Hoa hậu Huỳnh Vy đọ dáng cùng Loan Vương, Nguyễn Thị Thành

(TGĐA) - Xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, Huỳnh Vy diện bộ váy xẻ tà táo bạo và ghi điểm với vẻ đẹp ngọt ngào.

hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh Huỳnh Vy hóa thiếu nữ Tây Bắc khám phá Mộc Châu
hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh Hoa hậu Huỳnh Vy: Trong quá khứ không phải mùa Trung thu nào cũng trọn vẹn

Là khách mời tham dự đêm chung kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy xuất hiện từ rất sớm và thu hút sự chú ý của khán giả khi có mặt tại thảm đỏ của sự kiện.

hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh
Hoa hậu Huỳnh Vy

Diện chiếc váy đỏ của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Huỳnh Vy phối hợp với lối make-up và làm tóc hiện đại, trang nhã, giúp cô tôn làn da trắng và vóc dáng cân đối. Đặc biệt, chiếc váy khoe khéo đôi chân dài càng khiến cho người đẹp thêm quyến rũ khi xuất hiện. Tại thảm đỏ, Huỳnh Vy cũng có dịp hội ngộ Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 Loan Vương và Á hậu 3 Hoa hậu sinh thái quốc tế 2017 Nguyễn Thị Thành. Cả ba người đẹp cùng rủ nhau theo dõi và cổ vũ cho cuộc thi. Không chỉ tham dự chương trình với vai trò khách mời, Hoa hậu Huỳnh Vy cũng là người trao 6 giải thưởng phụ cho các người đẹp.

hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh

Chia sẻ về kết quả của cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, HuỳnhVy cho biết: “Ngay khi chỉ còn lại 3 cô gái trên sân khấu chờ nghe kết quả cuối cùng, Vy vẫn nghĩ người chiến thắng có thể sẽ là Nông Thị Thiêng (Cao Bằng) hoặc Bùi Bích Diệp (Hà Nội). Vy đặc biệt đánh giá cao vẻ đẹp hài hòa, phúc hậu của Nông Thị Thiêng và phần ứng xử tròn trịa, thông minh của Bùi Bích Diệp. Vì vậy, ngay khi biết kết quả không có Hoa khôi, bản thân Vy cảm thấy sốc và bất ngờ. Tuy nhiên, Vy nghĩ kết quả này là sự đắn đo, chọn lựa công bằng của các thành viên BTC và BGK. Chúng ta vẫn phải tôn trọng kết quả. Và Vy nghĩ, dù có là ai chiến thắng đi nữa thì mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi này thì các bạn đã là một đại sứ du lịch rồi! Thành tích chỉ là một phần, quan trọng vẫn là chúng ta làm được gì sau cuộc thi, đó là vẫn tiếp tục mang hình ảnh của Việt Nam nói chung và địa phương mình nói riêng giới thiệu đến bạn bè, du khách xa gần, góp phần giúp du lịch Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc và được biết đến” - Huỳnh Vy chia sẻ thêm.

hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh
hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh

Huỳnh Vy cũng không quên gửi lời chúc mừng đến 2 Á khôi và hy vọng các bạn sẽ hoàn thành tốt vai trò, trọng trách của mình trên cương vị mới. Hiện tại, Huỳnh Vy đang có những ấp ủ cho công việc nghệ thuật trong thời gian sắp tới, và cô mong sẽ luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh Hoa hậu Huỳnh Vy: Trong quá khứ không phải mùa Trung thu nào cũng trọn vẹn

(TGĐA) - Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy vừa chia sẻ những ...

hoa hau huynh vy do dang cung loan vuong nguyen thi thanh Hoa hậu Huỳnh Vy chia sẻ yêu thương đến người dân Đà Nẵng giữa mùa dịch Covid-19

(TGĐA) - Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy cùng một số bạn ...

Mi Ty

Photo: Phan Tiến Vũ