Long Nhật phản đối tính ích kỷ khi yêu của Liêu Hà Trinh

(TGĐA) - Tập 91 Phụ nữ ngày nay vừa lên sóng vào lúc 17h00, Chủ nhật ngày 5/1 trên THVL1 với chủ đề Bạn thân khác giới chào đón sự góp mặt của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, ca sĩ Long Nhật và tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân, cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh 'Phụ nữ ngày nay': Lê Bê La, Hoàng Mập bàn chuyện tự lập cho con
long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh Ngọc Tiên bất ngờ 'soán ngôi' MC của Liêu Hà Trinh tại 'Phụ nữ ngày nay'

Mở đầu chương trình, diễn viên Hồ Bích Trâm nêu lên ý kiến, cô tỏ ra khá bức xúc: “Dù là bạn thân nhưng hãy tinh tế, nếu gặp chuyện khó khăn nên nhờ những người bạn mà chưa có người yêu. Nếu đặt Trâm vào vị trí cô bạn gái nhưng bị người yêu bỏ rơi vì phải đi với bạn thân khác giới thì Trâm sẽ thấy buồn lòng, không được tôn trọng”.

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh

Ca sĩ Long Nhật lại nêu lên quan điểm trái ngược đàn em: “Tình bạn lâu năm từ ấu thơ cho đến lớn nó sẽ hình thành thói quen khi gặp phải khó khăn gì người đầu tiên nhớ đến sẽ là bạn thân. Đôi lúc có những chuyện không thể chia sẻ với người yêu và chỉ có thể chia sẻ với bạn thân”.

Đối mặt với hai luồng ý kiến trái ngược nhau từ khách mời, MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề nghi vấn trường hợp tình bạn thân khác giới nhưng không “đơn giản” trong quá khứ.

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh

Đến đây, Hồ Bích Trâm gay gắt phản đối chuyện bạn thân xuất hiện cùng những lần hẹn hò của hai người yêu nhau. “Trâm không thích hẹn hò với người yêu lại dẫn bạn thân theo, cùng những cử chỉ thân mật sẽ không ổn. Những trường hợp hai người yêu nhau có sự có mặt của bạn thân rất dễ tan vỡ. Nếu chứng kiến cảnh thân mật giữa người yêu mình và bạn thân thì Trâm sẽ chia tay ngay. Chia tay để anh người yêu suy nghĩ lại những hành động của mình và bạn thân có vượt quá ranh giới hay không”, cô khẳng định.

Đồng tình với quan điểm của nữ diễn viên, MC Liêu Hà Trinh cũng cho biết: “Phụ nữ nói chung và ngay cả bản thân Trinh sẽ sống ích kỷ, có tính sở hữu rất cao trong chuyện tình cảm. Trong những lần hẹn hò đầu tiên cả hai đang xây dựng mối quan hệ tìm hiểu nếu người bạn thân chưa tạo đủ tin tưởng thì không xuất hiện để tạo nên những hiểu lầm”.

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh

Đến đây, nữ MC cũng dẫn chứng câu chuyện có thật của mình: “Trinh và người yêu tìm hiểu khoảng 1 năm, hai người rất tin tưởng nhau. Một hôm anh có nhã ý đưa đi ăn tiệc sinh nhật con của người bạn thân khác giới này. Từ đó Trinh cũng loại người này khỏi danh sách nghi ngờ vì đã có gia đình. Sau đó anh người yêu biết Trinh nhạy cảm chuyện bạn thân khác giới nên cũng tự khai anh có người bạn thân mà khi xưa anh rất thích”.

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh

Riêng ca sĩ Long Nhật không đồng ý tính sở hữu quá đáng ở con gái khi yêu. Tuy nhiên, anh cũng thẳng thắn nêu lên quan điểm ở góc độ của người đàn ông: “Nếu đi chơi với người yêu đôi lần có bạn thân thì người nam nên giải thích rõ ràng với người yêu đây là tình bạn trong sáng. Giữa hai người bạn thân không nên có khuất tất gì”. Cũng theo nam ca sĩ, người đàn ông phải cân bằng mối quan hệ giữa hai người phụ nữ một là bạn thân, một là người yêu để tránh tổn thương cả hai.

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh

Lắng nghe câu chuyện, quan điểm của các khách mời, chuyên gia tâm lý - tiến sĩ Bùi Hồng Quân đưa ra những lời khuyên để tình bạn thân khác giới được tồn tại: “Chúng ta phải lạt mềm buộc chặt. Phải khuyên nhủ bạn trai tế nhị, nên minh bạch giữa bạn bè và tình yêu. Bạn thân thì nên có chừng mực, đừng lấn sâu vào mức độ, nghĩa vụ của một người yêu. Cần xác định rõ ràng ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Nên giữ chừng mực trong cách cư xử với bạn thân và người yêu. Suy nghĩ thấu đáo để có thể giữ hai mối quan hệ tốt mà không phải hối tiếc vì để mất một trong hai”.

Tập 92 Phụ nữ ngày nay sẽ được phát sóng vào lúc 17h00 Chủ nhật ngày 12/1 trên kênh THVL1.

Tập 91 Phụ nữ ngày nay:

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh Diệp Bảo Ngọc, Liêu Hà Trinh và Baggio lần đầu thú nhận từng áp lực tâm lý khi đứng trước đám đông

(TGĐA) - Tại chương trình Phụ nữ ngày nay, cả ba nghệ sĩ cũng không ...

long nhat phan doi tinh ich ky khi yeu cua lieu ha trinh Hồ Việt Trung kể chuyện được ông lão tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng

(TGĐA) - Giữa lúc cơ hàn, Hồ Việt Trung gặp được ông lão tiên đoán ...

Mi Ty