Lý do chương trình ‘Vợ chồng son’ luôn thu hút khán giả truyền hình

(TGĐA) - Nữ Việt kiều Đức Brittanya Karma bất ngờ lên tiếng bảo vệ vợ chồng Henry Ngô và Bành Phương Thảo vì đời sống hôn nhân... quá hiện đại ở Vợ chồng son.

ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh NSND Hồng Vân ngỡ ngàng khi biết nguyên nhân đột qụy của diễn viên Lê Nam
ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh Văn Anh đã làm gì khi Tú Vi hôn 'anh Hai' Lam Trường?

Nổi tiếng với những Vlog lên án nạn body shaming, đặc biệt là phụ nữ với thân hình quá khổ, nữ Việt kiều Đức Brittany Karna được rất nhiều khán giả yêu thích. Mới đây, cô gái này cũng để lại bình luận bảo vệ vợ chồng Henry Ngô và Bành Phương Thảo khi họ tham gia chương trình Vợ chồng son tập 327.

"Tôi thấy những bình luận không hay và tôi phải nói với mọi người rằng họ rất đáng yêu, bởi vì tôi đã gặp họ ở ngoài. Chị Bành Thảo có mộ trái tim ấm áp và Henry bên ngoài thực sự rất yêu chị ấy. Henry không phải là một diễn viên, anh ấy chỉ cẩn thận lời nói và không nói quá nhiều thôi, giống như người đàn ông của tôi vậy! - Chia sẻ của nữ Việt kiều Đức.

ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh

Trước đó, xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son để chia sẻ đời sống hôn nhân của mình, vợ chồng Henry Ngô và Bành Phương Thảo nhận được hai luồng ý kiến từ khán giả. Song song với một số ý kiến cho rằng Henry Ngô "khá chảnh và ít thương vợ" thì cũng rất nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc và lối sống của đôi vợ chồng này.

Bắt đầu tình yêu từ một quán pub và đến với nhau trước hết vì nhu cầu "quét mạng nhện", cả Henry và Phương Thảo đều không nghĩ lại nên duyên cả đời. Từng là một chàng độc thân với lối sống "trăng hoa" - có thể quen một lúc 7 cô gái, Phương Thảo chắc chắn phải bản lĩnh lắm mới kiềm được "dây cương" của một soái ca phong trần như Henry.

ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh

Chính quá khứ này và khuôn mặt lạnh lùng, đặc biệt kiệm lời của chàng Việt kiều Mỹ khiến nhiều khán giả không ủng hộ lối phong cách sống và hôn nhân hiện đại của Henry và Phương Thảo. Nhưng đó chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm, bởi ở một khía cạnh khác như hot vlogger Brittany Karna đã phải để lại bình luận bảo vệ, khi đã có cơ hội tiếp xúc với đôi vợ chồng son Henry Ngô và Phương Thảo.

ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh

Cô còn hài hước gửi lời chúc: "Chúc vợ chồng họ thật nhiều may mắn. Có lẽ Henry sẽ sửa vòi sen để vợ mình không làm ướt giường nữa..." bởi trong chương trình, Henry Ngô và Phương Thảo chia sẻ đang gặp một vài "rắc rối" do thói quen xấu của cả hai. Mỗi khi stress, Henry sẽ vờ quên khóa đổi van vòi nước để vợ ướt từ đầu đến chân khi vào sau. Chẳng kém cạnh, cô nàng sẽ xả chiếc khăn ướt lên ngay vị trí Henry nằm để trả đũa. Câu chuyện vui này khiến NSND Hồng Vân chỉ biết lắc đầu khuyên: "Mỗi người nên bớt bớt một chút!".

ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh

Chắc chắn không chỉ Brittany Karna mà rất nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu thích chương trình Vợ chồng son bởi những câu chuyện về đời sống hôn nhân muôn hình vạn trạng - "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh". Sau hơn 6 năm lên sóng, chương trình Vợ chồng son đã chia sẻ hơn 650 câu chuyện của các vợ chồng trẻ, đôi khi có sự xuất hiện đặc biệt của cô chú U50 - 70 nhưng đời sống hôn nhân vẫn "đỏ" như son; và cả những cặp vợ đôi có vợ chồng ngoại quốc như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Sức nóng của chương trình được chứng minh qua những video hàng triệu views trên kênh YouTube MCV Media, Vợ chồng son và viral video trên Facebook.

Không chỉ tiếp cận đến khán giả trong nước, chương trình còn đặc biệt được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Đó chính là lý do Vợ chồng son đã 2 lần tổ chức ghi hình thành công tại bang California, mang nhiều câu chuyện vợ chồng hơn đến khán giả truyền hình.

ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh

Không chỉ vậy, Vợ chồng son còn là một trong nhiều chương trình có subtitle (phụ đề) tiếng Anh để lan tỏa nhiều câu chuyện thú vị đến khán giả quốc tế, song song với Bạn muốn hẹn hò?, Mẹ chồng nàng dâu, Chát với mẹ bỉm sữa, Come out - Bước ra ánh sáng,...

Chương trình Vợ chồng son được phát sóng vào 22h00 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media.

ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh Mái ấm của MC VTV Hồng Phúc và Quỳnh Phượng bây giờ ra sao?
ly do chuong trinh vo chong son luon thu hut khan gia truyen hinh Minh Khang - Thúy Hạnh: Vẫn như vợ chồng son

Vũ Liên