Huyền thoại Modern Talking sắp đến Việt Nam

(TGĐA) - Được coi là nhóm nhạc Pop thành công nhất nước Đức, được hâm mộ tại châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và một số nước châu Phi, Modern Talking gồm 2 thành viên là nhạc sĩ kiêm ông bầu, ca sĩ hát nền Dieter Bohlen và ca sĩ chính Thomas Anders. Tại Việt Nam, Modern Talking cũng là là ban nhạc "một thời để nhớ", luôn được yêu mến của các thế hệ 7x,8x  tại Việt Nam với nhiều ca khúc quen thuộc như You’re My Heart, You’re My Soul...

huyen thoai modern talking sap den viet nam

Thomas Anders - giọng ca huyền thoại của Modern Talking sẽ có mặt tại Việt Nam vào 26/11 tới

Ngày 10/11 vừa qua, Thomas Anders - giọng ca huyền thoại của Modern Talking đã tự quay một đoạn video thay lời chào gửi đến khán giả Việt Nam.Trong clip, ông ăn mặc giản dị nhưng vẫn đầy phong độ. Đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của Modern Talking, Thomas trịnh trọng hứa với khán giả Hà Nội sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời. Và ông đang dần thực hiện lời hứa của mình.

Việc đầu tiên của Thomas là phá lệ gặp người hâm mộ tại đất nước mà ông từng dự định đến từ 20 năm trước. Đây là điều mà Modern Talking rất ít khi thực hiện. Thomas sẽ dành 30 phút để gặp fan trước đêm diễn. Số lượng fan may mắn sẽ là 50 người. Hiện BTC đang lên kế hoạch và phương án lựa chọn những khán giả may mắn sẽ được gặp thần tượng của mình. Dự kiến việc đăng ký tham gia sẽ được BTC công bố trong tuần tới trên fanpage chính thức của chương trình.

huyen thoai modern talking sap den viet nam

Hai thành viên của nhóm nhạc Modern Talking là Dieter Bohlen (phải) và Thomas Anders (trái)

Thomas rất phấn khích khi biết rằng khán giả Việt Nam thuộc làu nhiều ca khúc của ông. Ông muốn những lời ca đó được thể hiện để cả khán phòng có thể bùng cháy cùng ông các giai điệu huyền thoại của You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want... Để chuẩn bị cho điều này, Thomas có yêu cầu nhà sản xuất cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả đều hòa chung vào không khi sôi động của buổi diễn. Tất cả các ca khúc đi cùng năm tháng, đã quen thuộc với fan yêu nhạc Việt Nam sẽ được Thomas Anders và nhóm nhạc Modern Talking biểu diễn.

Ban nhạc cũng như nhà sản xuất mong muốn sẽ đem lại cho khán giả yêu nhạc Việt Nam một sự tương tác tuyệt vời giữa nghệ sỹ và người yêu nhạc, tạo nên một đêm nhạc sôi động chưa từng có tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Sân khấu sẽ được thiết kế theo chuẩn các show diễn của Thomas tại các quốc gia trên thế giới.

Đêm nhạc Modern Talking là đêm nhạc đầu tiên và duy nhất sử dụng 4 bàn mixer giống hệt nhau. Mixer là bộ não điều khiển toàn bộ hệ thống, bàn monitor trên sấn khấu là dành riêng cho ban nhạc. Hai bộ kỹ thuật này phải có cùng chung 1 thông số kỹ thuật, nhằm kiểm soát và tăng hưng phấn về hiệu ứng âm thanh cho buổi biểu diễn. Các bàn mixer cho ra cùng 1 chỉ số kỹ thuật về âm thanh, đồng thời cả nghệ sỹ và khán giả đều nghe được một cách tương đồng, giúp nghệ sỹ có hưng phấn và giao lưu với khán giả.

Đêm nhạc Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội. Được biết, đơn vị tổ chức Modern Talking ft Thomas Anders Live In Concert cũng đồng thời là nhà sản xuất liveshow Kenny G in Concert 2015, liveshow Boney M & Chris Norman ex Smokie 2016.

Việc dùng 4 bàn mixer là sự set up đạt chuẩn thế giới, nhằm có thêm 1 bộ mixer back up khi hệ thống kỹ thuật có sự cố. Tuy nhiên, bộ back up thường dùng thêm 1 bộ khác với chỉ số khác. Với Modern Talking, nhà sản xuất đáp ứng 01 bộ mixer back up tương đồng, với chỉ số y chang, khi cần chỉ chuyển đổi trong vòng 40 giây. Đây là điều chưa từng có tại các show diễn ở Việt Nam.

huyen thoai modern talking sap den viet nam
Bìa đĩa mới nhất của danh ca Thomas Anders năm 2016

Tất cả các hạng vé tầm trung của đêm nhạc đã được mua nhanh chóng. Tuy nhiên, các hạng vé supper vip mới là các hạng vé được giới sành nhạc mua nhanh nhất bởi đây là vị trí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghe, nhìn và tương tác với nghệ sỹ. Vị trí này đặc biệt bởi trong âm nhạc thì âm thanh phát ra được chia ra làm các dải tần – Âm trầm (Bass), Âm trung (Mid) và Âm cao (Treble). Hệ thống âm thanh được cài đặt rất cân đối tại hai vị trí bên phải và bên trái sân khấu. Vị trí Supper VIP nằm ở trung tâm của ba dải tần đó. Khi dàn âm thanh đáp ứng đúng tiêu chí kỹ thuật thì âm thanh sẽ được đưa vào chính giữa tạo nên một luồng âm thanh chung 1 giải tần, tác động vào bộ não của người nghe tạo nên một hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, đáp ứng tai nghe của các vị khách sành nghe nhạc nhất.

Một đêm nhạc sống động với các ca khúc nổi tiếng một thời hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả Hà Nội những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị!

Cùng TGĐA nghe những ca khúc bất hủ của nhóm nhạc Modern Talking tại đây:

huyen thoai modern talking sap den viet nam Duyên Anh idol và Quách Tuấn Du cháy hết mình trong đêm nhạc từ thiện Vòng xe nhân ái
huyen thoai modern talking sap den viet nam Thu Phương về nước để hát trong đêm nhạc của Việt Anh
huyen thoai modern talking sap den viet nam Hồ Ngọc Hà da diết trong đêm nhạc LOVE SONGS
huyen thoai modern talking sap den viet nam Rừng fan vỡ òa với đêm nhạc MTV Connection Hit EDM

PV