Hoàng Mập phán Ngọc Lan 'Ế suốt đời'

(TGĐA) - Gia đình là chiếc nôi nuôi lớn mỗi người. Cuộc sống nhiều lo toan, bận rộn, công nghệ phát triển đã vô tình xô đẩy người ta rời xa nhau hơn, chìm ngập trong thế giới riêng của mình. Muốn duy trì được hệ thống gia đình nhiều thế hệ sống chung với nhau thì phải có người giữ lửa và truyền lửa…

hoang map phan ngoc lan e suot doi Lần đầu tiên, Hoàng Mập đưa con gái út vào phim
hoang map phan ngoc lan e suot doi Nghệ sĩ Hoàng Mập trốn viện đi dự họp báo Ngôi sao xanh 2018

Mỗi thành viên phải cố gắng dẹp bỏ bớt “cái tôi” để hòa nhập với các thành viên khác. Đó là một quá trình lâu dài và đòi hỏi nhiều nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.

hoang map phan ngoc lan e suot doi
Hoàng Mập và các diễn viên

Cả nhà xôn xao, nôn nóng khi Nghĩa (Huy Khánh) đứa con trai thừa tự duy nhất của dòng họ chỉ có một cô con gái Gia Hân (bé Phước Hảo) chứ chưa có con trai nối dõi tông đường. Mọi áp lực đè nặng lên vai con dâu Mỹ Lệ (Thùy Trang) khi nhà chồng tìm đủ mọi cách buộc cô sinh con trai.

hoang map phan ngoc lan e suot doi
2 con gái của Hoàng Mập

Ông Năm, bà Năm (Quang Minh – Hồng Nhung) nôn nóng khi con gái út Út Bông (Ngọc Lan) quá lứa lỡ thời mà chưa ai rước, suốt ngày cứ mơ mơ màng màng và làm nhiều chuyện khó hiểu, kết quả khó đỡ…

Ông Tình (Tiểu Bảo Quốc) là người đàn ông trí thức, ôn nhu, đau đầu vì bà vợ hay ghen. Vợ ông là bà Tuyền (Phương Dung) hết lòng thương yêu chồng con, chăm lo hầu hạ cha mẹ chồng, cưng chiều cháu nội…, nhưng lại luôn khổ sở vì con dâu không sinh con cháu trai và ghen chồng bất chấp (ghen cả với… cỏ cây hoa lá).

Hạnh (Huỳnh Thảo Trang) và Lệ Trinh (Phi Linh) là hai vị khách đặc biệt, từ ngoại hình đến tính cách hoàn toàn trái ngược nhau…, được sự quý mến của cả nhà nhưng cũng gây ra không ít sóng gió, hiểu lầm và những cái kết thú vị.

hoang map phan ngoc lan e suot doi
Phương Dung, Thùy Trang, Huy Khánh

Vì Út Bông thành gái ế, bà Năm lo sợ cho Hồng (cháu nội) đi vào vết xe đổ của cô Út nên thúc ép Hồng lấy chồng. Hồng (Huỳnh Lam Anh) bí thế nhờ Dũng (Đông Dương) giả làm bạn trai. Số phận trớ trêu khiến Dũng và Út Bông có tình cảm với nhau tạo thành mối lương duyên “tình cháu duyên cô” đầy bi hài, rắc rối.

hoang map phan ngoc lan e suot doi

Lan (Khánh Trinh) - em gái của Hồng, khi biết Dũng và Hồng chỉ là bạn bè bình thường, cô đã đem lòng mến mộ Dũng. Từ khi gặp Hotboy (Henry Phạm) thì cuộc sống của Lan bị đảo lộn hoàn toàn. Lan và Hotboy trải qua tình yêu tuổi teen ngây thơ, trong sáng.

hoang map phan ngoc lan e suot doi
Đông Dương, Linh Huỳnh

Đạo diễn Hoàng Mập vào vai một ông thầy Bói “Ó đâm” đã phán Út Bông “ế suốt đời” thêm phần kịch tính, vui nhộn cho phim.

Lần đầu tiên ba cha con Hoàng Mập, Khánh Trinh, Phước Hảo cùng tưng hứng những tình huống hài vui nhộn trong bộ phim dài 119 tập Ngôi nhà hạnh phúc.

hoang map phan ngoc lan e suot doi

Ngọc Lan

Ngôi nhà hạnh phúc là bộ phim hài vui nhộn, xoay quanh đề tài về gia đình, là hình ảnh đa chiều, đa dạng của xã hội thu nhỏ, tình huống hài hước, diễn tiến phức tạp, khó đỡ, kết thúc bất ngờ…

Tác giả: Phan Ngọc Liên

Đạo diễn: Hoàng Mập, Cư Huế.

Giám đốc sản xuất: Bùi Minh Hoàng.

Chủ nhiệm: Thùy Dung.

Chịu trách nhiệm nội dung: Mai Duy Long.

Hóa trang: Ly Trần

Phục trang: Mỹ Nhân

Phó đạo diễn: Thái Minh Nhiên

DOP: Võ Cư.

Âm nhạc: Thụy Khanh

Tổ chức sản xuất: Hoàng Thần Tài

Diễn viên: Huy Khánh, Ngọc Lan, Thùy Trang, Phương Dung, Tiểu Bảo Quốc, Khánh Trinh, Huỳnh Lam Anh, Phước Hảo, Hồng Nhung, Quang Minh, Phi Linh, Huỳnh Thảo Trang, Hoàng Li Lê, Hoa hậu Linh Huỳnh, Hoàng Tây, Henry Phạm, Hoàng Mập.

Phát sóng trên Today TV lúc 18h15 thứ 2 – 6 hàng tuần, bắt đầu ngày 19/8/2019.

hoang map phan ngoc lan e suot doi Lần đầu tiên, Hoàng Mập đưa con gái út vào phim

(TGĐA) - Bộ phim hài, vui nhộn Ngôi nhà hạnh phúc về đề tài gia đình ...

hoang map phan ngoc lan e suot doi Hoàng Mập 'lấy thịt đè người' khiến Trường Giang bó tay

(TGĐA) - Tập 14 chào đón sự trở lại của diễn viên Hoàng Mập và lần đầu ...

Mi Ty

Hình ảnh: LV Phan