Hồ Trung Dũng hát 'Mười năm tình cũ'

(TGĐA) - Vào lúc 19h00 ngày 10/10, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến khán giả tập 4 trong dự án The Songbook. Sau 3 tuần cho ra mắt thì anh và cả ê-kíp đều rất vui mừng khi lượt xem và tương tác cho các ca khúc đều tăng đáng kể.

ho trung dung hat muoi nam tinh cu Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng cover ‘A whole new world’
ho trung dung hat muoi nam tinh cu Phương Vy và Hồ Trung Dũng song ca đầy tình cảm tại đêm ra mắt phim 'Lion king - Vua sư tử'

Trong tập 4, Hồ Trung Dũng gửi đến người hâm mộ ca khúc Mười năm tình cũ. Từ khi có phong trào hát karaoke đến nay thì khán giả không thể nào không biết đến ca khúc cực nổi tiếng này của nhạc sĩ Trần Quảng Nam. Thậm chí, sản phẩm còn tạo được tiếng vang từ trong đến ngoài nước và thường xuyên được biểu diễn ở sân khấu hải ngoại.

ho trung dung hat muoi nam tinh cu
ho trung dung hat muoi nam tinh cu

Anh tâm sự: “Ngay khi tôi còn nhỏ, mỗi tối ngủ tôi đều hay bóp chân cho má và má lại thường xuyên 'bắt nghe' Mười năm tình cũ. Má tôi có thói quen phải nghe nhạc xưa trước khi vào giấc ngủ. Khi thực hiện The Songbook tôi cũng đưa cả những ca khúc gắn liền với tuổi thơ, hai má con cùng nghe với nhau”.

ho trung dung hat muoi nam tinh cu

Không chỉ thế, Hồ Trung Dũng cũng từng hứa với nhạc sĩ Trần Quảng Nam sẽ thu âm ca khúc này một cách chỉn chu nhất để gửi đến khán giả. Nam ca sĩ mong muốn làm mới lại một khúc nhạc xưa để nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau để có thể lắng nghe.

Một điều mà người hâm mộ thích thú ở anh chính là cảm xúc trong từng câu hát. Hồ Trung Dũng luôn hết mình, cháy bỏng với từng giai điệu mà anh vang lên.

MV Mười năm tình cũ:

ho trung dung hat muoi nam tinh cu Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng cover ‘A whole new world’

(TGĐA) - Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã rủ người anh Hồ Trung ...

ho trung dung hat muoi nam tinh cu Hồ Trung Dũng ra mắt 'đứa con tinh thần' mới Café Deutsch

(TGĐA) - Sau âm nhạc, thì ngôn ngữ là niềm đam mê thứ hai của ...

Mi Ty