Hồng Vân vui vẻ đồng ý khi bà Tân Vlog bày tỏ mong muốn được đóng phim chung

(TGĐA) - Tuy không phải lần đầu lên sóng truyền hình, đối diện trước camera nhưng bà Tân vẫn ngại ngùng, bẽn lẽn khi kể về ông xã đã mất và những sóng gió trong cuộc đời.      

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống hệt Quyền Linh thời trẻ
hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung Đôi bạn tri kỷ 30 năm Hồng Vân, Hồng Đào tươi thắm với áo dài

Là một hiện tượng của mạng xã hội trong năm 2019, bà Tân Vlog gây ấn tượng với mọi người bằng những món ăn “siêu to khổng lồ” cùng câu nói quen thuộc: “Xin chào tất cả các cháu...”. Có thể nói đó là 2 yếu tố tạo nên “thương hiệu” của nữ youtuber “nông dân”. Khi đến với tập 4 chương trình Mẹ tuyệt vời nhất, bà đã có phen “ngại ngùng” khi lỡ “gọi cháu xưng bà” với sứ giả hạnh phúc Hồng Vân. Tuy đó chỉ là màn tung hứng, đối đáp vui giữa hai người nhưng cũng đủ khiến bà Tân Vlog bối rối.

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung

Trò chuyện cùng NSND Hồng Vân, bà Tân lần đầu tâm sự về tất cả sóng gió trong hôn nhân, cuộc sống trước khi trở thành Youtuber ẩm thực “siêu to khổng lồ” đình đám mạng xã hội.

Hồng Vân “chọc” bà Tân Vlog: “Mình kém tuổi nhưng lại hư sớm hơn... có con trước tôi”

Trước khi được nhiều người biết tới và trở thành Youtuber ẩm thực đình đám năm 2019 bà Tân vẫn phải phụ hồ để kiếm thêm thu nhập, lo cho con trai ăn học. “250 nghìn đồng 1 ngày công phụ hồ là họ lo cả ăn trưa rồi, mình lớn tuổi nên bê được ít gạch hơn các cháu... Hiện tại làm Youtube thì nhàn hơn nhiều... ra đường nhiều cháu và họ hàng trêu lắm nhưng em cũng thấy vui”, bà Tân thật thà chia sẻ với sứ giả hạnh phúc.

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung

Trò chuyện 1 hồi mới biết con đầu của mình chỉ bằng tuổi con trai thứ 2 của bà Tân, NSND Hồng Vân cười nói: “Mình nhỏ tuổi hơn tôi nhưng mình lại hư sớm hơn tôi cho nên thằng Hưng là 92 đứa con đầu của tôi là 94 bằng thằng Hậu”. Lời “chọc” của nữ NSND khiến cả trường quay cười thích thú, còn bà Tân thì ngại ngùng đáp: “Chị Vân đi học còn em không đi học ở nhà quê học ít thôi, 25 tuổi em lấy chồng. Em xấu gái với thấp bé yếu nên mãi sau mới xây dựng gia đình được”. Thấy vậy sứ giả hạnh phúc liền hỏi về chồng của nữ Youtuber nhưng chỉ nhận lại được 3 chữ: “Em quên rồi”.

Sau quá trình nỗ lực gặng hỏi của Hồng Vân, bà Tân mới chịu tiết lộ thêm rằng: “Em với chồng cùng tát gàu sòng, cùng làm ruộng, chồng em cũng đẹp trai, xinh trai...”. Để khẳng định vẻ đẹp của bố, Hưng Vlog liền tiết lộ mẹ thường xuyên nói: “bố hồi trẻ còn đẹp trai hơn mày”.

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung

Vẫn tò mò về chuyện tình xưa của nữ youtuber, Hồng Vân tiếp tục nói: “Thế mình với chồng gặp nhau thế nào, sao lại cứ phải xấu hổ thế nhỉ... ô hay, chồng mình cơ mà. Ai ngỏ lời trước, kể cho con nó nghe”. Bị sứ giả hạnh phúc hỏi “dồn dập” bà Tân hoang mang chỉ biết cười chữa ngượng: “Chị Vân hỏi thế em xấu hổ chết”.

Đang vui vẻ cười đùa nhưng sau khi bà Tân bất ngờ lên tiếng cả trường quay dường như đều chết lặng: “Chồng em mất từ năm 2016 vì ung thư, qua đời sau 6 tháng phát hiện ra bệnh nên lúc đó em cũng rất sốc. Khi còn sống nhà em cũng yếu ở nhà đi giữ bò còn đến mùa thì làm ruộng cùng em. Mới lấy nhau cha mẹ có cho 3 gian nhà, xây bằng sỏi, có điều kiện thì tự chát thêm vữa vôi, đến bây giờ cứ động vào là tường bở bục ra. Để có tiền nuôi con, em làm ruộng rồi xin thêm ruộng của họ hàng hoặc mua khoán theo năm về trồng lạc, nuôi gà, lợn. Đến khi Hưng đi học thì em đi phụ hồ, đến mùa thì tối soi đèn đi cấy rồi sáng ra vẫn đi phụ vữa.

