Mạc Văn Khoa tuyên bố Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Minh Hằng từng là... người yêu cũ!

(TGĐA) - Tuần này, Mạc Văn Khoa lần nữa trở lại để cân bằng đội hình vắng bóng nụ Hari. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Long Nhật khiến Trường Giang bất ngờ khi nhận lời tham gia chương trình vốn nổi tiếng với các trò chơi vận động khó nhằn nhưng không kém phần hài hước. Là đàn anh trong nghề liệu Long Nhật sẽ xoay xở ra sao để thoát khỏi các hình phạt và đem lại chiến thắng cho đội của mình?  

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc 'mở hàng' năm Kỷ Hợi trong '7 nụ cười Xuân'
mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu Thánh chửi Minh Dự song kiếm hợp bích cùng Hari Won hát tiếng Thái như... nuốt đĩa!

Ở phần mở đầu chương trình, bốc thăm chia đội luôn là phần khiến các nghệ sĩ hồi hộp nhất. Bởi mỗi đội sẽ giữ nguyên đội hình đến cuối chương trình và cùng nhau "đồng cam cộng khổ" vượt qua các thử thách.

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu
Gia đình 7 nụ

Khác với “gà chiến” Lâm Vỹ Dạ, “sao chổi” Ninh Dương Lan Ngọc lại là thành viên bị xa lánh nhất bởi các thành viên trong gia đình 7 Nụ cười Xuân. Mọi người đều cho rằng đội nào có Lan Ngọc thì đội đó toàn thua dù nàng Cám – Lan Ngọc luôn là một thành viên “dám chơi dám chịu” nhất trong gia đình.

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu
Long Nhật và Lâm Vỹ Dạ

Mạc Văn Khoa liền đồng cảm với Lan Ngọc vì chính anh cũng thừa nhận rằng anh góp mặt vào đội nào thì đội đấy cũng “đội sổ”, nhờ đó mà số phận an bài cho Mạc Văn Khoa về cùng đội với Lan Ngọc và Tiến Luật. Đối đầu với đội của Mạc Văn Khoa – Lan Ngọc – Tiến Luật gồm Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh.

Mạc Văn Khoa vui mừng trở lại cùng Long Nhật:

Ở phần trò chơi khởi động mang tên “Đá gà”, đây là một phiên bản nâng cấp của trò chơi đá gà quen thuộc. Tại đây, mỗi thành viên sẽ có 3 lượt chơi và dùng giác quan để phán đoán vị trí của các thành viên đội đối thủ mà không được dùng tay hay chân để mò. Khi xác định được vị trí thì thành viên đó sẽ phải “tung cước” vào vị trí đã chọn hay còn gọi là đá trúng gà.

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu

Thành viên khi thực hiện thành công lượt đá thì sẽ nhận được điểm, đội nào ghi được điểm nhiều hơn sẽ không phải nhận hình phạt ăn các món ăn đặc biệt từ chương trình. Đây ắt là trò chơi dành cho gà chiến Lâm Vỹ Dạ bởi cho dù bị MC Trường Giang phá bĩnh nhưng gà chiến Lâm Vỹ Dạ cũng nhanh chóng hoàn thành thử thách. Và có vẻ lời đồn ứng nghiệm với đội có Lan Ngọc khi cả 3 thành viên Tiến Luật, Lan Ngọc và Mạc Văn Khoa đều phải nếm liền hình phạt ngay sau đó.

Gây cười nhất tập 15 chính là trò chơi “Hãy chọn dù đúng”, ở trò chơi này mỗi đội sẽ cử 1 thành viên thi đối kháng với nhau trước những câu hỏi được chuẩn bị từ chương trình. Nhanh tay và nhanh trí là điều kiện cần và đủ để cả hai đội ghi điểm và né được các cơn mưa bột. Các câu hỏi đều là câu hỏi liệt kê và được lựa chọn ngẫu nhiên bởi MC Trường Giang.

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu

Ở lượt chơi đầu tiên giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Long Nhật đã cho thấy độ nhanh trí của nàng Cám - Lan Ngọc khi trả lời đúng các câu hỏi từ Trường Giang. Lo lắng vì bị dẫn trước, nam ca sĩ Long Nhật đã ngang ngược biện hộ cho câu trả lời sai của mình khiến ai cũng bật cười vì không những không được chấp nhận mà còn bị dội bột trắng xóa.

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu
Lan Ngọc và Tiến Luật
mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu

Gây chú ý nhất là lượt thi đấu giữa Mạc Văn Khoa và Trương Thế Vinh, vì chính Trường Giang cũng từng xác nhận khả năng trả lời câu hỏi của Mạc Văn Khoa tại Nhanh như chớp rất ấn tượng khi lên và xuống một lần duy nhất. Nhưng Mạc Văn Khoa cho rằng lần này tại 7 Nụ cười Xuân sẽ khác bởi sở trường của anh chính là các câu hỏi liệt kê. Và như MC Trường Giang đã nói thì dù Mạc Văn Khoa trả lời nhanh và đầy đủ nhưng lại sai toàn tập.

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu
Mạc Văn Khoa

Không những thế, Mạc Văn Khoa còn bốc phét khi cho rằng Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Minh Hằng từng là người yêu cũ của mình. MC Trường Giang không chấp nhận trước câu trả lời vô lý và Mạc Văn Khoa bị dội ngay một xô bột. Đáng thương nhất vẫn là Tiến Luật khi tiếp tục bị đồng nghiệp, bạn thân là Trường Giang chọc ghẹo khi đọc câu hỏi giả khiến Tiến Luật phải kể về tính xấu của vợ ngay trên sóng.

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu
Poster 7 Nụ cười Xuân

7 Nụ cười Xuân mùa 2 tập 15 phát sóng vào lúc 21h00, thứ Hai (25/02) trên kênh HTV7.

Trường Giang gài Tiến Luật kể tính xấu của vợ trên sóng:

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu 'Thánh chửi' Minh Dự 'tạo thêm nghiệp' với Mạc Văn Khoa

(TGĐA) - Nam diễn viên với biệt danh “thánh chửi” – Minh Dự đã “xéo xắt” ...

mac van khoa tuyen bo ho ngoc ha my tam minh hang tung la nguoi yeu cu Mạc Văn Khoa & Quách Ngọc Tuyên 'chào sân' bằng màn rap 'ướt sân khấu'

(TGĐA) - 5 Vòng vàng kỳ ảo tập 4 dù thiếu vắng những 'bóng hồng' nhưng vẫn ...

Mi Ty

Hình ảnh: Lê Nhân