(TGĐA) - Trong tập phát sóng ngày mai của Hương vị tình thân, Dũng "Mát-Thiu" đòi Diệp bỏ bà Bích, Nam được bố chồng đến nhà đón về.
| Khán giả 'nạt nộ' đạo diễn và biên kịch 'Hương vị tình thân', 'uất không chịu nổi' | |
| 'Hương vị tình thân' lộ kết, 'Mathiu' & Diệp Lục sẽ về bên nhau? |
Với diễn biến trong tập ngày mai của Hương vị tình thân, chúng ta sẽ chứng kiến Dũng "Mát-Thiu" đòi nằng nặc Diệp phải bỏ bà Bích:
Trailer tập ngày mai của Hương vị tình thân:
Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, còn nhớ Dũng từng bảo Diệp là "con lợn xấu xí" nay quay ngoắt 180 độ với câu nói: "Anh yêu em thật mà!", khiến nhiều khán giả Hương vị tình thân không tin nổi vào tai mình.
Đôi nam nữ đang tình tứ với nhau, bỗng từ đâu ra bà Bích cầm dép phang Diệp tới tấp. Dĩ nhiên là Dũng không để người yêu mình ăn đánh, đứng ra đỡ hộ. Liệu Diệp có vì Dũng mà bỏ bà Bích và chị Nam hay không? Hãy cùng chờ xem!
![]() |
![]() |
| Dũng và Diệp ngày càng gắn bó, không thể xa rời nhau |
Ở một diễn biến khác, Long dẫn bố mẹ tới đón Nam về. Dù Nam còn ngại ngùng nhưng Long lại hoàn toàn tự tin, giới thiệu cho ông Khang và bà Xuân biết ông Sinh là bố đẻ của Nam. Với thân phận là tù tội, người xem tò mò không biết ông Sinh sẽ làm cách nào để gia đình Long có thiện cảm với mình. Còn với Nam, chắc chắn cô sẽ không bao giờ bỏ rơi bố.
![]() |
![]() |
| Khán giả 'nạt nộ' đạo diễn và biên kịch 'Hương vị tình thân', 'uất không chịu nổi' | |
| 'Hương vị tình thân' lộ kết, 'Mathiu' & Diệp Lục sẽ về bên nhau? |
Vũ Anh
'Phía bên kia thành phố' tập 11: Ông ngoại Khuê gây phẫn nộ khi định bán con gái để trả nợ cờ bạc
‘Lửa trắng’: Hé lộ những góc khuất phía sau cuộc chiến chống ma túy
'Phía bên kia thành phố' tập 10: Cương giả ốm 'thập tử nhất sinh' để xin làm hòa với Khuê
Nhân vật bị 'ghét' nhất phim 'Phía bên kia thành phố'
'Phía bên kia thành phố' tập 9: Tuyết Lan bị gọi là 'đồ ăn cắp', Cương quay lưng nghi ngờ bạn thân
Phim tài liệu 'Hồ Chí Minh - Con đường phía trước' phần 3: Giải mã những 'khoảng trắng' lịch sử
Hậu trường 'Dưới ô cửa sáng đèn': Câu chuyện thời sự lên phim - 'đúng và trúng'
Trịnh Tài muốn phá bỏ hình tượng 'thư sinh hiền lành' trong 'Hẻm không tình yêu'