Hoàng Thùy ngồi ghế nóng 'Đại sứ Hoàn mỹ 2020' 

(TGĐA) - Chương trình truyền hình thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Việt Nam đã chính thức bắt đầu. Trải qua vòng thi online và buổi Workshop cùng việc tuyển chọn gắt gao từ BTC đã tìm được top 55 gương mặt tài năng, xinh đẹp bước vào vòng ghi hình.

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi ‘Giọng ải giọng ai’: Hậu trường Erik dạy Hoàng Thùy nhảy 'siêu lầy'
hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi Hoa hậu siêu quốc gia thả dáng ngọc trong tà áo dài bên Hoàng Thùy

Từ khi bắt đầu, cuộc thi đã luôn tạo được sự quan tâm từ khán giả và cộng đồng LGBTQI+, những người đẹp chuyển giới từ khắp cả nước đã đăng ký dự thi với mong muốn mang đến những hình ảnh đẹp nhất của cộng đồng LGBTQI+ và lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa của sự cố gắng mạnh mẽ để sống đúng với giới tính của mình. Đây cũng là điều mà cả ekip tổ chức muốn truyền tải thông qua chủ đề Love yourself năm nay.

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi

Và để tạo nên một mùa giải thành công thì vai trò của các HLV rất quan trọng để dẫn dắt và đào tạo ra những thế hệ tài năng và tìm ra Quán quân để đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen tại Thái Lan. Sau khi công bố hình bóng chưa chính thức của dàn HLV năm nay, khán giả đã rất háo hức và dự đoán nhiều cái tên nổi tiếng trong làng mẫu - Hoa hậu. Và không làm khán giả thêm tò mò, người đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đại sứ Hoàn mỹ 2020 là Á hậu Hoàng Thùy.

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi

Hoàng Thùy là gương mặt không còn xa lạ với khán giả, cô là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Hoàng Thùy cũng từng đảm nhận vai trò HLV The Face - Gương mặt thương hiệu mùa thứ hai cùng Lan Khuê và Minh Tú. Hiện tại Hoàng Thùy là nàng hậu sáng giá của showbiz, với bề dày kinh nghiệm để truyền tải cho các thế hệ sau này.

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV cho chương trình dành cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là người chuyển giới, Hoàng Thùy cho biết: "Thùy rất vui khi nhận được lời mời tham gia chương trình với vai trò HLV, có lẽ đây là điều ý nghĩa nhất mà Thùy dành cho cộng đồng, Thùy cũng rất yêu quý và dành sự ngưỡng mộ với những bạn đã trải qua những khó khăn, đau đớn về cả thể xác và tinh thần để có thể sống được là chính mình. Đây cũng là lý do Thùy nhận lời để đồng hành cùng các bạn và truyền cho các bạn ngọn lửa mà Thùy từng trải qua ở các cuộc thi. Thùy chỉ mong tất cả các bạn tham gia chương trình sẽ có một trải nghiệm thật thú vị và làm hành trang cho các bạn sau này để có thể thực hiện được ước mơ của mình. Và Thùy muốn nhắn nhủ, các bạn hãy cố lên nhé, cơ hội nằm trong bàn tay và sự quyết định của bản thân, hãy tự tin và tỏa sáng ở Đại sứ Hoàn mỹ 2020".

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi

Nói về tiêu chí để lựa chọn thí sinh, Hoàng Thùy cũng cho biết: "Các bạn trong đội của mình không phải là người đẹp nhất mà là người có sự nghiêm túc và khao khát cháy bỏng với đam mê của mình, chỉ cần Thùy cảm nhận được điều này sẽ chọn các bạn. Dù các bạn có đẹp nhưng không có tố chất hay sự cố gắng như câu nói 'Có đỏ mà không có thơm thì làm nên cơm cháo gì' nên Thùy sẽ rất cân nhắc để lựa chọn thành viên trong đội và Thùy tin rằng năm nay sẽ là một năm vô cùng đặc biệt cho cả thí sinh và khán giả".

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi

Hoàng Thùy sẽ là gương mặt đầu tiên ngồi ghế nóng của Đại sứ Hoàn mỹ 2020, và sẽ còn hai gương mặt nữa sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi Á hậu Hoàng Thùy - Bùi Phương Nga mang tiền thưởng 'Tường lửa' tặng trẻ mồ côi

(TGĐA) - Giữ đúng lời hứa sau khi chiến thắng 112 triệu đồng tại Tường lửa, ...

hoang thuy lam hlv dai su hoan my 2020 danh rieng cho nguoi dep chuyen gioi Hoàng Yến - Hương Giang - Hoàng Thùy rực rỡ với trang phục dạo biển của thí sinh nhí

(TGĐA) - Tập 16 đã phát sóng với phần thi Trang phục đi biển và ...

Mi Ty