(TGĐA) - Camera sẽ ra cho khổ phim 3D rất sắc nét và trung thực về màu sắc, hình ảnh. Hãng phim Twentieth Century Fox điều phối sản xuất và phát hành những tập Avatar tiếp theo.
![]() |
| Cảnh trong phim Avatar |
Từ khi James Cameron công bố kế hoạch sẽ làm những tập Avatar tiếp theo đã có nhiều đồn đoán về loại máy quay phim ông sẽ dùng. Nay, chính Cameron và hãng phim Lightstorm Entertainment của nhà sản xuất Jon Landau đã khẳng định tin này. Camera được dùng là Venice do Sony sản xuất và phụ trách quay phim là Russell Carpenter (từng quay Titanic của Cameron).
![]() |
| Đạo diễn James Cameron |
Trước đó, Cameron đã bầy tỏ sự quan tâm về tỉ lệ khung hình và cự ly của loại máy quay phim này. Khả năng thể hiện mọi chuyển động của nó rất cao. Venice được chọn là vì vượt trội so với các đối thủ khác. Trong một tuyên bố, Cameron nói “Venice có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về hình ảnh của tôi. Mọi tông màu đều trung thực và có độ sâu”.
![]() |
| Camera Venice của Sony |
Sony cho biết đã tiếp xúc với Lightstorm để bàn về Venice vừa được tiếp thị vào tháng 9 năm ngoái. Nhưng tập 2 Avatar chỉ được khai máy vào đầu năm 2019 và dự kiến ra rạp vào ngày 18/12/2020. Sau đó còn 3 tập nữa như kế hoạch.
Lê Tây Sơn
'Spider-Man: Brand new day' tung traler tiếp theo
'Toy Story 5' đạt doanh thu mở màn cao ngất, phá kỷ lục loạt phim
Hollywood và cơn sụt giảm doanh thu tại Việt Nam
‘Supergirl’: Tham vọng mở ra một chương mới trưởng thành cho vũ trụ DC
'Backrooms' và 'Obsession': Hai phim kinh dị đang phá vỡ chuẩn mực thành công của Hollywood
'The Backrooms' và 'Obsession': Vì sao nỗi sợ vô hình còn đáng sợ hơn cả ma quỷ?
Brad Pitt bụi bặm, phong trần trong hành trình sinh tồn nghẹt thở của 'Trái tim quái thú'
‘The Backrooms’ và những sự thật kỳ lạ đến đáng sợ