'Lô tô show': Lê Dương Bảo Lâm nhắc chuyện 'cứu mạng' Ngọc Hoa ngày mùng 3 Tết

(TGĐA) - Tập 6 của chương trình Lô tô show – Phiên bản nghệ sĩ là đêm thi cuối cùng của chủ đề Làng nghề truyền thống với sự tranh tài của hai đội: O2 (diễn viên Lâm Thắng, Tú Linh và ca sĩ Bích Ly) và Phúc Lộc Thọ (diễn viên Ngọc Hoa, Phi Nguyễn và ca sĩ Thiên Hương). Với kịch bản được đầu tư cùng dàn dựng mới lạ, hấp dẫn, hai đội thi đã mang đến cho khán giả những phút giây giải trí vô cùng thoải mái.

lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet Lô Tô Show quay trở lại với phiên bản Nghệ sĩ đầy mới lạ
lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet Sài Gòn Tân Thời xuất sắc đoạt giải Quán quân 'Lô tô show'

Như thường lệ, trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Trên hàng ghế ban bình luận tiếp tục là sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper và Gia Bảo cùng đưa ra những góp ý cho các tiết mục.

lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet

Với đội hình tương đối đồng đều (hai diễn viên và một ca sĩ), cuộc chiến giữa Phước Lộc Thọ và O2 diễn ra khá căng thẳng. Nếu Phước Lộc Thọ được bốn người trong ban bình luận là Hamlet Trương, Hoàng Rapper, Dương Lâm và Gia Bảo lựa chọn đặt cược thì O2 chỉ thu hút được duy nhất Nam Thư. Kiều nữ làng hài tiết lộ chiếc váy hiệu bị rách nên mong O2 sẽ đưa ra mức thỏa thuận hợp lý. Đi đến thống nhất, O2 và Nam Thư quyết định chấp nhận tỉ lệ 4:1 (tức Nam Thư sẽ nhận 4 triệu và nhóm O2 sẽ nhận 1 triệu nếu đội này giành chiến thắng).

lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet

Về phía Phước Lộc Thọ, nhóm này nhận được 4 sự đặt cược. Nếu Hamlet Trương kiên quyết với tỉ lệ 50:50 vì cho rằng “hợp vía mới quan trọng” (Nam nhạc sĩ đã từng đặt cược thành công cũng với đội Phước Lộc Thọ) thì Dương Lâm dùng tình nghĩa của mình với Ngọc Hoa để đội này đồng ý mức đặt cược 4:1 (tức Dương Lâm sẽ nhận 1 triệu và nhóm Phước Lộc Thọ sẽ nhận 4 triệu nếu đội này giành chiến thắng). Nam diễn viên tiết lộ trong ngày mùng 3 Tết Nguyên đán năm nào, anh từng giúp Ngọc Hoa tiền trong lúc cô gặp khó khăn. Trong khi đó “người cha của ba đứa con” Hoàng Rapper và Gia Bảo quyết hạ giá đến cùng để nhận được cái gật đầu đồng ý của nhóm này. Trước một Hamlet Trương từng mang lại may mắn cho nhóm, một Hoàng Rapper đáng thương khi chưa đặt cược thành công đội thi nào, một Dương Lâm từng giúp đỡ Ngọc Hoa trong lúc khó khăn và một Gia Bảo chịu chơi, Phước Lộc Thọ quyết định chấp nhận thỏa thuận của Hoàng Rapper với mức tỉ lệ “có như không” (Hoàng Rapper sẽ nhận được 2 ngàn còn số còn lại thuộc về Phước Lộc Thọ).

lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet

Là nhóm thi đầu tiên, O2 đã mang đến một tiết mục nhiều cảm xúc thông qua nghề làm nước mắm. Kể về một gia đình làm nghề nước mắm truyền thống, các thành viên hóa thân thành ba anh em trở về thăm người cha của mình nhân ngày sinh nhật. Hơn hết là ý đồ chia tài sản để trả nợ. Kêu số lô tô để kể về số nợ của mình, các nhân vật ngỡ ngàng nhận ra rằng tình cảm gia đình mới là trên hết. Thông điệp nhẹ nhàng cùng những bài hát kêu số lô tô quen thuộc, O2 dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả và ban bình luận.

lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet

Không kém cạnh, Phúc Lộc Thọ lựa chọn nói về nghề trồng sen. Kể về câu chuyện tình yêu “online”, nhóm Phước Lộc Thọ khéo léo đưa hình ảnh của sen vào bài thi một cách hợp lý - loài hoa đẹp như chính tình yêu mà nhóm đã kể. Sự xuất hiện của diễn viên hỗ trợ Hữu Đằng trong vai người cha khiến cho ban bình luận không thể nhịn được cười. Bên cạnh đó, sự cố gắng trong phần hát của Phi Nguyễn và Ngọc Hoa cùng giọng hát ngọt như mía lùi của Thiên Hương cũng là một điểm sáng cho tiết mục này.

lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet

Nhận xét về bài thi của O2, nữ diễn viên Nam Thư cho rằng nhóm đưa ra kịch bản khá hay tuy nhiên cách chọn bài hát chưa hợp lý và diễn chưa lăn xả khiến người xem chưa đã với tiết mục, chưa đúng với tinh thần của chương trình Lô tô show. Ngược lại, Hoàng Rapper lại cho rằng O2 phong độ đang ổn định, phần hát khá tốt. Về phía Phước Lộc Thọ, cái kết bất ngờ mà tiết mục mang lại nhận được lời khen của ban bình luận. Nam Thư khen ngợi về sự đầu tư chỉn chu của nhóm. Hoàng Rapper cho biết bị thuyết phục bởi giọng hát của Thiên Hương. Dương Lâm cảm ơn Phước Lộc Thọ đã mang đến cho anh nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt về sen sinh đôi “Tịnh Đế”. Với 3 phiếu đến từ Hamlet Trương, Hoàng Rapper và Dương Lâm, Phước Lộc Thọ đã giành được chiến thắng.

Tập tiếp theo của Lô tô show – Phiên bản nghệ sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21h00 thứ hai ngày 06/01/2020 trên kênh THVL1.

lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet 'Lô tô show - Phiên bản nghệ sĩ' tập 5: Khóc, cười với kịch bản đầy tính nhân văn của Hey Man và Cháy
lo to show le duong bao lam nhac chuyen cuu mang ngoc hoa ngay mung 3 tet 'Lô tô show' - Phiên bản nghệ sĩ tập 4: Khi làng nghề truyền thống được đưa vào lô tô

Mi Ty