Hot: Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, bạn trai bí ẩn đã lộ diện

(TGĐA) - Bạn trai bí ẩn của Phạm Quỳnh Anh luôn túc trực bên cạnh nữ ca sĩ trong giờ phút "vượt cạn".

Mẹ bầu Showbiz sắp sinh: Người công khai rộn ràng, người kín như bưng! Mẹ bầu Showbiz sắp sinh: Người công khai rộn ràng, người kín như bưng!

Tối nay (20/7), Phạm Quỳnh Anh khoe loạt ảnh "vượt cạn" thành công, hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn. Theo chia sẻ, bé Zoey - tiểu công chúa thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh - chào đời ngày 18/7, nặng 3,135 kg.

Hot: Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, bạn trai bí ẩn đã lộ diện
Phạm Quỳnh Anh bên tiểu công chúa Zoey

"Dù không phải lần đầu tiên trải qua cảm giác này, song với nữ ca sĩ đây vẫn là kỷ niệm khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp và vỡ òa khi nghe con gái cất khóc chào đời.

Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng.

Hot: Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, bạn trai bí ẩn đã lộ diện
Hot: Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, bạn trai bí ẩn đã lộ diện
Bạn trai luôn túc trực bên cạnh Phạm Quỳnh Anh

Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy.

Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Chị hai và chị ba yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá. 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng, hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ", Phạm Quỳnh Anh xúc động.

Hot: Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, bạn trai bí ẩn đã lộ diện
Phạm Quỳnh Anh hanh phúc bên 3 cô công chúa

Nữ ca sĩ cho biết thêm, từ khi chào đời bé Zoey chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lý do và phần lớn thời gian còn lại ngủ rất ngon. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới lời mọi người, bạn bè đã dành tình cảm, lời hỏi han, chúc phúc cho 2 mẹ con.

"Chỉ còn hôm nay thôi, mai con và mẹ sẽ về nhà, một hành trình chiến đấu dài đằng đẵng đang chờ đợi phía trước, tuy nhiên mẹ con tin chắc nó sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương và chia sẻ, vì ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba - người đàn ông đầu tiên của đời con chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Zoey yêu thương của ba mẹ đến với thế giới ngày 18/7/2022, trộm vía con nặng 3kg135. Cả nhà yêu thương con rất nhiều", Phạm Quỳnh Anh viết thêm.

Hot: Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3, bạn trai bí ẩn đã lộ diện

Giữa tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại - cha đứa trẻ trong bụng.

Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô.

Người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy - chồng cũ nữ ca sĩ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện ở trailer thứ 2 về phim 'Trịnh Công Sơn' Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện ở trailer thứ 2 về phim 'Trịnh Công Sơn'

P.V