Hồ Việt Trung nhập viện sau khi phát hành MV mới

(TGĐA) - Nam ca sĩ đã bị rớt xuống sông sâu ngay lúc đang thực hiện MV Anh Ba Gà. Dù rất đau và lạnh nhưng Hồ Việt Trung liên tục trấn an mọi người: “Không sao đâu, đau và lạnh xíu là hết ngay thôi”.

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi Hồ Việt Trung kể chuyện được ông lão tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng
ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi 'Ơn giời! Cậu đây rồi': Mạc Văn Khoa liên tục bị Hồ Việt Trung 'bóp cổ' và ném thức ăn vào người

Được mệnh danh là “ông hoàng triệu view” Hồ Việt Trung là cái tên sớm thành công trên con đường ca nhạc thông qua Youtube ở Việt Nam. Năm 2013, anh thực hiện MV theo thể loại phim ngắn - ca nhạc mang tên Giải cứu tiểu thư và trở nên nổi tiếng với hơn 100 triệu view trong năm 2013. Kể từ đó, các sản phẩm âm nhạc của anh luôn thu hút người xem và liên tục lập kỷ lục về lượng người xem.

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi

Sau một thời gian trở lại với dòng nhạc trẻ, nơi anh ăn cơm Tổ mỗi ngày, Hồ Việt Trung đã quyết định rẽ hướng khi lần đầu tiên thử sức với thể loại dân ca hiện đại. Ca khúc độc quyền thương hiệu Anh Ba Gà của Hồ việt Trung do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác. Ca khúc được nam ca sĩ đặt nhiều kỳ vọng và đầu tư khủng để thực hiện MV.

MV Anh Ba Gà được thực hiện bởi đạo diễn Lữ Kiến Hào. Nam ca sĩ cùng ê-kíp làm việc liên tục trong suốt 26 tiếng đồng hồ để hoàn thành những cảnh quay theo yêu cầu của nam đạo diễn khó tính này.

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi

Do cảnh quay được hiện trên chiếc xuồng nhỏ nên khi ra giữa sông, trong lúc đứng dậy thực hiện ca khúc, không may chiếc xuồng chao đảo khiến anh mất thăng bằng rớt xuống sông. Rất may trong ê-kíp có hai người biết bơi đã ra ứng cứu kịp thời. Dù rất đau và nước rất lạnh nhưng Hồ Việt Trung luôn trấn an mọi người: “Không sao đâu, đau và lạnh xíu là hết ngay thôi”. Sau đó anh cố chịu lạnh để phục trang làm khô trang phục hoàn thành cảnh quay đúng với yêu cầu của đạo diễn.

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi

Thế nhưng, vận đen chưa chịu buông tha giọng ca Nô lệ tình yêu: "Sau khi phát hành MV tôi phải nhập viện vì bị nhiễm trùng đường ruột hành sốt liên tục, khiến tôi phải hủy một số show diễn vào dịp lễ Noel này".

Nói về cảnh quay mà anh ấn tượng nhất phải kể đến cảnh đầu khi Hồ Việt Trung từ thành phố trở về làng có nhiều quý bà U50 đến U60 giành giật anh.

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi
ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi

Còn ở ngoài đời cũng vậ, các cô các dì cũng rất yêu mến anh. Mỗi lần chàng “Tiểu yêu showbiz” đi chợ mua đồ cho mẹ, các cô, các chị cũng xúm lại khen Ba Gà nức nở, khiến nam ca sĩ mắc cỡ khủng khiếp. Nhìn chung, MV Anh Ba Gà mang đậm chất Hồ Việt Trung: bình dân, mộc mạc, đi tới đâu được mọi người thương tới đó.

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi

Anh Ba Gà là lời tuyên bố về sự thay đổi mạnh mẽ của Hồ Việt Trung trong những dự án sắp tới. MV có độ dài 14 phút kể về Anh Ba Gà ở quê hiền lành được nhiều người yêu quý, nhưng không may mắn trong chuyện tình cảm. Từ đó, hành trình tìm kiếm người yêu bắt đầu với những tình huống trớ trêu. MV Anh Ba Gà có sự tham gia của dàn diễn viên: Hữu Tín, Gia Linh, Duy Phước, My Tây, Pong Kyubi, Xia Đỗ… cũng những tình huống hài đúng gu của Hồ Việt Trung. MV Anh Ba Gà như là món quà xuân mà Hồ Việt Trung muốn gởi đến khán giả.

MV Anh Ba Gà:

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi Hồ Việt Trung kể chuyện được ông lão tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng

(TGĐA) - Giữa lúc cơ hàn, Hồ Việt Trung gặp được ông lão tiên đoán ...

ho viet trung nhap vien sau khi phat hanh mv moi 'Kỳ tài thách đấu': Hồ Việt Trung ‘siêu lầy’ Chí Tài khẳng định bản thân... đẹp tự nhiên

(TGĐA) - Tại tập 11 Kỳ tài thách đấu mùa 3, dàn khách mời với đủ ...

Mi Ty