Kaity Nguyễn đối đầu trực diện với Lan Ngọc trong phim mới của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito

(TGĐA) - Tại buổi họp báo công bố loạt dự án của Vũ trụ mỹ nhân, 5 tên tuổi đắt giá bậc nhất showbiz hiện nay với tài sắc vẹn toàn đã xác nhận tham gia: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Sự kiện thảm đỏ công bố còn có sự tham dự của bộ đôi đạo diễn Namcito - Bảo Nhân, NSND Lê Khanh, giám đốc sáng tạo Đỗ Hà, stylist Lê Minh Ngọc, Khương Lê, Otis, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân, người đẹp Phan Cẩm Nhi, Thái Vũ, Trúc Anh, Trang Hý, Trịnh Thảo…

Dự án 'Vũ trụ mỹ nhân' của bộ đôi Bảo Nhân và Namcito công bố line-up 5 mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt Dự án 'Vũ trụ mỹ nhân' của bộ đôi Bảo Nhân và Namcito công bố line-up 5 mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt
Vũ trụ ‘Gái già lắm chiêu’ của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có gì mà hot thế? Vũ trụ ‘Gái già lắm chiêu’ của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có gì mà hot thế?

Tại sự kiện, 5 diễn viên đầu tiên gia nhập Vũ trụ mỹ nhân được trao tặng các danh hiệu khác nhau. Đây là một món quà tinh thần nhằm vinh danh quá trình hoạt động của họ trong sự nghiệp phim ảnh của mình.

Việc trao tặng danh hiệu và cúp vinh danh sẽ là hoạt động thường niên của Vũ trụ mỹ nhân dành cho những người đẹp gia nhập vào vũ trụ phim ảnh này của đạo diễn Namcito và Bảo Nhân. Mỗi năm, Vũ trụ mỹ nhân sẽ kết nạp thêm những thành viên mới, đó là những cái tên vang danh muôn thuở, nổi tiếng từ xưa nay quay trở lại với màn ảnh, đó là những mỹ nhân đầy tài năng của thời hiện tại, được chứng thực qua quá trình hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh, và đó cũng có thể là những gương mặt mới toanh khiến công chúng phải tò mò về năng lực thực sự của họ.

Kaity Nguyễn đối đầu trực diện với Lan Ngọc trong phim mới của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito

Đạo diễn Namcito cho biết: "Danh hiệu được trao tặng dựa trên những thành quả của mỗi diễn viên trong sự nghiệp, cũng như hình ảnh đã gắn liền với họ trong suốt thời gian qua. Mỗi mỹ nhân khi bước vào Vũ trụ mỹ nhân sẽ được xây dựng và định hình với một hình ảnh khác nhau kèm theo đó là danh hiệu khác nhau". Song đây cũng là danh hiệu chân dung ẩn ý về các nhân vật mới của bộ phim như Ninh Dương Lan Ngọc là "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt"; Diễm My 9x được xướng tên là "Mỹ nhân phong cách màn ảnh Việt 2021"; Nữ diễn viên Kaity Nguyễn đã nhận được chiếc cúp danh giá và danh hiệu "Mỹ nhân Gen Z của màn ảnh Việt 2021"; Jun Vũ được trao tặng danh hiệu "Mỹ nhân thuần khiết màn ảnh Việt 2021" và Phương Anh Đào nhận được danh hiệu "Mỹ nhân đa sắc màn ảnh Việt 2021". Cả 5mỹ nhân đều sở hữu những tính cách riêng không thể lẫn lộn và chính vì vậy, họ được lựa chọn để đặt để vào những dự án hoành tráng mở màn cho Vũ trụ mỹ nhân của đạo diễn Namcito và Bảo Nhân.

Những dự án đầu tiên được công bố từ Vũ trụ mỹ nhân

Bên cạnh công bố dàn mỹ nhân, các dự án đầu tiên từ Vũ trụ mỹ nhân đã được hé lộ trong sự kiện diễn ra vào ngày 6/1/2022, đó là, dự án phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ và dự án Premium Original series Tứ đại mỹ nhân.

Trong số đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã được xướng tên trong cả 2 dự án đầu tư lớn của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Cả hai dự án đều công bố ra mắt vào năm 2022. Như vậy năm nay sẽ là năm phủ sóng hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc trên màn ảnh.

Với dự án điện ảnh Cô gái từ quá khứ, Ninh Dương Lan Ngọc được ghép chung cùng mỹ nhân Gen Z màn ảnh Việt Kaity Nguyễn. Cả hai người sẽ trở thành cặp nữ chính đắt giá nhất nhì màn ảnh hiện nay xuất hiện trong một dự án phim điện ảnh.

