Hồ Việt Trung rủ Lương Gia Huy, Chu Bin đi làm từ thiện tháng Vu Lan

(TGĐA) - Nhân tháng Vu Lan báo hiếu, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Chu Bin cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã dành thời gian phát quà tặng các gia đình khó khăn.    

ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan Bất chấp mưa lớn, Hoàng Hải Thu vẫn đi trao quà cho các em nhỏ mồ côi ở mái ấm Nhân Tâm
ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Tiểu Vy giản dị đi từ thiện

Hôm 01/8, nhóm từ thiện Nghĩa Tình do nhà hảo tâm Chín Lộc cùng các nghệ sĩ Hồ Việt Trung, Chu Bin và Lương Gia Huy khởi xướng, đã thực hiện chuyến đi phát cơm từ thiện cho những mảnh đời khó khăn ở các bệnh viện.

ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan
Nhà báo Chín Lộc

Hồ Việt Trung cho biết: “Cứ đều đặn vào ngày 1 mùng hàng tháng nhóm Nghĩa Tình sẽ tổ chức nấu và phát cơm từ thiện. Bình quân mỗi tháng hơn 1.000 suất cơm phân phát cho người nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn trong các bệnh viện ở TP. HCM. Với họ, đây là việc làm xét từ tâm mình mà ra, mình là người bệnh, mình muốn đối xử như thế nào thì giúp họ như vậy”.

ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan
ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan
Hồ Việt Trung

Được biết, Hồ Việt Trung và nhà hảo tâm Chín Lộc thân thiết hơn 10 năm nay. Thời kỳ mới bước chân vào con đường ca hát còn gặp khó khăn, Hồ Việt Trung từng phải nhờ đến sự giúp đỡ từ đàn chị. Cảm nhận được tấm chân tình của ông hoàng triệu views Hồ Việt Trung mà nhiều năm nay nhà hảo tâm Chín Lộc cùng nam ca sĩ luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống cũng như trong các hoạt động nghệ thuật.

ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan

Giọng ca 8X cho biết anh học cách làm của nhiều nghệ sĩ, thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng thì dùng số tiền đó để làm thiện nguyện. "Quê hương tôi đã phát triển nhưng vẫn còn nhiều người nghèo, sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần", anh nói.

Hoạt động thiện nguyện của ca sĩ Hồ Việt Trung có sự đồng hành của các nghệ sĩ: Chu Bin, Luơng Gia Huy, nghệ sĩ Cẩm Tiên, Huỳnh Nhật Đô, Cảnh Minh, người mẫu Huyền Trân, Hoàng Oanh…

ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan

Là ca sĩ có thâm niên làm nghề nhiều năm, sau rất nhiều lần bị thất bại, Hồ Việt Trung cũng đã được khán giả biết tới với ca khúc Nô lệ tình yêu, Em là của anh song ca cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu, tên tuổi của anh đã có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả và gặt hái được nhiều thành công.

ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan Hồ Việt Trung mở công ty đào tạo ca sĩ
ho viet trung ru luong gia huy chu bin di lam tu thien thang vu lan Hồ Việt Trung dứt bỏ 'tình anh em', lội ngược dòng trong gameshow trí tuệ cực hot 'Đại chiến tứ sắc - Attack 25'

Mi Ty