Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Việt Nam

(TGĐA) - Đêm khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại thành phố Vũng Tàu (từ ngày 23 tới 27/11/2019) quy tụ nhiều khách mời, trong đó Lý Nhã Kỳ ghi điểm bởi gout ăn mặc sang trọng, quyến rũ. Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi sải bước trên thảm đỏ.    

ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam Lý Nhã Kỳ tài trợ 500 triệu học bổng nhân dịp quay về trường cấp 2
ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam Lý Nhã Kỳ trao quà cho người dân nhân dịp khai mạc Mùa hội cỏ hồng Lang Biang

Tối 23.11, cựu Đại sứ du lịch Việt đã có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để tham dự khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21. Người đẹp đến sự kiện bằng siêu xe 40 tỷ đồng. Cô chọn bộ váy trắng đuôi cá, cầu vai cao quyền lực, điểm xuyết bông hoa đỏ rực được kết pha lê long lanh. Bộ cánh khéo léo tôn đường cong, đặc biệt là vòng một căng đầy của nữ diễn viên Bí mật thiên đường.

ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam
ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam

Gần như thấy mỗi ngày Lý Nhã Kỳ đều di chuyển đến một thành phố khác nhau. Lịch của cô gần như không có thời gian trống. Vối khối lượng công việc nhiều như thế và trong nhiều vai trò khác nhau nhưng, Lý Nhã Kỳ luôn giữ được làn da không lão hóa, sắc đẹp và thần thái khó ai sánh bằng.

ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam
ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam

Về dự sự kiện LHP Việt Nam tại quê nhà, người đẹp háo hức và tự hào. Cô chia sẻ với LHP năm nay chủ đề “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập”, cô mong mỏi các buổi hội thảo, tranh luận sẽ giúp các nghệ sĩ, nhà quản lý và công chúng hiểu thêm về điện ảnh Việt Nam ở thời điểm hiện tại cũng như nhìn nhận những nền tảng, cơ hội và cả thách thức trong việc hội nhập với sân chơi điện ảnh quốc tế.

ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam

Được biết 74 phim tranh giải được chia thành 4 nhóm trong đó hạng mục Phim điện ảnh mang lại một sự hứng khởi cho ban giám khảo và công chúng. Sau một kỳ vắng bóng ở Liên hoan phim Việt Nam 2017, điện ảnh nhà nước đã nhập cuộc trở lại đường đua Bông sen vàng với 4 phim, cạnh tranh với 12 bộ phim tư nhân. Ngoài ra, Liên hoan phim còn mới mẻ và đa dạng hơn khi chấp nhận phim làm lại từ kịch bản nước ngoài.

ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam Lý Nhã Kỳ tiết lộ tăng 2kg sau khi làm giám khảo ở tập 2 'Top Chef Việt Nam'
ly nha ky kieu sa tren tham do lhp viet nam Làm giám khảo khách mời, Lý Nhã Kỳ chỉ muốn được xem là 'thực khách cần chinh phục'

G.T