(TGĐA) - Nếu Mỹ Tiên được xem là nàng thơ của Lưới trời thì Mỹ Tú lại là một cô gái khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Mỹ Tú dù xinh đẹp nhưng khiến từ Út Hạnh, Khang, bà Hai đến khán giả phải ức chế vì quá nhiều tính xấu.
| 'Lưới trời': Hải là 'ông bố vô dụng' hay là một người đàn ông bị số phận trói buộc? | |
| 'Lưới trời': Hải hay bác sĩ Minh, đâu sẽ là cái kết đẹp cho Út Hạnh? |
Là một cô gái sinh ra ở vùng thôn quê nhưng Mỹ Tú được bà Tím nuôi nấng, chiều chuộng như một nàng công chúa. Mỹ Tiên đảm đang, tháo vát bao nhiêu thì Mỹ Tú lười biếng, hậu đậu bấy nhiêu. Ở với bà Tím, Mỹ Tú được cưng như “trứng mỏng”. Cô nàng chẳng phải làm gì ngoài việc chưng diện, đi chơi. Cũng chính vì vậy Mỹ Tú có tính lười nhác, mọi việc đều ỷ lại vào mẹ và chị Mỹ Tiên. Bà Hai đã từng rất bất ngờ về “tài” nữ công gia chánh của Mỹ Tú. Mâm cơm canh nhạt, trứng khét, chén dĩa đổ bể tứ tung. Kỹ năng may vá của cô nàng cũng thuộc hàng dở tệ làm bà Hai phải hoảng hốt: “Con có phải là con của mẹ Hạnh không vậy?”.
![]() |
Nếu chỉ đơn thuần là một cô gái hậu đậu, lười biếng cũng không khiến khán giả quá ghét. Lê Hạ Anh rõ ràng đã thể hiện một Mỹ Tú rất hoàn hảo để mang đến cho khán giả những cơn ức chế tột độ. Từ ánh mắt, lời nói, cử chỉ của Mỹ Tú đều có nét “rất đáng ghét”. Cô gái lười biếng chỉ mong có bạn trai giàu để sung sướng tấm thân. Khi ở quê, Mỹ Tú yêu Thắng chỉ vì Thắng đẹp trai và hay tặng quà cho cô, chứ Mỹ Tú không hề quan tâm Thắng là người như thế nào. Đến khi gặp Khang đẹp trai hơn, giàu hơn, Mỹ Tú lại chuyển sang thích Khang. Hay khi thấy Dũng chịu đi chơi, rất nhiều trò hay, Mỹ Tú lại thấy thích Dũng hơn.
![]() |
Hơn thế, sự phẫn nộ mà Mỹ Tú mang đến cho khán giả chính là màn ăn hiếp Mỹ Tiên một cách quá đáng. Dù ban đầu có phần hơi áy náy với chị nhưng Mỹ Tú vẫn đồng ý với bà Tím cùng nhau lập kế hoạch đóng giả con gái của Út Hạnh để được giàu sang sung sướng. Và khi vào vai một cô tiểu thư nhà giàu sang chảnh, Mỹ Tú cũng không quên “kéo” chị lên ở cùng để Mỹ Tiên có thể thay cô làm tất cả những việc nhà mà cô không thích làm. Thậm chí, Mỹ Tú còn đối xử với Mỹ Tiên như người ở dẫn đến mọi người trong nhà không hài lòng. Mỹ Tú còn không ngại ngần nói với Mỹ Tiên rằng: “Chị không được như em thì nên trách ông trời chứ đừng nên trách ai hết”.
![]() |
Đỉnh điểm ức chế mà Mỹ Tú đem đến là khi cô ăn cắp tiền của Út Hạnh, đồng hồ của Khang. Và khi mọi việc bị phát hiện, cô liền đổ tất cả tội lỗi cho Mỹ Tiên. Nhìn cảnh cô gái hiền lành bị ức hiếp, khán giả vừa thương cảm cho Mỹ Tiên, vừa thêm phần ghét cay ghét đắng Mỹ Tú. “Đẹp người mà xấu nết quá”, “vừa lười biếng mà còn xấu tính nữa”, “đổ hết tội lỗi cho Mỹ Tiên, thấy ghét quá”, nhiều khán giả bức xúc với Mỹ Tú. Chính vì sự vô lý và ngày càng ác của Mỹ Tú càng góp phần đẩy kịch tính phim lên đỉnh điểm. Đây sẽ là một trong những nhân vật khiến khán giả mong chờ cái kết nhất.
![]() |
Mời khán giả đón xem Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi Mỹ Tú sẽ tiếp tục đáng ghét như thế nào nhé!
| 'Lưới trời': Hải là 'ông bố vô dụng' hay là một người đàn ông bị số phận trói buộc? (TGĐA) - Khi theo dõi phim Lưới trời, không ít khán giả tức tối với ... |
| 'Lưới trời': Hải hay bác sĩ Minh, đâu sẽ là cái kết đẹp cho Út Hạnh? (TGĐA) - Út Hạnh là một điển hình cho câu nói “hồng nhan bạc phận”. ... |
Mi Di
Thừa Tuấn Anh ghi điểm tuyệt đối với màn xử lý tình huống làm bố bất đắc dĩ
Bệnh công chúa và sự áp đặt của bà Ánh phim 'Gia đình trái dấu' gây ức chế
Màn đối đầu đẫm nước mắt giữa Hồng Diễm và Mạnh Trường trong phòng thẩm vấn
'Đồng hồ đếm ngược' gây tranh cãi với phân cảnh nhạy cảm của Thanh Sơn
Kiều Anh và cú xoay người khiến mạng xã hội 'dậy sóng'
Không 'môn đăng hộ đối', cặp đôi trong 'Người thừa kế không danh phận' bị cấm cản quyết liệt
Bản lĩnh mẹ đơn thân và cú chạm ngõ phim ảnh đầy nội lực của Lan Phương