Khổ cho Vương Nhất Bác, diện tóc mới cũng bị cư dân mạng 'cạnh khóe'

(TGĐA) - Xuất hiện với kiểu tóc mới, Vương Nhất Bác vô tình biến mình trở thành đề tài châm chọc của một số cư dân mạng.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tình thâm hóa thù địch với 'Băng Vũ Hỏa' và 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tình thâm hóa thù địch với 'Băng Vũ Hỏa' và 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'
'Phong khởi Lạc Dương' đóng máy, bộ tứ visual Hoàng Hiên, Tống Thiến, Vương Nhất Bác, Tống Dật sắp thống trị màn ảnh 'Phong khởi Lạc Dương' đóng máy, bộ tứ visual Hoàng Hiên, Tống Thiến, Vương Nhất Bác, Tống Dật sắp thống trị màn ảnh

Gần đây, Vương Nhất Bác đã xuất hiện trong video truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả với đề tài nói về ngày an toàn giáo dục cho học sinh tiểu học. Người hâm mộ của anh đã nhanh chóng chia sẻ đoạn thông tin này với từ khóa "hãy cùng Vương Nhất Bác trợ giúp cho công tác xây dựng an toàn cho môi trường học tập của học sinh".

Khổ cho Vương Nhất Bác, diện tóc mới cũng bị cư dân mạng 'cạnh khóe'
Tóc mới của Vương Nhất Bác

Tuy nhiên, điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng chính là kiểu tóc mới mẽ của nam nghệ sĩ trực thuộc công ty Yuehua Entertainment. Không ít lời trêu đùa nói rằng kiểu tóc mới của anh cứ như một quả trứng đã bóc vỏ và đây có lẽ là mái tóc ngắn nhất trong sự nghiệp của anh.

Nhiều người hâm mộ cho biết Vương Nhất Bác vì đóng bộ phim mới có chủ đề về quân đội nên đã cắt tóc gọn gàng để phù hợp với tạo hình nhân vật, có thể thấy nam nghệ sĩ sinh năm 1997 là một người khá kính nghiệp khi hi sinh hình tượng của bản thân để không làm chậm trễ tiến độ ghi hình của đoàn phim.

Sau khi Trần tình lệnh lên sóng, tên tuổi của Vương Nhất Bác được nhiều người biết đến hơn, từ một người dẫn chương trình ít người quan tâm trở thành một ngôi sao tỏa sáng, mỗi một hành động nhỏ đều có thể trở thành tâm điểm thảo luận. Kế đến, nhiều thương hiệu lớn nhỏ đã tin tưởng anh và trao cho anh danh phận người phát ngôn của nhãn hàng.

Khổ cho Vương Nhất Bác, diện tóc mới cũng bị cư dân mạng 'cạnh khóe'
Khổ cho Vương Nhất Bác, diện tóc mới cũng bị cư dân mạng 'cạnh khóe'

Vương Nhất Bác (05/08/1997) là idol trong nhóm nhạc nam Hàn Quốc - Trung Quốc UNIQ. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh phát triển mạnh khi bắt đầu trở về quê hương Trung Quốc.

Dù xuất phát điểm là một ca sĩ nhưng Vương Nhất Bác lại thành công nhất ở mảng điện ảnh. Đặc biệt tên tuổi của nam diễn viên này được công chúng biết đến sau vai diễn Trần Tình Lệnh.

Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn hẹn hò với Lý Tử Tuyền, tuyên bố sẽ đưa ra pháp luật Vương Nhất Bác phủ nhận tin đồn hẹn hò với Lý Tử Tuyền, tuyên bố sẽ đưa ra pháp luật
Vương Nhất Bác nhập hội 'fan ruột' 'Cẩm tâm tựa ngọc' của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương Vương Nhất Bác nhập hội 'fan ruột' 'Cẩm tâm tựa ngọc' của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương

Cẩm Tú (tổng hợp)

saostar.vn