Kim Tuyến hóa 'cô tắc kè bông' trên đồi cát

(TGĐA) - Mới đây, nữ diễn viên Mộng Phù Hoa có màn trở lại ấn tượng với công chúng và báo giới thông qua những hình ảnh cá tính, mạnh mẽ hơn và mang thông điệp tích cực đến với công chúng. Sự trở lại này của Kim Tuyến được ủng hộ rất lớn từ phía truyền thông cũng như khán giả theo dõi cô. Từ một nữ diễn viên bị cho là nhạt và quá đỗi "bánh bèo" trong các hoạt động showbiz, Kim Tuyến đã có sự lột xác đầy ấn tượng khi tung ra những bộ hình nóng bỏng, gợi cảm đầy nữ quyền.

Văn Mai Hương tái xuất kết hợp cùng hit maker Hứa Kim Tuyền và 'đạo diễn tỷ view' Kawaii Tuấn Anh Văn Mai Hương tái xuất kết hợp cùng hit maker Hứa Kim Tuyền và 'đạo diễn tỷ view' Kawaii Tuấn Anh
Amee bắt tay Hứa Kim Tuyền và Obito làm mới hit 'Hai mươi' của Mỹ Tâm cực ngọt ngào, mộng mơ Amee bắt tay Hứa Kim Tuyền và Obito làm mới hit 'Hai mươi' của Mỹ Tâm cực ngọt ngào, mộng mơ

Trong dịp công tác tại miền Trung, chứng kiến vẻ đẹp của những đồi cát, và mong muốn thúc đẩy du lịch Việt Nam, khám phá những nét đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên, Kim Tuyến quyết định thực hiện bộ ảnh với concept đồi cát đầy nắng và gió.

Kim Tuyến sặc sỡ như một 'cô tắc kè bông' trên đồi cát

Với mong muốn, mỗi bộ ảnh khi được đưa ra với công chúng đều có một thông điệp tích cực hướng tới, Kim Tuyến rất kỹ lưỡng với việc chọn phục trang và đầu tư cho ekip để có được những bộ hình chỉn chu, chất lượng.

Kim Tuyến sặc sỡ như một 'cô tắc kè bông' trên đồi cát

Ở tuổi 35, và đã có 16 năm hoạt động trong showbiz, Kim Tuyến luôn ý thức được nhan sắc chính là chiếc chìa khóa quan trọng để mở những cánh cửa cơ hội. Nữ diễn viên chia sẻ “Tôi đã có 16 năm hưởng được những điều thuận lợi mà nghệ thuật mang lại, tuy nhiên, dần dần tôi mất đi những ngọn lửa của mình, và tôi chợt nhận ra, ngoài công việc và những phù hoa của nghệ thuật đem lại, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi được làm những điều ý nghĩa cho mọi người, cho cộng đồng”. Chính vì lẽ đó, Kim Tuyến không ngại lăn xả, cô sẵn sàng làm việc hơn 6 tiếng đồng hồ dưới trời nắng nóng mà không hề ca thán, để có thể thực hiện được những slot hình đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Kim Tuyến sặc sỡ như một 'cô tắc kè bông' trên đồi cát
Kim Tuyến sặc sỡ như một 'cô tắc kè bông' trên đồi cát

Sau khi phim điện ảnh Kẻ thứ ba ra mắt, Kim Tuyến nhận được nhiều lời khen về mặt diễn xuất, nhiều lời mời đóng phim hơn, nhưng nữ diễn viên vẫn quyết định tạm ngừng 2 tháng để tập luyện lại sắc vóc.

Thời gian qua, Kim Tuyến tập luyện thể hình cùng HLV Hy Phạm khá khắc nghiệt. Cô dành 2 - 3 tiếng mỗi ngày để luyện tập và không bỏ tập bất cứ ngày nào để cơ thể săn chắc hơn.

Kim Tuyến sặc sỡ như một 'cô tắc kè bông' trên đồi cát
Kim Tuyến sặc sỡ như một 'cô tắc kè bông' trên đồi cát
Hứa Kim Tuyền làm mới hit của Mỹ Tâm cho Amee, kết nối thế hệ trong âm nhạc Hứa Kim Tuyền làm mới hit của Mỹ Tâm cho Amee, kết nối thế hệ trong âm nhạc
Hứa Kim Tuyền xin phép nhạc sĩ Phạm Tuyên, lấy cảm hứng từ 'Chú voi con ở bản Đôn' để sáng tác 'Lucy' Hứa Kim Tuyền xin phép nhạc sĩ Phạm Tuyên, lấy cảm hứng từ 'Chú voi con ở bản Đôn' để sáng tác 'Lucy'

Mai Thủy