Hứa Minh Đạt tranh vé đề cử giải 'Mai vàng 2019'

(TGĐA) - Có thể nói năm 2019 là năm mà cái tên Hứa Minh Đạt trở nên gần gũi và chiếm được nhiều sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ đến thế. Với lời kêu gọi bình chọn vào đề cử cho giải Mai vàng 2019, liệu chàng Lũ của chúng ta có vinh dự ẵm cúp trên tay?

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019 Cười ngã ngửa khi Hứa Minh Đạt lần đầu làm thầy giáo 4 siêu quậy
hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019 Lâm Vỹ Dạ thực hiện MV 'Mùa xuân xa quê' gửi tặng khán giả sau giải Mai Vàng 2018

Chính thức mở lời kêu gọi đề cử cho giải Mai vàng 2019 với hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình”, Hứa Minh Đạt ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019
Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt là cái tên đã lội ngược dòng ngoạn mục và lột xác trong năm 2019 với nhiều sản phẩm chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức. Chiếm được tình yêu của khán giả qua những vai diễn được đầu tư kỹ lưỡng, nam diễn viên đã chứng minh được tài năng và thực lực qua những gì anh thể hiện trong năm qua.

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019
Hậu trường phim Tiếng sét trong mưa

Mới đây, dành tận 2 chỗ trong đề cử giải Ngôi Sao Xanh là Nam diễn viên truyền hình với vai Lũ trong Tiếng sét trong mưa và Nam diễn viên Web-drama với vai Bảy Gà trong phim Thập tứ cô nương, Hứa Minh Đạt may mắn một lần nữa tấn công các giải thường danh giá, anh tiếp tục kêu gọi để có mặt trong đề cử Mai vàng 2019. Là nam diễn viên đã hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và tận tâm, được khán giả yêu mến qua những vai diễn đa màu sắc, nhiều tính cách trên màn ảnh nhỏ lẫn thị trường phim chiếu mạng, Hứa Minh Đạt luôn để lại ấn tượng sâu sắc dù vai diễn của anh không phải là nhân vật chính.

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019

Sơ lược những vai diễn gần đây của anh, ngoài những vai đại ca và giang hồ ấn tượng thì nổi bật nhất vẫn là chàng Lũ Tiếng sét trong mưa của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Không ai tin Hứa Minh Đạt có thể nhập tâm và diễn xuất thần đến mức khán giả phải xót xa, nuối tiếc khi Lũ chết, thậm chí còn đòi đạo diễn phải cho Lũ sống lại nếu có phần 2 vì thương quá. Ngay cả vợ của nam diễn viên là Lâm Vỹ Dạ cũng vô cùng xúc động khi nhìn thấy chồng thành công với vai diễn này.

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019

Mai vàng 2018 đã xướng tên Lâm Vỹ Dạ với danh hiệu cao quý “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất”. Chắc hẳn nếu như năm nay Hứa Minh Đạt lại được vinh dự ẵm cúp thì màn "song kiếm hợp bích" của cặp đôi nghệ sĩ hài này sẽ càng rộn rã niềm vui khi không khí Tết cũng đang cận kề. Hiện tại, cổng bình chọn cho nghệ sĩ Hứa Minh Đạt với hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình” đã mở cửa.

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019

Chỉ còn 13 ngày nữa cổng đề cử sẽ chính thức khép lại, nếu bạn cũng yêu thương Lũ của Tiếng sét trong mưa thì hãy nhanh tay bình chọn cho Lũ được vô vòng đề cử Mai vàng 2019, và kêu gọi nhà nhà người người bình chọn cho Lũ nha!

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019 Cười ngã ngửa khi Hứa Minh Đạt lần đầu làm thầy giáo 4 siêu quậy

(TGĐA) - Cô hiệu phó Thùy Anh có một phen hú vía với những phát ngôn ...

hua minh dat tranh ve de cu giai mai vang 2019 'Kẻ trộm chó' tập 3: Hứa Minh Đạt giấu Trương Mỹ Nhân đi hát lô tô

(TGĐA) - Kẻ trộm chó tiếp tục lên sóng tập 3 với nhiều tình tiết ...

Mi Ty