Hoàng Rapper ủng hộ Trấn Thành về việc xử lý dân mạng tung tin đồn thất thiệt

(TGĐA) - Hoàng Rapper bày tỏ sự ủng hộ nghệ sĩ Trấn Thành đã xử lý rất quyết liệt, rất triệt để những tài khoản tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nam nghệ sĩ trong thời gian qua.

hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet Vân Trang nói 'không' với cách chiều con bất chấp của các bậc phụ huynh
hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet Diễn viên Thanh Thức: Nhiều lần 'dính thính', không kiểm soát được cảm xúc bản thân

Tập 62 Sức sống thanh xuân lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h00 thứ Sáu trên kênh HTV7 với những màn tranh luận gay cấn đến từ hai đội trưởng Vân Trang và Hoàng Rapper. Hai khách mời của tuần này là ca sĩ Bảo Kun và diễn viên Tuyền Tăng cũng tham gia bày tỏ quan điểm rất sôi nổi khi bàn về chủ đề Thanh xuân và thói quen đổ lỗi.

hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet

Mặc dù chưa gặp phải vấn đề lớn như câu chuyện của MC Liêu Hà Trinh gợi ý, nhưng Hoàng Rapper đã lấy ví dụ từ việc ồn ào mới đây xoay quanh việc MC Trấn Thành bị tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Anh cho rằng các tài khoản đó chưa ý thức được hành vi sai trái của mình mà luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác. “Người tung tin thì đổ thừa cho những yếu tố xung quanh, cho việc mình chỉ giỡn với bạn bè. Người bấm nút share, lan truyền thông tin thì đổ lỗi cho người khác đăng rồi mình share lại. Đó là biểu hiện của sự đổ lỗi”.

hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet

Những ai đã theo dõi kênh Youtube của nghệ sĩ Trấn Thành cũng từng biết câu chuyện này, chủ tài khoản sau khi tung tin đồn đã nhận lỗi nhưng cũng lấy lý do chỉ share cho vui. Một tài khoản bên Singapore thì còn “đổ lỗi” ngược lại cho MC Trấn Thành rằng tại sao lại làm lộ thông tin của cô ấy. Tất cả những phản ứng đó khiến khán giả hết sức bức xúc và ủng hộ quyết tâm “làm tới nơi” của Trấn Thành. Nam MC cũng “cảnh cáo” những tài khoản này rằng: “Các bạn có biết một nút share của các bạn mà tôi bị ảnh hưởng bao nhiêu không? Hợp đồng quảng cáo rồi những chương trình tôi đang quay người ta cần tôi giải thích. Thiệt hại bao nhiêu các bạn tự tính được rồi chứ. Tôi sẽ để luật sư của tôi làm những bước tiếp theo đúng quy định, các bạn cứ tự tính những thiệt hại mà các bạn gây ra cho tôi đi”.

Hoàng Rapper hoàn toàn ủng hộ nghệ sĩ Trấn Thành đã hành xử rất cứng rắn, triệt để đối với những tài khoản đó. “MC Trấn Thành đã làm rất triệt để, làm rất hiệu quả khiến cho những tài khoản đó hết đường chối cãi. Họ đổ cho việc họ chỉ bấm nút share mà không nghĩ nó có hậu quả như thế nào đối với người khác”, Hoàng Rapper nói thêm. Nhân sự việc này, tác giả ca khúc Vì sao cũng khuyên những ai đang dùng mạng xã hội phải tỉnh táo khi phát ngôn hoặc chia sẻ bất cứ một thông tin gì, tránh gây phiền phức đến cho người khác rồi lại tìm cách đổ lỗi.

hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet

Diễn viên Tuyền Tăng còn bổ sung cho quan điểm của Hoàng Rapper rằng việc đổ lỗi như vậy rất vô trách nhiệm và Vân Trang cũng đồng tình với ý kiến này. Tuyền Tăng còn lấy câu chuyện của bản thân mình làm minh chứng rằng: “Em đã từng thử vai và không đạt, người bên ban casting nhận xét cũng khá nặng lời. Phản ứng của em khi ra đến cửa là em đổ lỗi cho bạn diễn của em diễn không tốt. Nhưng cách ứng xử và tư duy như vậy đã khiến em mất điểm vì một người bạn đã nói với em rằng em có thể đổi bạn diễn hoặc tìm những hướng giải quyết khác thay vì đổ lỗi. Như vậy là em vô trách nhiệm với cơ hội của mình”.

Vân Trang không bàn luận nhiều nữa về vấn đề này vì Tuyền Tăng đã lập luận rất mạch lạc, sắc sảo. Nữ diễn viên chỉ chốt lại rằng: “Nói người đổ lỗi là người vô trách nhiệm em thấy đúng hoàn toàn. Trước hết là họ vô trách nhiệm với chính bản thân họ”. Vân Trang còn nói thêm rằng, người hay đổ lỗi là người không dám đối diện với sai lầm của mình.

hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet

Trong tập phát sóng tuần này thì Bảo Kun và Hoàng Rapper hơi lép vế vì thường xuyên đứng về phía đối lập với “nhà gái” Vân Trang, Tuyền Tăng để phản biện. Tuy nhiên, Bảo Kun cũng đã có được những ý tưởng rất hay về thói quen đổ lỗi. Nam ca sĩ cho rằng thói quen này “như một biện pháp để tự bảo vệ bản thân mình nếu bị ai đó tấn công hoặc cũng bị đổ lỗi”. Như vậy Bảo Kun khẳng định việc “đổ lỗi” không phải hoàn toàn xấu xa. “Mình ở trong hoàn cảnh của người ta, biết đâu được mình cũng sẽ đồng cảm, đôi lúc mình cũng sẽ hành xử như vậy nên mình không nói trước được điều gì”, Bảo Kun nói thêm.

Clip Hoàng Rapper ủng hộ Trấn Thành về việc xử lý dân mạng tung tin đồn thất thiệt:

hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet Vân Trang nói 'không' với cách chiều con bất chấp của các bậc phụ huynh

(TGĐA) - Thường xuyên có những ý kiến trái chiều, phản bác quan điểm của ...

hoang rapper ung ho tran thanh ve viec xu ly dan mang tung tin don that thiet Hoàng Rapper và ký ức tuổi thơ thường bị ăn đòn

(TGĐA) - Hoàng Rapper đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về cách ...

Mi Ty