'Kỳ tài thách đấu': Mạc Văn Khoa 'bất lực' trước bác sĩ 'siêu lầy' Lâm Vỹ Dạ

(TGĐA) - Ở tập Kỳ tài thách đấu mùa 3 vừa được phát sóng, Lâm Vỹ Dạ đã hóa thân thành nữ bác sĩ xinh đẹp nhưng không kém phần hài hước để trị bệnh cho Mạc Văn Khoa.

ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da Hứa Minh Đạt đồng tình, Lâm Vỹ Dạ phản đối việc chồng có quỹ đen
ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da Hai 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp rủ vợ tham gia gameshow

Tối 15/9/2019, Kỳ tài thách đấu mùa 3 tập đầu tiên đã chính thức lên sóng với dàn “chủ nhà” cực hài hước và tài năng Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và đội khách mời cũng là những tên tuổi “đáng gờm” trong làng hài như Quang Trung, Huỳnh Lập và Minh Dự. Tất cả đã tạo nên một chương trình hài hước với độ chịu chơi ở các game, xen lẫn những bài học ý nghĩa thông qua các vở diễn ngắn.

ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da

Mở đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã được Trường Giang dành ngay “lời khen”: “Riêng về chèn ép, giật, vọc, Lâm Vỹ Dạ là nhất rồi”. Thật vậy, Lâm Vỹ Dạ vô cùng chịu chơi và không ngại “đè đầu cưỡi cổ” Huỳnh Lập để giành mic trả lời, cô cũng không ngại “quẩy vinahouse” cùng đồng bọn để tăng tính giải trí cho chương trình.

ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da

Bên cạnh những trò chơi máu lửa, Kỳ tài thách đấu mùa 3 cũng mang đến những vở diễn ngắn truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đầu tiên là một câu chuyện được “lượm lặt” từ chính đời sống hàng ngày, chỉ vì nhiều chuyện mà những chuyện bé bỗng được xé ra to ảnh hưởng đến bao nhiêu người, tình huống này đã được các nghệ sĩ thể hiện vô cùng hài hước và duyên dáng, giúp cho thông điệp được truyền tải rất trọn vẹn.

ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da
ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da

Kế đến, vở diễn tiếp theo đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả bởi nét diễn hài hước và vào vai xuất sắc của các nghệ sĩ, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ với vai nữ bác sĩ “ba phải”. Khi Mạc Văn Khoa đang tuyệt vọng vì liên tiếp gặp phải những xui xẻo trong cuộc sống như bị tai nạn, bồ bỏ từ “thần Nghiệp” Minh Dự thì “thần Phước” Huỳnh Lập xuất hiện mang đến tin vui, một trong số đó chính là bác sĩ Lâm Vỹ Dạ đã thông báo phần não bị thương của anh mấy ngày sau sẽ lành. Tuy nhiên, bác sĩ Lâm Vỹ Dạ không chỉ báo tin vui như Mạc Văn Khoa tưởng, cô bất ngờ đưa đến một tin “động trời” rằng anh bị suy tim và có thể chết bất cứ lúc nào khiến cho Mạc Văn Khoa vừa lấy lại được sự lạc quan thì lần nữa phải rơi vào tuyệt vọng.

ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da

Tuy nhiên, ở phần kết, Mạc Văn Khoa đã quyết định sử dụng ngọc bội để cứu em trai Trường Giang dù cho mạng sống của mình cũng đang “ngàn cân treo sợi tóc”. Chi tiết này đã thể hiện thông điệp vô cùng ý nghĩa rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì cứ làm việc tốt trước đã, điều tốt đẹp chắc chắn cũng sẽ đến với ta.

Kỳ tài thách đấu mùa 3 mở màn vô cùng thành công với dàn host khéo léo, tài năng và dẫn dắt dàn khách mời vô cùng hoàn hảo. Ở những tập sắp tới, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Mạc Văn Khoa hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí thoải mái cho người hâm mộ vào 20h30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Tập 1 Kỳ tài thách đấu:

ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da 'Ơn giời cậu đây rồi': Chấp luôn gái đẹp Quỳnh Châu, Lâm Vỹ Dạ dụ dỗ thành công trai đẹp Trương Thế Vinh

(TGĐA) - Không chỉ đa tài biến hóa với các nhân vật đa màu sắc, Lâm ...

ky tai thach dau mac van khoa bat luc truoc bac si sieu lay lam vy da Bắt gặp Mai Hồ và Hari Won 'chị em thân thiết' tại hậu trường 'Kỳ tài thách đấu'

(TGĐA) - Sau 5 tập phát sóng, Kỳ tài thách đấu mùa 2 tập 6 ...

Mi Ty