Hoa hậu Phương Khánh vinh dự đồng hành cùng Road to Miss Earth 2019

(TG ĐA) - Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vừa khiến người hâm mộ tự hào khi vinh dự đồng hành cùng Road to Miss Earth 2019 - hành trình tìm kiếm những “thiên thần Trái Đất” cho cuộc thi trên phạm vị toàn cầu.

hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019 Hoa hậu Phương Khánh đọ dáng ‘bất phân thắng bại’ cùng dàn người đẹp tại sự kiện
hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019 Hàng nghìn người dân chung tay thực hiện chiến dịch Giờ trái đất cùng 'Hoa hậu trái đất' Phương Khánh
hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019
 

Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh vừa tiết lộ với khán giả về vai trò mới của mình tại Miss Earth 2019. Thông tin mà nàng hậu cập nhật nhanh chóng thu hút sự quan tâm, khiến dân tình trầm trồ và ngưỡng mộ. Đây cũng là lần đầu tiên một người đẹp Việt có cơ hội đồng hành cùng một tổ chức quốc tế lớn để tìm ra người kế vị tương lai.

hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019
 

Theo thông tin được chia sẻ trên Missosology, chặng đường đến với Miss Earth 2019 đã chính thức được khởi động từ hôm nay. “Hãy tưởng tượng phụ nữ trên toàn thế giới sẽ cùng tham gia Miss Earth 2019. Trong việc lựa chọn các đại diện từ các quốc gia, chúng tôi đề cao nhưng hình ảnh dũng cảm - một ý nghĩa mới cho vẻ đẹp lịch sử bằng việc mang đến ánh sáng, nỗ lực tuyên truyền về môi trường sạch”.

hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019
 

Đặc biệt người hâm mộ Việt cũng thêm phần tự hào khi hình ảnh Hoa hậu Phương Khánh xuất hiện đầy kiêu hãnh, thần thái trong hình ảnh chính thức của Road to Miss Earth 2019. Có thể thấy Phương Khánh diện áo dài nền nã, đội vương miện, khoe nhan sắc rực rỡ và rạng ngời, không chỉ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ trong nước mà cả khán giả quốc tế cũng phải dành lời khen ngợi.

hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019
 
 

“Với cương vị là đương kim Hoa hậu, Phương Khánh cảm thấy vinh dự khi đồng hành với Road to Miss Earth 2019. Đây cũng là trách nhiệm và vai trò của một Hoa hậu để lựa chọn ra những thí sinh có tiềm năng nhất, tốt nhất, đại diện cho đất nước của họ. Và Phương Khánh thực sự rất tự hào bởi mình cũng từng là một đại diện của Việt Nam đã chiến thắng tại cuộc thi Miss Earth”, người đẹp hào hứng tiết lộ.

Có thể nói trở về từ Miss Earth 2018, dù được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu nhưng Phương Khánh vẫn bị dính phải những lùm xùm như nghi án mua giải, bị tố vô ơn, phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng người đẹp đã chọn cách im lặng, tập trung vào công việc và tích cực tham gia nhiều dự án xã hội.

hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019
 

Sau đó Phương Khánh liên tục ghi điểm với cư dân mạng nhờ hàng loạt hoạt động ý nghĩa. Cô từng cùng các bạn trẻ tham gia thu gom một lượng rác khổng lồ tại chân cầu Sài Gòn. Hành động của Phương Khánh được công chúng ủng hộ, thậm chí trang chủ cuộc thi Miss Earth đã đăng tải toàn bộ bài viết về hoạt động của Hoa hậu Phương Khánh.

 
hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019
 

Ngoài ra cô còn vinh dự trở thành đại sứ Giờ Trái Đất 2019 và đã thực hiện nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, nhận được nhiều sự khen ngợi từ công chúng. Qua đó cũng là một bước chuyển mình trong sự nghiệp của người đẹp.

hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019 Hoa hậu Phương Khánh dẫn mẹ sang Úc tham dự khóa thiền
hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019 Chiếm trọn spoitlight ngày đầu VIFW, Phương Khánh hóa nữ bá tước đầy quyến rũ
hoa hau phuong khanh vinh du dong hanh cung road to miss earth 2019 Hoa hậu Phương Khánh nói tiếng Anh cực chuẩn kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường

 

 

 

Mi Ty