Tiếp tục sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc tham gia phim Original series Tứ đại mỹ nhân kết hợp cùng Diễm My, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Sự kết hợp dàn mỹ nhân tài - sắc bậc nhất màn ảnh Việt hứa hẹn tạo sự chú ý của khán giả mê phim ảnh trong thời gian sắp tới.

Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ

Cô gái từ quá khứ là dự án điện ảnh đầu tiên kết hợp hai nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam hiện nay, đó là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tiên mở ra chuỗi 3 dự án điện ảnh từ Vũ trụ mỹ nhân. Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ dự kiến ra mắt khán giả tại rạp trong năm 2022.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đều là những mỹ nhân từng ghi dấu ấn đặc biệt trong Vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu với vai Ms Q và Lý Linh. Trong Cô gái từ quá khứ họ được kết hợp chung vào cùng một dự án gây sự tò mò và trông đợi từ khán giả.

Kaity Nguyễn đối đầu trực diện với Lan Ngọc trong phim mới của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito

Đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ: “Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ là dự án điện ảnh mở màn cho loạt 3 phim điện ảnh trong Vũ trụ mỹ nhân. Đây có thể được xem là phần ngoại truyện để dẫn dắt các nhân vật từ Vũ trụ gái già bước sang Vũ trụ mỹ nhân. Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Ms Q còn Kaity Nguyễn sẽ vào một vai diễn mới có tên là Quỳnh Yên, một người bạn trong quá khứ của Ms Q. Họ gặp lại nhau và hé lộ thân thế thật sự của Ms Q mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới”. Xét về lực diễn, Ninh Dương Lan Ngọc luôn được truyền thông ưu ái với danh xưng ngọc nữ của màn ảnh Việt, diễn xuất là điều không cần phải bàn cãi khi điều đó đã được minh chứng qua hàng loạt bộ phim rất thành công của cô với tổng doanh thu lên đến gần 500 tỷ đồng. Trong khi đó, Kaity Nguyễn dù kém đàn chị 10 tuổi nhưng lại nhận được nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất, mới đây nhất, cô đã được trao giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc của Cánh diều vàng 2020 qua vai diễn Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V.

Vì lẽ đó, sự kết hợp giữa đại mỹ nhân màn bạc với mỹ nhân Gen Z màn ảnh Việt tạo nên sự thú vị và đáng trông đợi ngay từ khi công bố.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Mọi người đã quen thuộc với hình ảnh Ms Q trong các phần phim trước nên với phiên bản Ms Q trong Cô gái từ quá khứ sẽ tạo ra nhiều bất ngờ. Ngay từ tạo hình cho đến tính cách hay các câu chuyện của Ms Q cũng là một sự thú vị, thậm chí có phần li kỳ, giật gân. Chính bản thân Ngọc cũng như Kaity, hai chị em đã chuẩn bị sức khỏe, tâm lý cho sự bầm dập sắp tới của vai diễn chứ không còn được sang chảnh lộng lẫy như trong Vũ trụ gái già!”.

Kaity Nguyễn hé lộ thêm: “Dự án này có nhiều cái lần đầu với Kaity nhất! Đây là một vai diễn hoàn toàn mới từ dạng vai cho đến hình ảnh và cả thể loại mà lần đầu Kaity được tham gia. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp chính thức với chị Lan Ngọc trong một phim điện ảnh lớn. Hai chị em đã được tiếp cận vai diễn qua quá trình chụp Poster rồi quay Firstlook cho nên cũng đã hiểu được dự án sắp tới sẽ bầm dập, te tua chứ không được sang chảnh như phim trước đâu!”.

Không dừng lại ở hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn, phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ còn có sự tham gia của NSND Lê Khanh với hai vai trò diễn viên và dẫn dắt diễn xuất dành cho hai nữ chính của bộ phim. Đây là sự hợp tác lần thứ 3 của NSND Lê Khanh với đạo diễn Namcito và Bảo Nhân sau hai phim điện ảnh Gái già lắm chiêu. NSND Lê Khanh từng có kinh nghiệm làm việc cùng với cả Lan Ngọc và Kaity Nguyễn nhưng ở 2 tuyến nhân vật khác nhau, chính vì vậy mà sự hợp tác của cả 3 nữ diễn viên càng khiến cho phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ thêm phần lôi cuốn.

Kaity Nguyễn đối đầu trực diện với Lan Ngọc trong phim mới của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito

NSND Lê Khanh cho biết: “Vai trò dẫn dắt diễn xuất khiến tôi rất xúc động. Nhìn thấy các thế hệ diễn viên trẻ dõi theo, đồng cảm với chúng tôi là điều tuyệt vời. Tự nhiên tôi cũng cảm thấy mình là một phần trách nhiệm của sự kỳ vọng từ khán giả đối với dự án này. Đằng sau cái đẹp của hai cô 'con gái' này chính là nhiệm vụ truyền tải sự bí ẩn mà hai đạo diễn Namcito - Bảo Nhân đã gửi gắm đến tôi”.

