Lee Seung Gi vào nghề gần 20 năm vẫn bị đối xử như học sinh trung học

(TGĐA) - Nam diễn viên Lee Seung Gi chia sẻ về những khó khăn trong giao tiếp mà anh đã phải trải qua trong chương trình Master In The House.

'Vagabond': Suzy và Lee Seung Gi tình tứ lãng mạn đến không ngờ! 'Vagabond': Suzy và Lee Seung Gi tình tứ lãng mạn đến không ngờ!
Jung So Min ‘thân mật’ với Lee Seung Gi, fans nhắn Lee Joon mau mau trở về! Jung So Min ‘thân mật’ với Lee Seung Gi, fans nhắn Lee Joon mau mau trở về!

Ngày 28/11, Lee Seung Gi xuất hiện trong chương trình Master In The House của đài SBS cùng các diễn viên Hwang Je Sung, King Dong Hyun, Yang Se Hyung và Yoo Su Bin. Với việc mời đến bậc thầy giao tiếp Kim Chang Ok, dàn khách mời được yêu cầu chia sẻ về những mối quan tâm và lo lắng của họ về vấn đề này.

Lee Seung Gi vào nghề gần 20 năm vẫn bị đối xử như học sinh trung học
Lee Seung Gi xuất hiện trong chương trình Master In The House của đài SBS

Nam diễn viên Lee Seung Gi cho biết có những mối quan hệ khiến anh gặp khó khăn khi trò chuyện: “Tôi ra mắt từ năm 2004 và đang ở năm thứ 18 của sự nghiệp. Tôi đã già đi và trưởng thành hơn nhưng có một số tiền bối vẫn đối xử với tôi như thể tôi là học sinh trung học vậy”.

Lee Seung Gi vào nghề gần 20 năm vẫn bị đối xử như học sinh trung học
Lee Seung Gi vào nghề gần 20 năm vẫn bị đối xử như học sinh trung học
Anh chia sẻ về những khó khăn trong giao tiếp khi bị một số đàn anh trong nghề đối xử như học sinh trung học

Khi được hỏi liệu những người này có phải là Kang Ho Dong và Lee Sun Hee – những người anh thân thiết với Lee Seung Gi từ ngày mới hoạt động hay không, nam diễn viên phủ nhận: “Hoàn toàn không phải họ”.

Chàng “con rể quốc dân” cho biết thêm: “Những tiền bối mà tôi đang nói đến, họ thỉnh thoảng nói chuyện với tôi và tôi nghĩ đây toàn là những lời mà tôi đã nghe khi còn học trung học. Thật khó để giao tiếp với họ”.

Trước những vấn đề mà Lee Seung Gi gặp phải, chuyên gia giao tiếp Kim Chang Ok đã đưa ra lời khuyên cho anh: “Tôi nghĩ rằng nhiều người đã lạm dụng tình yêu mà không hề có sự tôn trọng. Thật tổn thương khi phải nghe những lời như kiểu tất cả là vì bạn mà không nhận được cư xử tôn trọng. Cánh cửa đầu tiên dẫn đến một mối quan hệ tốt không phải tình yêu mà là phép lịch sự và bạn không nên đưa ra lời khuyên cho ai đó vượt qua ranh giới của điều này”.

Lee Seung Gi vào nghề gần 20 năm vẫn bị đối xử như học sinh trung học
Nam ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi

Lee Seung Gi sinh năm 1987, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến như “Hoàng tử ballad” của làng âm nhạc Hàn. Bên cạnh đó, anh còn đảm nhận vai nam chính trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Bạn gái tôi là Hồ ly, Vagabond, Hoa du ký…

Hậu trường cảnh 'tắm trần' của Lee Seung Gi trong 'Vagabond' Hậu trường cảnh 'tắm trần' của Lee Seung Gi trong 'Vagabond'
'Vagabond' của Lee Seung Gi và Suzy có màn chào sân ấn tượng với rating 2 con số 'Vagabond' của Lee Seung Gi và Suzy có màn chào sân ấn tượng với rating 2 con số

Linh Trần

Soompi