Hoa hậu Khánh Vân tự tay làm thiệp tặng mẹ

(TGĐA) - Mới đây, thông qua trang cá nhân và Bamby’s Vlog, Hoa hậu Khánh Vân bật mí với khán giả về món quà đặc biệt tặng mẹ nhân ngày 8/3, đồng thời cô cũng chia sẻ nhiều thông tin về “hội chị em” Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019.

hoa hau khanh van tu tay lam thiep tang me nhan ngay 83 Hoa hậu Khánh Vân biến hóa trong bộ ảnh áo tắm
hoa hau khanh van tu tay lam thiep tang me nhan ngay 83 Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 25 bằng bộ ảnh kỷ niệm đặc biệt

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng công bố nhiều hình ảnh bên cạnh gia đình. Mẹ là người luôn đồng hành với Hoa hậu Khánh Vân, gần đây nhất cả hai mẹ con cùng nhau phát nước rửa tay cho người dân quanh khu vực đang sinh sống. Vì vậy, nhân ngày 8/3 Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một tấm thiệp nhỏ để tặng mẹ.

hoa hau khanh van tu tay lam thiep tang me nhan ngay 83

Cô tâm sự: “Vân biết là mẹ thích những món quà thực tế, có thể sử dụng được. Tất nhiên là Vân cũng sẽ tặng mẹ một món quà giá trị hơn, nhưng Vân muốn tự tay làm tấm thiệp này tặng mẹ. Tấm thiệp đơn giản thôi, không đẹp đâu, nhưng đó là tình cảm mà Vân muốn gửi đến mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn bên con và yêu thương con”. Tấm thiệp được trang trí bằng hình trái tim vì “em là miss trái tim nên em sẽ làm những gì liên quan đến trái tim”, thay vì hình bông hoa thường thấy trong ngày 8/3.

hoa hau khanh van tu tay lam thiep tang me nhan ngay 83

Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng công bố Bamby’s Vlog đầu tiên của mình và kể về “hội chị em”. Trong vlog, Hoa hậu Khánh Vân thoải mái chia sẻ về Hương Ly – top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 “vẫn quyết tâm hỏi cho bằng được chị có xỉu thiệt không”, “nữ hoàng ăn hàng” Tường Linh – top 15 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019… và nhớ về những ngày các thí sinh sinh hoạt tại ngôi nhà chung Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019.

hoa hau khanh van tu tay lam thiep tang me nhan ngay 83

Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân còn bày tỏ sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT “hạnh phúc không phân biệt giới tính, cuộc sống này kiếm được hạnh phúc rất khó, miễn sao mình vui, hạnh phúc là được”. Cô còn thể hiện tình cảm với Hoa hậu Hương Giang vì “may mắn có chị là một phần thanh xuân của mình”. Ngoài ra, ở phần đầu vlog xuất hiện một nhân vật thú vị đó chính là con chó của Hoa hậu Khánh Vân, có tên là Mèo. Mèo là người bạn ở cùng gia đình Hoa hậu Khánh Vân suốt 7-8 năm qua.

Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang tập trung thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Video Hoa hậu Khánh Vân làm thiệp tặng mẹ ngày 8/3 và nhí nhảnh kể chuyện "hội chị em" Miss Universe Vietnam:

hoa hau khanh van tu tay lam thiep tang me nhan ngay 83 Hoa hậu Khánh Vân biến hóa trong bộ ảnh áo tắm

(TGĐA) - Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh mới hợp tác cùng ...

hoa hau khanh van tu tay lam thiep tang me nhan ngay 83 Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh đặc biệt tri ân những cộng sự cũ

(TGĐA) - Nhằm tri ân những người đã đồng hành cùng mình trong quãng thời ...

Mi Ty