Hồng Đào lột xác với 'Màu nước mắt' song ca cùng Kyo York

(TGĐA) - Trong tập 6 của chương trình Ẩn số hoàn hảo, ca sĩ Hồng Đào - Kyo York đã có màn song ca ấn tượng với ca khúc Màu nước mắt.

hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york Ca sĩ Hồng Đào khoe giọng hát ngọt ngào tại ‘Ẩn số hoàn hảo’
hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york Hồng Đào khổ sở khi dính phải lời nguyền Lá diêu bông trong 'Tiếu lâm nhạc hội'
hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york
Kyo York và Hồng Đào

Đang là ca sĩ trẻ gây ấn tượng mạnh tại Ẩn số hoàn hảo, Hồng Đào vừa có màn trình diễn ấn tượng cùng ca sĩ Kyo York với ca khúc Màu nước mắt - bài hát hit của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cách đây không lâu.

hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york
Hồng Đào

Vì yêu thích ca khúc và thấy lời bài hát rất hay, Kyo York đã sáng tác ra lời bằng tiếng Anh với ý nghĩa sát nhất để hát cho mọi người nghe và giúp các bạn trẻ học thêm về tiếng Anh. Với phần trình diễn thăng hoa, nổi bật, Hồng Đào được khen ngợi đã lột xác cả về ngoại hình lẫn giọng hát.

hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york

Nếu như ở các tập trước, Hồng Đào thường chọn áo dài để thể hiện các ca khúc trữ tình ngọt ngào thì ở tập 6, Hồng Đào chọn cho mình bộ trang phục bó sát gợi cảm hát hết mình với giọng hát nội lực qua từng câu hát. Giám khảo Minh Tuyết khen ngợi Hồng Đào trong tập 6 và góp ý cho ca sĩ Kyo York vài chỗ cao độ giọng hát chưa tới, còn lại tiết mục hoàn hảo.

Với phần kết hợp ăn ý, Hồng Đào - Kyo York nhận điểm 9 từ Chí Tài và 8,5 điểm từ giám khảo Minh Tuyết.

hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york

Liên tục thay đổi hình ảnh, làm mới mình với khán giả, Hồng Đào - Kyo York nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tác phẩm Màu nước mắt với phiên bản hoàn toàn mới của Hồng Đào - Kyo York được phối lại hiện đại, trẻ trung khiến khán giả phấn khích.

hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york Kyo York ngang nhiên 'thả thính' Kiều Ngân trước mặt 'một nửa của mình'

(TGĐA) - Hóa thân thành nhân vật vua Hùng oai nghiêm, hùng dũng nhưng đến ...

hong dao lot xac voi mau nuoc mat song ca cung kyo york Đằng sau hình ảnh thân mật của Á hậu Coco Thùy Dung với nam ca sĩ Kyo York

(TGĐA) - Không chỉ miệt mài hoạt động với vai trò của một người mẫu, đại ...

Mi Ty