Lê Khánh từng trầm cảm nặng sau khi sinh con

(TGĐA) - Dù đã chuẩn bị rất kỹ để chào đón thành viên mới nhưng nữ diễn viên Lê Khánh vẫn phải đối mặt với vấn đề trầm cảm sau sinh con của phụ nữ.

le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con 'Bạn đời ăn ý' 'gợi ý' những câu thả thính đáng yêu trong mùa Valentine
le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con Lê Khánh – Hương Giang Idol: Cặp bài trùng trong 'Nhạc hội song ca'

Diễn viên Lê Khánh kết hôn cùng ông xã Tuấn Khải vào khoảng cuối tháng 12/2014, sau 10 năm yêu nhau. 4 năm sau đám cưới, đôi vợ chồng diễn viên đã hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng. Vừa qua, trong chương trình Bạn đời ăn ý, Lê Khánh lần đầu trải lòng về việc mình mắc chứng rối loạn lo lắng sau sinh.

le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con
Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải

“Từ lúc con em sinh ra tới giờ, cứ nằm kế là em thức. Sợ đè con, rồi sợ con có vấn đề gì mình không biết nên cứ nằm kế con là em không ngủ được. Và từ lúc sinh đến khi con em được 10 ngày tuổi là 10 đêm thức trắng, đêm thứ 11 em xỉu”, Lê Khánh chia sẻ với Ban bình luận trong chương trình. “Khi con em được 15 tháng là thần kinh em cứ căng thẳng hoài. Và đến khi nó bị báo động sai, là bất kỳ tình huống gì cũng làm em lo lắng, hồi hộp. Sau đó, em làm các kiểu xét nghiệm, bác sĩ mới nói là em bị rối loạn dây thần kinh lo âu”.

le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con

Có thể thấy, sau sinh là khoảng thời gian nhạy cảm của nhiều phụ nữ nên rất cần sự đồng cảm, chia sẻ của người thân, đặc biệt là của người chồng. May mắn cho Lê Khánh có ông xã là người rất tâm lý. Khi được tiến sĩ tâm lý Linh Trang hỏi: “Những lúc đó thì Tuấn Khải đã làm gì?”, anh cho biết: “Em đã làm tâm lý cho Khánh rất nhiều, gần như là kế bên Khánh để có những tình huống gì là mình phải trấn an liền, phải làm tâm lý liền”.

le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con
le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con

Có lẽ vì thế mà khi tâm sự với mọi người về mối quan hệ vợ chồng, Lê Khánh luôn dành cho chồng những lời tốt đẹp nhất: “Mọi người nhìn vào có thể nghĩ Lê Khánh thật vui vẻ, lạc quan nhưng chỉ có Tuấn Khải mới thật sự hiểu, mình đã gặp phải những vấn đề gì. Thật may mắn vì bên cạnh Lê Khánh luôn có Tuấn Khải để cùng vượt qua quãng thời gian khó khăn đó. Đối với Lê Khánh, có lẽ Tuấn Khải chính là ‘bác sĩ tâm lý’ tốt nhất!”.

Trong chương trình, bên cạnh những chia sẻ trên, hai vợ chồng đã có những phút giây vui vẻ, đặc biệt là màn “tung hứng" với nhau rất tài tình trong vòng Thấu hiểu, kể cả cùng nhau "ăn gian" ở vòng chơi Đo độ sẻ chia.

le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con

Bạn đời ăn ý là chương trình giúp các cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân, hay các cặp vợ chồng đã kết hôn, có cơ hội được kiểm tra độ ăn ý với nhau trong cuộc sống để hạnh phúc. Hơn thế nữa, sau những câu chuyện được người trong cuộc chia sẻ, khán giả cũng sẽ nhìn nhận được vấn đề của chính bản thân và rút ra những kinh nghiệm để áp dụng vào cuộc sống của mình, giúp nhau "bớt xấu" hơn trong mắt đối phương.

Chương trình Bạn đời ăn ý được phát sóng thứ sáu hàng tuần lúc 21h30 trên kênh HTV7.

le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con 'Bạn đời ăn ý' 'gợi ý' những câu thả thính đáng yêu trong mùa Valentine

(TGĐA) - Valentine không chỉ là dịp để các đôi yêu nhau thể hiện tình cảm ...

le khanh tung bi tram cam sau khi sinh con 'Con biết tuốt': Xuất hiện 'bà mẹ của năm' khiến Lê Khánh ngưỡng mộ

(TGĐA) - Trải qua nhiều tập phát sóng, tập 7 chương trình Con biết tuốt vẫn ...

Vũ Liên