Jennifer Lawrence đóng chính trong phim hài ‘No Hard Feelings’

(TGĐA) - Jennifer Lawrence từ chối nhiều dự án bom tấn để tham gia No Hard Feelings – một phim chính luận thường nhắm đến các Liên hoan phim - do hãng Sony thực hiện.

Netflix công bố teaser chính thức và những hình ảnh đầu tiên của phim 'Don’t look up – Đừng nhìn lên' Netflix công bố teaser chính thức và những hình ảnh đầu tiên của phim 'Don’t look up – Đừng nhìn lên'
Jennifer Lawrence làm 'quí cô mafia' trong 'Mob Girl' Jennifer Lawrence làm 'quí cô mafia' trong 'Mob Girl'
Jennifer Lawrence đóng chính trong phim hài ‘No Hard Feelings’

Jennifer Lawrence hiện là một trong những diễn viên bảo chứng phòng vé ở Hollywood. Đó là lí do tên tuổi của Jennifer Lawrence được các nhà sản xuất săn đón. Hiện có nhiều hãng phim tên tuổi đang cố gắng giành được hợp đồng làm phim với người đẹp bằng cách gửi nhiều kịch bản thể loại bom tấn đình đám kinh phí cao nhằm thu hút sự chú ý của Jennifer Lawrence. Thế nhưng cô đã quyết định bổ sung vào sự nghiệp một vai diễn thuộc dòng phim chính luận, thường được gửi tham dự Liên hoan phim. Theo đó, Jennifer Lawrence vừa ký hợp đồng tham gia trong No Hard Feelings do biên kịch kiêm đạo diễn Gene Stupnitsky thực hiện.

Jennifer Lawrence đóng chính trong phim hài ‘No Hard Feelings’

Gene Stupnitsky là nhà biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim gây tiếng vang gần đây Good Boys, cũng là đồng sản xuất của No Hard Feelings với John Phillips. Nội dung của No Hard Feelings hiện vẫn đang được giữ bí mật, mặc dù có vẻ như phim sẽ lấy bối cảnh chính ở Montauk, New York với câu chuyện về các nhân vật trong bộ phim hài Risky Business (1983) giai đoạn sau này.

Risky Business do đạo diễn Paul Brickman viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Tom Cruise và Rebecca De Mornay. Đây là bộ phim hài dành cho tuổi mới lớn đề cập đến các chủ đề có tác động trực tiếp đến nhận thức và hiểu biết của lứa tuổi teen như: Chủ nghĩa duy vật, quan niệm về giữ gìn bản thân trong tình yêu, sự trưởng thành và chủ nghĩa tư bản.

Được biết, Sony đã giành quyền mua trọn gói phim No Hard Feelings của Lawrence, bao gồm cả đạo diễn Stupnitsky và kịch bản trong khi nhiều công ty khác cũng có ý định trở thành nhà sản xuất của dự án này. Những ông lớn công nghệ như Apple và Netflix đã bỏ qua bởi thấy chi phí sản xuất No Hard Feelings vượt quá kế hoạch chi của họ. Sau khi nhanh chóng chốt hợp đồng, Sony lập tức lên kế hoạch để No Hard Feelings có thể ra mắt vào năm tới.

Jennifer Lawrence đóng chính trong phim hài ‘No Hard Feelings’

Jennifer Lawrence vừa hoàn thành Don't Look Up của Adam McKay, sẽ trình chiếu trên Netflix vào ngày 24 tháng 12, đồng thời cô đang tham gia trong Red, White And Water.

Jennifer Lawrence đệ đơn kiện Harvey Weinstein vì bị xúc phạm nhân phẩm Jennifer Lawrence đệ đơn kiện Harvey Weinstein vì bị xúc phạm nhân phẩm
Jennifer Lawrence thôi hợp đồng với công ty đại diện CAA Jennifer Lawrence thôi hợp đồng với công ty đại diện CAA

VT