưu mô - tính toán của họ trong các tập sau của series phim Hiếu bến tàu.

Đón xem Hiếu bến tàu tập 2 dưới đây:

ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau Hồ Quang Hiếu 'cầm nhà' để thỏa đam mê được làm diễn viên chuyên nghiệp
ho quang hieu tro thanh thu linh cua khu ben tau Hồ Quang Hiếu viết tiếp hành trình chinh phục thế giới tại Ucraina

 Mi Ty