Huỳnh Lập, Hoàng Oanh không đồng tình với phong trào nuôi Kuman Thong

(TGĐA) - Tham gia tập 10 - 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 6/9 trên kênh VTV9, Hoàng Oanh - Huỳnh Lập đã chia sẻ quan điểm, câu chuyện cá nhân xung quanh chủ đề Thế giới tâm linh. Hai khách mời cho rằng muốn có cuộc sống tốt mỗi người phải tự nỗ lực chứ không nên dựa dẫm vào bất cứ "thế lực vô hình" nào.

huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong Bà Oanh Vlog bật mí bí quyết ‘hồi sinh’ sau nỗi buồn tình cảm
huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong Việt Trinh 'bật khóc' khi nhìn cảnh gia đình 'nhiều dòng con' mâu thuẫn

Sau khi theo dõi tiểu phẩm Nỗi buồn của ba – Một câu chuyện mang màu sắc tâm linh nói về sự tồn tại của “người âm” trong cuộc sống, Huỳnh Lập liền chia sẻ: “Em không hiểu lý do tại sao mà xung quanh em có khá nhiều người bạn mà họ có duyên với tâm linh, có thể nhìn thấy người âm. Những câu chuyện này thì chỉ những người thân quen có thể tin được thôi chứ nói nhiều người khác sẽ tưởng họ bị điên”.

huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong
Huỳnh Lập - Hoàng Oanh

Đáp lại, MC Đại Nghĩa cho rằng có một số hiện tượng tâm linh trong cuộc sống mà khoa học chưa thể lý giải, cũng bởi sự bí ẩn đó nên con người luôn tò mò, thích khám phá những điều huyền bí. Đồng tình với nhận định đó, Hoàng Oanh hào hứng tâm sự: “Em cứ càng sợ ma lại càng thích xem phim ma”.

huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong

Tiếp lời đàn em, nam MC tiết lộ vì nắm được tâm lý sợ hãi nhưng vẫn tò mò về vấn đề tâm linh nên một số người đã tổ chức lừa đảo nhằm trục lợi: “Bây giờ làm diễn viên rồi nên khi nhìn thấy một số người làm nghề nhập vong, gọi hồn cảm giác rất buồn cười vì mình biết họ có diễn hay không. Là người có nghề nên mình có thể nhìn ra ngay, tuy nhiên không phải người bình thường nào cũng biết, thậm chí họ tin sái cổ, có bao nhiêu tiền bạc đều mang ra cung phụng hết”. Qua đó, Đại Nghĩa khẳng định ranh giới giữa chánh tín và mê tín như một sợi tóc chỉ cần bước qua sẽ rơi vào trường hợp mê tín dị đoan.

Cũng trong chủ đề Thế giới tâm linh, 2 khách mời và nam MC tiết lộ không đồng tình với phong trào nuôi Kuman Thong ở Việt Nam hiện nay. Theo Huỳnh Lập Kuman Thong vốn là văn hóa tâm linh của Thái Lan nhưng lại bị biến tướng, sai lệch vì lòng tham của con người khi về Việt Nam: “Không có gì tốt khi mình nuôi nấng một linh hồn bị giam trong một con búp bê mà không cho nó siêu thoát, đặc biệt lại nuôi vì mục đích nó sẽ giúp mình chứ không phải nuôi vì yêu thương”.

huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong

Hết sức đồng tình, Hoàng Oanh nói: “Em cực kỳ phản đối luôn, tại sao mình có chân, tay, trí tuệ và sức khỏe mà không tự đi làm, sống một cuộc sống lành mạnh mà mình chỉ ở nhà cầm một con búp bê và tưởng tượng có một linh hồn trong đó và khi nuôi nó sẽ được phù hộ. Em thấy vô lý hết sức”. Phản đối việc sử dụng bùa, ngải cũng như phong trào nuôi Kuman Thong nhưng nữ diễn viên MC lại tin vào luật nhân quả. Theo Hoàng Oanh nếu sống tốt, tỏa ra năng lượng tích cực may mắn sẽ tìm đến và chúng ta có thể gặp được những người giống mình về tính cách, quan điểm cũng như cách sống.

huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong
Các diễn viên trong tiểu phẩm Nỗi buồn của ba
huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong
Các diễn viên trong tiểu phẩm Bí mật ngôi nhà hoang

Ngoài việc lắng nghe lời chia sẻ, câu chuyện của Hoàng Oanh – Huỳnh Lập cùng MC Đại Nghĩa xung quanh chủ đề tâm linh chúng ta còn được xem 2 tiểu phẩm: Nỗi buồn của ba Bí mật ngôi nhà hoang với sự diễn xuất của Trịnh Minh Dũng, Kim Đào, Tâm Thanh, Di Dương, Lu Dương, Lạc Hoàng Long, Bảo Bảo, Quỳnh Hồ, Ngọc Hoa.

huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong Huỳnh Lập trong 'Pháp sư mù' bị khán giả lầm tưởng là pháp sư thật ngoài đời

(TGĐA) - Đáp lại sự trông đợi của người hâm mộ, nhà sản xuất Pháp sư ...

huynh lap hoang oanh khong dong tinh voi phong trao nuoi kuman thong Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi chia sẻ về tình yêu ngôn tình trong tập 3 'Whisper, Girls!'

(TGĐA) - Trở lại cùng tập 3 của Whisper, Girls!, Hoàng Oanh mang đến chủ ...

Vũ Liên