Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được ‘đo ni đóng giày’ trong phim ‘Gia đình khó dễ’

(TGĐA) - Gia đình khó dễ được lấy cảm hứng từ hình tượng ngoài đời thực của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ trước góc khuất hôn nhân của Lâm Vỹ Dạ Lý Nhã Kỳ bất ngờ trước góc khuất hôn nhân của Lâm Vỹ Dạ
Lâm Vỹ Dạ 'đụng độ' Hạnh Thúy trong 'Gia đình hoàn mỹ' Lâm Vỹ Dạ 'đụng độ' Hạnh Thúy trong 'Gia đình hoàn mỹ'
'Có hẹn lúc 22 giờ': Lâm Vỹ Dạ giận Hứa Minh Đạt suốt một tuần vì đóng cảnh hôn với bạn diễn nữ 'Có hẹn lúc 22 giờ': Lâm Vỹ Dạ giận Hứa Minh Đạt suốt một tuần vì đóng cảnh hôn với bạn diễn nữ

Gia đình khó dễ là chuỗi tiểu phẩm ngắn xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng chủ xóm trọ Khó Dễ tên Tưởng Dễ & Liên Khó (Hứa Minh Đạt & Lâm Vỹ Dạ thủ vai). Liên Khó có vẻ mặt đăm chiêu, luôn cau mày, đem đến cảm giác không thân thiện mỗi lần xuất hiện. Trái ngược vẻ ngoài kiệm lời, sống đầy nguyên tắc bên trong Liên lại là người vui tính, quan tâm đến gia đình và những người ở trọ. Mặt Liên "cọc" đơn giản là do cha sinh mẹ đẻ, cùng với sự cố khó vậy cho dễ đòi tiền nhà. Liên Khó đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ đầu tắt mặt tối lo cho gia đình mà quên đi bản thân, luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng cáp, xù lông để bảo vệ người thân.

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được ‘đo ni đóng giày’ trong phim ‘Gia đình khó dễ’

Chia sẻ về vai diễn lần này, Lâm Vỹ Dạ cười nói: "Lý do Dạ vào vai Liên Khó là vì cái mặt sinh ra đã khó, nhiều khi trong lòng rất vui nhưng không biết sao cái mặt nó lại khó. Người ta hay gọi cái mặt em là cái mặt phản chủ đó, cái mặt hay phản lại con người em. Nhiều khi trong lòng đang vui phơi phới nhưng lên cái mặt nó kỳ cục liền. Chính vì nét mặt kỳ lạ này mà đạo diễn chương trình đã cho ra mắt chương trình Gia đình khó dễ, nó phù hợp với gương mặt và tính cách của 2 vợ chồng. Dạ mong rằng Gia đình khó dễ sẽ là lời minh oan cho Lâm Vỹ Dạ".

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được ‘đo ni đóng giày’ trong phim ‘Gia đình khó dễ’

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt vào vai Tưởng dễ - một người hài hước, luôn xuất hiện với gương mặt rạng rỡ tươi cười. Tưởng dễ chịu khó làm ăn nhưng vì tính thương và dễ tin người nên hay bị gạt tiền, thu bao nhiêu cũng không bù chi. Anh luôn cố gắng và phấn đấu với những lý tưởng lớn lao nhưng lại bị cuộc đời dội lại gáo nước lạnh. Ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bản thân rất vui khi được hóa thân thành Tưởng Dễ: "2 vợ chồng như được đo ni đóng giày cho vai diễn này. Cái mặt Đạt rất dễ nhưng trong lòng khó còn Dạ cái mặt khó nhưng trong lòng rất dễ".

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được ‘đo ni đóng giày’ trong phim ‘Gia đình khó dễ’

Gia đình khó dễ không phải dự án đầu tiên Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt "nên duyên" vợ chồng. Mỗi lần hợp tác cặp đôi sẽ ngồi xuống cùng thảo luận để thể hiện vai diễn một cách tốt nhất. Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Lâm Vỹ Dạ hài hước chia sẻ: "Chẳng giấu gì mọi người bí quyết giữa lửa của gia đình em rất đơn giản đó là phải có bếp và có lửa, ý Dạ muốn nói ở đây là những bữa ăn trong gia đình. Dạ thích nấu nướng cho cả nhà cùng ăn, sự quây quần của thành viên trong gia đình là cách giữ lửa tốt nhất".

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được ‘đo ni đóng giày’ trong phim ‘Gia đình khó dễ’

Ngoài vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Gia đình khó dễ còn có sự góp mặt của Phi Phụng, NSƯT Công Ninh, Nam Cường, Lê Trang, Võ Đăng Khoa, Candy Ngọc Hà, Ngân Chi, Bùi Vạn Thuận, Trịnh Thảo, Kiều Oanh...Đặc biệt đây là lần đầu Nam Cường - Lê Trang được "nên duyên" vợ chồng.

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được ‘đo ni đóng giày’ trong phim ‘Gia đình khó dễ’

Gia đình khó dễ phát sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 26/10.

Phim sitcom mới của Duy Khánh có gì 'đặc sắc'? Phim sitcom mới của Duy Khánh có gì 'đặc sắc'?
Nghệ sĩ Tấn Thi, Phi Phụng, Ngân Quỳnh, La Mindu xuất hiện tại họp báo ra mắt phim sitcom 'Chìa khóa tình thân' Nghệ sĩ Tấn Thi, Phi Phụng, Ngân Quỳnh, La Mindu xuất hiện tại họp báo ra mắt phim sitcom 'Chìa khóa tình thân'
Nhạc phim 'Tạp hóa Năm Châu' khiến khán giả chiêm nghiệm về cuộc sống hiện đại Nhạc phim 'Tạp hóa Năm Châu' khiến khán giả chiêm nghiệm về cuộc sống hiện đại

Vũ Liên