Lý Nhã Kỳ khẳng định vẫn ở trạng thái 'ế chủ động'

(TGĐA) - Lý Nhã Kỳ cùng Duy Ngọc là hai vị khách mời tiếp theo xuất hiện trong tập 9 Giác quan thứ 6 lên sóng tuần này.

Lý Nhã Kỳ 'tổn thương' khi loạt 'chị đẹp' showbiz Việt lần lượt 'ra mắt' người yêu Lý Nhã Kỳ 'tổn thương' khi loạt 'chị đẹp' showbiz Việt lần lượt 'ra mắt' người yêu
Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với váy đính kết thủ công Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với váy đính kết thủ công

Tập 9 Giác quan thứ 6 mùa 3 tiếp tục lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật 14/3 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 2 khách mời đặc biệt: Diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng ca sĩ Duy Ngọc (nhóm nhạc The Wings). Hai khách mời vốn trong một hội chị em thân thiết nên Lý Nhã Kỳ vui vẻ trò chuyện, thân mật cùng Duy Ngọc, chia sẻ rất nhiều điều thú vị xung quanh hội bạn này.

Lý Nhã Kỳ khẳng định vẫn ở trạng thái  'ế chủ động'

Lý Nhã Kỳ cùng Duy Ngọc và các thành viên nhóm The Wings có một nhóm bạn chung gọi vui là “5 ông 1 bà”. Duy Ngọc cho hay, tính tới thời điểm hiện tại chưa có thêm một “ông cả” nào xuất hiện trong nhóm, sánh đôi cùng người chị thân thiết. Duy Ngọc còn hài hước chia sẻ: “Hiện tại vị trí đó đang khóa sổ, chưa có ai bước vào nhưng Ngọc thì vẫn đang phấn đấu lên làm ông cả đây”. Lý Nhã Kỳ nghe những lời nói có phần “táo bạo” của đàn em liền đập tay vào tường: “Chết rồi, em dám tuyên bố vậy. Nhưng mà đúng trend năm nay đó, cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp”.

Lý Nhã Kỳ khẳng định vẫn ở trạng thái  'ế chủ động'

Lý Nhã Kỳ cũng khá thân thiết với Duy Ngọc nên không ngần ngại sờ bụng, khen ngợi thân hình 6 múi cực chuẩn của nam ca sĩ. Được biết, từ ngày gia nhập hội bạn cùng Lý Nhã Kỳ, Duy Ngọc đã có nhiều tiến bộ về hình thể lẫn cách ăn mặc, được đàn chị khen ngợi là “ngon”, “mặn mà”. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cho hay gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi, 1 múi cũng đủ rồi. “Chị cũng không hiểu vì sao chị lại bắt người ta đi tập cho được 6 múi trong khi gu chị chỉ có 1 múi thôi. Ai cũng tưởng chị chơi với cỡ doanh nhân, tổng thống đúng không? Nhưng không, chị chỉ chơi với kiểu 6 múi như này thôi”, Lý Nhã Kỳ vui vẻ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ khẳng định vẫn ở trạng thái  'ế chủ động'

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định mình đang trong trạng thái “ế chủ động” và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc. “Chị không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là chị đang ế. Không phải chị không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần chị yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được chị. Nên nhân tiện bây giờ lúc chị còn đang độc thân, các chương trình hãy mời chị liền liền để chị tham gia”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

Đó chỉ là một trong những chia sẻ vui của Lý Nhã Kỳ về chuyện tình cảm còn thực tế người đẹp đang dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và ngoại giao. Rất nhiều đồng nghiệp tiền bối của cô như má Ngọc Giàu, Trường Giang, Trác Thuý Miêu… đều mong đợi Lý Nhã Kỳ trở lại với nghệ thuật một cách mạnh mẽ hơn. “Má Ngọc Giàu mỗi lần gặp chị đều nói là Kỳ ơi con duyên quá, con hài quá, con phải quay lại với nghệ thuật thôi. Anh Trường Giang hay chị Trác Thuý Miêu cũng đều nói vậy”, Lý Nhã Kỳ nói thêm.

Lý Nhã Kỳ khẳng định vẫn ở trạng thái  'ế chủ động'

Nữ diễn viên còn nói rằng cô đến với nghệ thuật bằng một sự tình cờ chứ không có nhiều toan tính, thậm chí khi được các tiền bối khen duyên dáng, đáng yêu cô cũng bất ngờ vì không nghĩ mình được yêu quý như vậy. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn phải “phân thân” cho rất nhiều những vai trò như làm kinh doanh, làm ngoại giao, làm đại sứ du lịch, làm nghệ thuật… nên nữ diễn viên không thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hay vai diễn. Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sức hút ở mỗi sự kiện, mỗi MV… Với sự hài hước, duyên dáng, Lý Nhã Kỳ sẽ kết hợp cùng Duy Ngọc mang đến những tình huống thú vị cho Giác quan thứ 6 tuần này.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Lý Nhã Kỳ 'tổn thương' khi loạt 'chị đẹp' showbiz Việt lần lượt 'ra mắt' người yêu Lý Nhã Kỳ 'tổn thương' khi loạt 'chị đẹp' showbiz Việt lần lượt 'ra mắt' người yêu

(TGĐA) - Cách đây ít phút, thông qua trang mạng cá nhân của mình, Lý ...

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với váy đính kết thủ công Lý Nhã Kỳ tỏa sáng với váy đính kết thủ công

(TGĐA) - Khi tham dự bất kỳ sự kiện nào, Lý Nhã Kỳ luôn đầu ...

Mi Ty