Là người mở màn cho Vũ trụ mỹ nhân, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có nhiều áp lực. Lan Ngọc chia sẻ: “Phim điện ảnh này gai góc, kịch tính hơn rất nhiều so với vũ trụ điện ảnh Gái già. Các nhân vật sẽ bị lôi vào một cuộc chiến mới, đẫm máu và cực kỳ nặng tâm lý. Với bất cứ dự án nào thì tôi cũng đều áp lực, vì mỗi ngày mình một lớn tuổi, cái đầu của mình không nhạy như các bạn trẻ. Vậy nên tôi phải cố gắng thêm nhiều hơn để làm tốt vai trò của mình”.

Còn về phía mình, Kaity Nguyễn cũng trải lòng: “Mỗi khi làm việc với bất kỳ mỹ nhân nào trong Vũ trụ mỹ nhân như mẹ Lê Khanh hay chị Lan Ngoc thì tôi cũng đều rất hồi hộp và mong đợi vì được học hỏi từ các cô chú, các chị. Tôi hy vọng với sự giúp đỡ chỉ bảo của mẹ Lê Khanh, tôi và chị Lan Ngọc sẽ mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho khán giả khi xem phim Cô gái từ quá khứ”.

Premium original series Tứ đại mỹ nhân

Premium Original series Tứ đại mỹ nhân là dự án phim sê-ri chất lượng cao. Phim được trình chiếu trên hệ thống VOD. Dự án quy tụ bốn mỹ nhân hàng đầu Việt Nam là: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Sê-ri phim gồm 6 mùa, dự kiến khởi chiếu trên nền tảng VOD Việt Nam và quốc tế từ 2022. Hai mùa đầu tiên đã được ấn định chiếu trên Galaxy Play để phục vụ khán giả trong nước. Tiếp theo sau đó, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito hướng đến khán giả quốc tế bắt đầu từ những mùa tiếp theo.

Kaity Nguyễn đối đầu trực diện với Lan Ngọc trong phim mới của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito

Original series Tứ đại mỹ nhân không chỉ là cuộc tranh đấu giữa những người phụ nữ về tiền tài, danh vọng, nhan sắc, đàn ông, hay công việc mà nó còn là sự phản kháng với chính “mặt tối” của bản thân mình.

Mỗi cô gái trong Tứ đại mỹ nhân sở hữu vẻ hào nhoáng mà bất kỳ ai cũng đều khao khát có được nó, và có được họ, nhưng ngay chính họ cũng không biết mình cần gì, muốn gì và đang có điều gì. Thật giả lẫn lộn, sự dối trá, những điều tự huyễn hoặc, những bức ảnh ảo tưởng được vẽ ra để che khuất sự thật. Tứ đại mỹ nhân là một danh xưng mỹ miều nhưng nó cũng chính là viên đạn bạc giết chết từng người trong số họ.

Khi được hỏi liệu rằng cô có quá được ưu ái khi đóng vai chính trong 2 phim của Vũ trụ mỹ nhân, Lan Ngọc cho biết: “Tôi cảm ơn hai anh đạo diễn Namcito - Bảo Nhân luôn yêu thương, dành cho tôi những dự án rất hay như Gái già lắm chiêuMối tình đầu của tôi. Khi đóng first look đầu tiên của Vũ trụ mỹ nhân, tôi và Diễm My 9x quay từ 2 năm trước, và bây giờ thì thực sự rất hạnh phúc khi dự án này chính thức khởi động”.

Với Diễm My: “Mỗi người sẽ có một nguồn năng lượng khác nhau. Việc tham dự Vũ trụ mỹ nhân lần này, tôi được bao quanh bởi nhiều nguồn năng lượng từ Lan Ngọc - người rất dồi dào năng lượng, Phương Anh Đào - nhiệt huyết với nghề và Jun Vũ - thần thái quyến rũ. Được quay trở lại diễn xuất sau biến cố gia đình là một niềm hạnh phúc với Diễm My vậy nên tôi rất biết ơn hai đạo diễn Namcito - Bảo Nhân”.

Trong khi đó, Jun Vũ gây chú ý bởi mẫu váy rất quyến rũ trong hình ảnh poster đầu tiên. Bản thân nữ diễn viên cũng rất bất ngờ: “Tôi tò mò vì sao chiếc váy của tôi trong hình ảnh poster lại 'thoáng mát' nhất trong hội chị em, nhưng tôi nghĩ nó dự báo trước cho một nhân vật đầy tính 'chặt chém' của Jun Vũ trong original series Tứ đại mỹ nhân”.

