TGĐA) - Tập 4 phần 8 series truyền hình bom tấn Game of Thrones vô tình quảng cáo miễn phí cho hãng đồ uống Starbucks với hình ảnh ly cà phê “vượt thời gian” và đến nay các fan đã tìm ra thủ phạm khiến HBO phải “muối mặt” đi xin lỗi.
| ‘Game of Thrones’ tập đầu tiên của mùa cuối cùng được đón nhận rất tốt | |
| ‘Game of Thrones’ phần 8 đem về kỷ lục ‘khủng’ ngay tập đầu tiên |
Sau khi tập 4 phần 8 Game of Thrones phát sóng hôm 5/5, cộng đồng fan Trò chơi vương quyền toàn cầu xôn xao với việc trong cảnh phim ở Winterfell, một vật giống ly cà phê Starbucks xuất hiện trước mặt “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen.
Hình ảnh và video về khoảnh khắc này lan truyền trên Internet với tốc độ chóng mặt. Nhiều khán giả cho rằng đây là sai sót không thể chấp nhận của ê-kíp Game of Thrones, series thuộc vào loại đắt đỏ nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ. Sau đó, giám đốc sản xuất đã phải lên tiếng xin lỗi, cùng với đấy là việc Starbucks nghiễm nhiên được hưởng lợi 2,3 tỷ USD quảng cáo khi trở thành từ khóa phổ biến hàng đầu trên truyền thông xã hội.
![]() |
| Game of Thrones vừa vướng phải sai lầm khó chấp nhận |
Qua tìm hiểu, các fan phát hiện ra “thủ phạm” của ly cà phê chính là Jason Momoa, người đã rời series từ rất lâu. Được biết kể hồi đóng chung phần 1 Game of Thrones, Jason Momoa đã rất yêu mến Emilia Clarke và thường xuyên ghé thăm cô trên phim trường. Gần đây nhất, trong dịp tới thăm bạn diễn, chính anh đã mua tặng Emilia ly cà phê đó. Có lẽ vì cảm kích trước tấm lòng của Jason, Emilia dường như đã giữ mãi nó trong lúc quay phim. Sau khi sự việc được phát tác, cô mới nhớ ra khi lục lại tấm hình chụp cùng Jason ở điện thoại của mình.
![]() |
| Hoa ra Jason Momoa là "thủ phạm" |
| ‘Game of Thrones’ tập đầu tiên của mùa cuối cùng được đón nhận rất tốt | |
| ‘Game of Thrones’ phần 8 đem về kỷ lục ‘khủng’ ngay tập đầu tiên |
Vũ Anh
'Hai mặt cuộc đời': Khi cố sống cuộc đời của người khác sẽ đánh mất quyền được làm chính mình
‘Hai mặt cuộc đời’: Bi kịch cặp song sinh 'đổi đời' - Chị sống trong nhung lụa, em chật vật trong nghèo khó
Sana (TWICE) lần đầu thử sức với diễn xuất sau 11 năm ra mắt
'Chờ em nơi cuối đường': Khi tình yêu phải đánh đổi bằng mạng sống
Nàng thơ Mookda Narinrak đóng phim lãng mạn 'Tiếng Anh thành tiếng yêu'
Những điều chưa biết về Michael Landon trong 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên'
Megha Ray vượt áp lực thay thế nữ chính, tiếp tục giữ sức hút cho 'Nàng dâu bất đắc dĩ'
'Hai mặt cuộc đời': Siêu phẩm đạt rating kỷ lục lịch sử khung giờ vàng của Philippines chính thức cập bến màn ảnh Việt