Kênh truyền hình HOMEtv: 5 năm trao trọn yêu thương

(TGĐA) - Năm 2013, kênh truyền hình HOMEtv chính thức ra đời với sứ mệnh gắn kết yêu thương như biểu trưng cho tình yêu, niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc. Năm 2018 HOMEtv đã đi được một chặng đường 5 năm phát sóng với nhiều nỗ lực đầu tư về nội dung, truyền dẫn, tiếp thị.

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong 'Sol Vàng doanh nhân': Nơi tôn vinh thương hiệu và tài năng
kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong Nghe Doanh nhân hát Bolero trên kênh HOMEtv
kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong Khi doanh nhân hát Bolero

Với sự đầu tư hiệu quả, kênh truyền hình HOMEtv luôn có mặt trong top những kênh truyền hình được yêu thích nhất: Top 20 kênh đạt doanh thu cao năm 2017 do Kantar Media khảo sát; Về chỉ số khán giả, tại khu vực TP.HCM HOMEtv nằm trong Top 20, tại khu vực Hà Nội HOMEtv đứng ở vị trí 17, tại khu vực Cần Thơ HOMEtv đứng ở vị trí 13.

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong

Kênh truyền hình HOMEtv đã và đang là kênh giải trí tổng hợp với nội dung đa dạng, vừa năng động, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc. Nhiều khung phim Việt với những bộ phim sâu sắc, đầy tính nhân văn; các chương trình tin tức, khoa giáo, khám phá, ký sự truyền hình không ngừng đổi mới, với nhiều nội dung, chuyên mục phong phú. Các khung phim nước ngoài đặc sắc và đặc biệt giờ phim điện ảnh cuối tuần với những siêu phẩm điện ảnh kinh điển đã mang lại cho khán giả những trải nghiệm quý báu, những câu chuyện xúc động và hấp dẫn để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Sau 5 năm phát sóng, HOMEtv hiện đã phủ sóng toàn quốc trên tất cả các hệ thống: SCTV kênh 99, VTC kênh 61, HTVC kênh 35, VTVcab kênh 180, FPT kênh167, SDTV kỹ thuật số miền Nam, Analog Đông Nam Bộ, 3G VNPT, Viettel IPTV, HCAT...

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong
HOMEtv làm từ thiện

Với sứ mệnh xây dựng, kết nối, tạo tiền đề cho các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng phát triển, HOMEtv đóng vai trò trong việc quảng bá thương hiệu, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Trong 5 năm qua, HOMEtv luôn đồng hành, bảo trợ truyền thông cho các sự kiện của Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn, Quyền năng phái đẹp, Top 100 phong cách doanh nhân, Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương, các sự kiện của BNI Việt Nam, đồng hành cùng nhiều tổ chức, câu lạc bộ trên cả nước.

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong
HOMEtv làm từ thiện

Bên cạnh việc xây dựng nội dung hay, phong phú phục vụ khán giả, HOMEtv thường xuyên thực hiện các hoạt động vì trách nhiệm xã hội như: Năm 2015 HOMEtv phối hợp với nhãn hàng TH True Milk đã tổ chức chương trình “10.000 lít sữa vì sức khỏe cộng đồng”; năm 2016 tài trợ cho “2.000 gia đình vui trung thu” tại khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em Kiz World; Tết nguyên đán 2017 HOMEtv đã phối hợp với nhãn hàng bia Sư Tử Trắng, Bibica, Tân Tân… thực hiện chiến dịch “Xuân đến mọi miền” thông qua các chương trình đi thăm và tặng quà cho các tổ chức, hiệp hội, cơ sở thiện nguyện.

Bước sang năm 2018, HOMEtv sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình hay bổ ích phục vụ khán giả cả nước và đặc biệt là cầu nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp hướng về cộng đồng.

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong
Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt tại Sol vàng Doanh nhân

Bắt đầu từ tháng 4/2018, HOMEtv tổ chức chương trình truyền hình kết hợp giữa giải trí và nâng tầm thương hiệu cho Doanh nghiệp là Sol vàng Doanh nhân - một chương trình ca nhạc dành riêng cho doanh nhân được đầu tư chuyên nghiệp về sân khấu, hình ảnh và hấp dẫn về nội dung với mong muốn mang đến cho doanh nhân một sân chơi ý nghĩa, độc đáo. Giúp doanh nhân bày tỏ cảm xúc và kết nối cộng đồng doanh nhân với khán giả, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, tích cực về doanh nhân. Ban giám khảo là các nhạc sĩ, ca sĩ có tên tuổi và được nhiều người yêu mến như nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, nhạc sĩ Phạm Đắc Hiến, đạo diễn Nguyễn Hữu Quảng...

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong
Ban giám khảo Sol vàng Doanh nhân

Sau một thời gian phát động, Sol vàng Doanh nhân đã thu hút hàng trăm doanh nhân đăng ký tham gia chương trình. Chương trình được sơ tuyển tại các tỉnh thành như Bình Phước, Bình Dương và TP.HCM. Vòng bán kết, chung kết sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 7/2018.

Với những bước đi của HOMEtv trong 5 năm qua và tuân theo sứ mệnh phục vụ cộng đồng của mình đã khảng định HOMEtv là một kênh thông tin hữu ích, gần gũi với mọi gia đình và Doanh nghiệp Việt Nam xứng đáng với câu: “HOMEtv ngôi nhà giải trí”.

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong 'Sol Vàng doanh nhân': Nơi tôn vinh thương hiệu và tài năng

(TGĐA) - Vào ngày 31/01/2018, kênh truyền hình giải trí HOMEtv đã tổ chức buổi ...

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong Nghe Doanh nhân hát Bolero trên kênh HOMEtv

(TGĐA) - Doanh nhân & Bolero là chương trình giải trí ca hát dành riêng cho các ...

kenh truyen hinh hometv 5 nam trao tron yeu thuong Thêm một kênh truyền hình giải trí mới ra đời

(TGĐA Online) - Từ ngày 01/4/2013, HOMEtv – kênh truyền hình giải trí tổng hợp ...

Vũ Liên