Về phía Phương Anh Đào, cô tiết lộ hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân rất kín tiếng và yêu cầu cô phải bảo mật việc xuất hiện trong Vũ trụ mỹ nhân. “Vì vậy, dù cho đã nhận lời tham dự từ rất lâu nhưng tôi phải kín miệng và tới hôm nay mới có thể công khai 'danh phận' của mình. Không bàn đến tuổi tác thì tôi là một người mới nhất của Vũ trụ mỹ nhân, thành ra tôi hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ của các chị em”.

Kaity Nguyễn đối đầu trực diện với Lan Ngọc trong phim mới của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito

Original series Tứ đại mỹ nhân được phát triển và sản xuất theo hình thức Premium - chất lượng cao. Đây là series phim VOD Việt nam đầu tiên “chơi lớn” khi qui tụ dàn diễn viên chính đều là những gương mặt diễn viên điện ảnh hàng đầu. Phim sẽ được sản xuất bằng công nghệ làm phim điện ảnh với chất lượng kịch bản, diễn viên, bối cảnh, trang phục, thiết bị máy móc cao cấp ngang ngửa với các dự án phim điện ảnh.

Tương lai của Vũ trụ mỹ nhân

Vũ trụ mỹ nhân là một khái niệm rộng mà đạo diễn Namcito và Bảo Nhân muốn xây dựng không chỉ nằm gói gọn trong phim điện ảnh, mà cả Premium original series hay những sản phẩm nghệ thuật khác. Đây chính là một hệ sinh thái đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cũng chính vì thế, Vũ trụ mỹ nhân không chỉ có 5 nhân tố vừa kể trên là Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Kaity Nguyễn, Jun Vũ hay Phương Anh Đào. Thay vào đó, trong thời gian tới, nhiều mỹ nhân sẽ được bộ đôi đạo diễn công bố với những vai trò đặc biệt trong hai dự án nói trên cũng như nhiều dự án khác.

Nói về tiêu chí lựa chọn dàn mỹ nhân, đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ: "Diễn viên nữ trong ngành phim ảnh của Việt Nam hiện nay không nhiều. Những diễn viên vừa tài vừa sắc lại càng hiếm có. Cho nên, chúng tôi đã rất khó khăn để lựa chọn và qui tụ dàn mỹ nhân xinh đẹp – tài năng – thực lực với cùng tiêu chí là có thành quả trong sự nghiệp phim ảnh để tập hợp họ lại, giao cho họ những cơ hội thử thách, kết hợp với nhau trong các dự án của Vũ trụ mỹ nhân".

Kaity Nguyễn đối đầu trực diện với Lan Ngọc trong phim mới của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito

Bên cạnh quy tụ dàn mỹ nhân thế hệ mới, hai “cha đẻ” của Vũ trụ mỹ nhân còn tham vọng sẽ xây dựng những dự án mới để đưa những “nữ minh tinh màn bạc” thập niên trước tái xuất màn ảnh. Trước đó, họ cũng đã thành công khi đưa NSND Lê Khanh tái xuất màn ảnh, tạo nhiều dấu ấn với khán giả qua các dự án của Vũ trụ gái già và mang đến cho cô giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2021.

Đạo diễn Namcito hé lộ: “Không chỉ dừng lại ở các mỹ nhân đầu tiên của Vũ trụ mỹ nhân, chúng tôi đang tiếp tục lựa chọn, đào tạo và 'lột xác' các gương mặt mới nhằm tiếp tục giới thiệu với khán giả những gương mặt mỹ nhân màn ảnh để gia nhập vào vũ trụ phim ảnh của mình”.

Có thể thấy, hai dự án phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ và Premium original series Tứ đại mỹ nhân là những “phát súng” đầu tiên mà hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân mở ra cho Vũ trụ mỹ nhân của mình.

Dự án 'Vũ trụ mỹ nhân' của bộ đôi Bảo Nhân và Namcito công bố line-up 5 mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt Dự án 'Vũ trụ mỹ nhân' của bộ đôi Bảo Nhân và Namcito công bố line-up 5 mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt

(TGĐA) - Ngay sau những thành công của Vũ trụ Gái già lắm chiêu không ...

Vũ trụ ‘Gái già lắm chiêu’ của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có gì mà hot thế? Vũ trụ ‘Gái già lắm chiêu’ của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có gì mà hot thế?

(TGĐA) - Trước thềm Gái già lắm chiêu V công chiếu toàn cầu trên Netflix, ...

Vũ Liên