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung

Chồng em lúc đó uống rượu nhiều, có đi làm thì cũng bỏ dở, nghiện lắm mỗi ngày 1 lít ấy. Những lúc không uống rượu thì gia đình êm ả ngay... nhưng nói chung ngày gia đình hạnh phúc cũng không được nhiều... Bao nhiêu năm cũng động viên nhưng không nghe sau đến lúc ung thư thực quản thì bác sĩ bảo do dùng rượu bia chất kích thích nhiều. Bây giờ em cứ nhìn thấy các cháu trẻ tuổi uống rượu là em xót ruột lắm”.

Một mình gánh vác gia đình có những lúc vô cùng cô đơn, mệt mỏi nhưng nữ Youtuber luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng không ngừng vì tương lai các con. Ngưỡng mộ sự hy sinh cao cả của người mẹ nhưng Hồng Vân vẫn khuyên bà Tân nên nghĩ thêm về hạnh phúc của bản thân: “Thực ra con người sinh ra ở trên đời này mình cam chịu mức độ nào đó chứ mình không thể để chữ đó đeo bám suốt được, mình phải thay đổi số phận của bản thân. Thực ra cuộc đời của Tân đã có sự thay đổi bởi có kênh youtuber riêng do Hưng lập ra, thứ nhất Tân cảm thấy vui, bớt cô quạnh sau khi chồng mất và thứ 2 là công việc cũng bớt nặng nhọc hơn. Còn bây giờ bản thân mình cũng đừng bao giờ bi quan nghĩ rằng cuối đời rồi, chỉ cần 1 người bầu bạn chịu lắng nghe mình, sẻ chia với mình để mình bớt đơn độc thì phụ nữ mình được quyền tận hưởng điều đó, không có gì phải xấu hổ hết. Mình phải đạp trên dư luận để sống, mình khổ quá rồi, khổ từ nhỏ cho đến giờ mới bớt khổ...”.

Hồng Vân “đứng hình” khi bà Tân Vlog hỏi: “Chị chưa được nút vàng à?”

Bất ngờ trước tốc độ đạt nút vàng Youtube của bà Tân Vlog và con trai, nghệ sĩ Hồng Vân ngưỡng mộ nói: “Bà Tân đạt kỷ lục Guiness về tốc độ nhận nút vàng, Hưng được nút vàng sau 2 năm... còn cô Vân bao nhiêu năm vẫn chưa được”. Không tin đó là sự thật, bà Tân vẫn hỏi một câu khiến sứ giả hạnh phúc “đứng hình”: “Chị Vân chưa được à?”. Trái tim như bị xát muối lần nữa, Hồng Vân “buồn rầu” đáp: “Chưa, tôi mới được nút bạc thôi, tôi không được như cô đâu”.

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung

Chia sẻ thêm về cảm xúc khi được nhận nút vàng, bà Tân hài hước nói: “Lúc trước em cứ tưởng được nút vàng là được vàng tiêu nhưng không được, nó chỉ là huân chương thôi mạ vàng. Nếu là một khối vàng thì cứ bấm bớt đi tiêu”.

Trở thành Youtuber là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời bà Tân Vlog

Cuộc đời ai cũng có lúc thăng trầm và đối với bà Tân thì hiện tại chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất: “Làm youtuber các cháu, anh chị em họ hàng ủng hộ đông nên có nhiều niềm vui...Ra đồng các cháu cứ bảo cô thích thế được gặp Trấn Thành, Trường Giang. Lần này về thì các cháu lại bảo được gặp chị Hồng Vân”.

Tuy nhiên cùng với niềm vui và nguồn thu nhập Youtube đem lại, bà Tân cũng phải chịu không ít sự dèm pha của một số cư dân mạng cũng như hàng xóm, láng giềng. Khi nghe được những lời không hay từ những người thân thiết bà Tân sẽ chọn cách im lặng, bỏ qua không nghĩ tới. Về phần Hưng khi có bình luận tiêu cực, quá khích trên mạng xã hội anh sẽ cố gắng giấu để mẹ không phiền lòng.

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung

Bên cạnh đó, bà Tân còn chia sẻ mình cũng thích được đóng phim và hay nói với Hưng rằng: “Con xem ở đâu có ai mượn mẹ đi đóng phim thì cho mẹ đi nữa, mẹ cứ đi”. “Chị Vân mà có diễn hay làm phim ở đâu cho em đi với nhé”, nữ Youtuber hóm hỉnh nhìn Hồng Vân nói. Không cần suy nghĩ, NSND Hồng Vân hào hứng gật đầu đồng ý.

hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung Hồng Vân và Minh Nhí biểu diễn 'Để Mị nói cho mà nghe' trong Liveshow Thúy Nga
hong van vui ve dong y khi ba tan vlog bay to mong muon duoc dong phim chung NSND Hồng Vân và dàn nghệ sỹ chúc mừng Xuân Nghị ra mắt sản phẩm đầu tay

Vũ Liên