(TGĐA) - Xin gọi tôi là tổng giám bất ngờ tung loạt ảnh mới của Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận, nhá hàng trước thềm phim lên sóng.
| 'Ngự Giao Ký' mở điểm Douban cực thấp, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân bị chê thảm bại | |
| Bật cười trước sự thật trần trụi đằng sau cảnh võ thuật của Dương Dương trong 'Thả Thí Thiên Hạ' |
Sáng nay, ngày 22 tháng 4, đoàn làm phim Xin gọi tôi là tổng giám bất ngờ đăng tải lên Weibo loạt ảnh mới siêu ngọt ngào của bộ đôi Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận để quảng bá cho phim.
![]() |
| Bộ phim Xin gọi tôi là tổng giám |
Bộ phim Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồng Cửu. Trong đó, Đàm Tùng Vận vào vai Ninh Mông - một cô gái trẻ đầy tham vọng khi bước chân vào ngành đầu tư. Lâm Canh Tân vào vai Lục Ký Minh - một chủ tịch hống hách của công ty đầu tư tài chính lớn. Dưới sự giúp đỡ của Lục Ký Minh, Ninh Mông dần tìm được vị trí của mình trong công việc, từng bước khẳng định bản thân.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Phim được định sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26 tháng 4 tới trên nền tảng Youku vào lúc 17h00 (theo giờ Việt Nam). Mời quý khán giả cùng đón xem!
| 'Ngự Giao Ký' mở điểm Douban cực thấp, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân bị chê thảm bại | |
| Bật cười trước sự thật trần trụi đằng sau cảnh võ thuật của Dương Dương trong 'Thả Thí Thiên Hạ' |
Hồng Nhung
Dự án của Dương Tử chưa lên sóng đã bị đạo nhái?
Vì sao khán giả muốn 'tẩy chay' phim của Chung Hán Lương?
Lý do dự án của Dương Tử, Đặng Luân gây sốt trở lại
Phản ứng của Tần Lam khi quay cảnh hôn với Chung Hán Lương
Thành Nghị gặp chấn thương khi quay 'Lưỡng kinh thập ngũ nhật'
Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Tinh Húc được khen đẹp đôi, phim mở màn ấn tượng
'Phượng Hoàng Đài Thượng' thất bại, Nhậm Gia Luân diễn xuất gây thất vọng
Tranh cãi việc Lý Quân Nhuệ, Đinh Vũ Hề bị cắt đất diễn