Lệ Quyên choáng' khi thấy... mình 'bị' bán tại Hội An

(TGĐA) - Đang trong chuyến lưu diễn tại miền Trung, Lệ Quyên vô cùng bất ngờ phát hiện một cửa hàng lưu niệm tại phố cổ Hội An đã lấy hình ảnh của cô để bày bán.

le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an Trang Lê quyến rũ với trang phục thể thao
le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an Hoa hậu Hải Dương 'đọ sắc' cùng ca sĩ Lệ Quyên

Mặc dù thấy hình ảnh của mình bị bày bán tự do như vậy nhưng nữ ca sĩ lại vui mừng và tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi có fan yêu quý mình đến vậy.

le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an
Ca sĩ Lệ Quyên

Chia sẻ với người quản lý của mình, từ Hội An Lệ Quyên không giấu nổi vui mừng, cô cười sảng khoái và cho biết, ‘Quyên không nghĩ rằng mình lại được một ai đó yêu quý đến như vậy, khi nhìn những hình ảnh của mình được trưng bày kín trong cửa hàng cảm xúc thật khó tả. Điều này chứng tỏ, không chỉ chủ cửa hàng yêu quý Lệ Quyên, mà phải có rất nhiều khách hàng của cửa tiệm này yêu quý Quyên cũng như album Khúc tình xưa nên đã chọn mua, và vì thế chủ tiệm mới sản xuất nhiều sản phẩm đến như vậy.

le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an
le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an
le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an
Lệ Quyên lưu lại kỉ niệm cùng các sản phẩm về mình tại cửa hàng lưu niệm

Chưa hết, Lệ Quyên cùng êkíp của mình còn bày tỏ sự biết ơn cũng như thật ga lăng với chủ tiệm khi rút hầu bao mua rất nhiều sản phẩm mang tên và hình ảnh của mình. Vẫn theo lời Lệ Quyên cô cho biết, cô mua để ủng hộ cửa hàng, đồng thời sẽ mang những sản phẩm này về tặng bạn bè, người thân và các fan khi có dịp.

le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an
Lệ Quyên và người chủ cửa hàng lưu niệm

Hiện tại, Lệ Quyên đang trong lịch trình dày đặc vừa ghi hình, vừa luyện tập sức khoẻ để chuẩn bị cho Q show2 – Lệ Quyên 20 năm ca hát. Chỉ còn 3 tháng nữa liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát – Q show2 sẽ diễn ra, vì thế, thời điểm này có thể nói Lệ Quyên bận rộn và căng thẳng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc gặp được một fan yêu thương và quý trọng mình như thế này sẽ là động lực vô cùng lớn lao để Lệ Quyên cũng như êkíp của mình lao động miệt mài và nghiêm túc hơn nhằm chuẩn bị cho liveshow 20 năm ca hát – Q show2 vào dịp cuối năm nay.

le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an Lệ Quyên ‘chơi lớn’ khi tổ chức liveshow 20 năm đạt đẳng cấp quốc tế
le quyen choang khi thay minh bi ban tai hoi an Lệ Quyên tiết lộ nhiều bí mật về ca khúc 'Xem như ta chưa từng'

Mi Ty