(TGĐA) - Trong khi Mắt biếc được coi là tiểu thuyết buồn nhất của Nguyễn Nhật Ánh thì teaser poster của bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện lại tươi sáng, không đượm chút u sầu.
| Cuộc đua gay cấn giữa nhiều phim Việt đặc sắc nửa cuối năm 2019 | |
| Fan nóng lòng chờ 'Mắt biếc' tung poster và teaser phim |
Mới đây, một cuộc thăm dò ý kiến trên một trang báo online đưa ra danh sách 10 bộ phim sẽ ra mắt nửa cuối năm 2019, với câu hỏi “Bạn trông đợi nhất phim Việt nào?” Mắt biếc đứng đầu với tỉ lệ áp đảo 80%, chiếm hơn 930 trên tổng số hơn 1100 phiếu bình chọn. Tiểu thuyết được yêu thích nhất của Nguyễn Nhật Ánh, kết hợp với tên tuổi của Victor Vũ thành “song kiếm hợp bích” khiến Mắt biếc được kỳ vọng là đương nhiên.
![]() |
Ê kíp làm phim đã có một chiến lược bài bản để Mắt biếc xứng với sự trông đợi của khán giả, kể từ chiến dịch casting rầm rộ chưa từng có với hơn 1400 ứng viên, đến những hình ảnh đầu tiên cho thấy bối cảnh phim được chăm chút tỉ mỉ, phục trang, ánh sáng, màu sắc hoàn hảo, vừa lãng mạn, vừa đượm màu hoài niệm thập niên 70.
Teaser poster của Mắt biếc hé lộ hơn một chút về chuyện tình nàng Mắt biếc. Trong đó, Hà Lan và Ngạn tươi trẻ, rạng ngời, đạp xe xuyên qua rừng sim nở đầy hoa tím. Một mối tình vừa chớm nở, trong trẻo, hân hoan. Đáng ngạc nhiên là trong khi Mắt biếc được coi là tiểu thuyết lãng mạn nhất và buồn nhất của Nguyễn Nhật Ánh thì teaser poster của Victor Vũ lại tươi sáng, không đượm chút u sầu. Liệu Mắt biếc trên màn bạc có khác với truyện gốc? Hay đây là một chỉ dấu, hứa hẹn Mắt biếc sẽ là một bộ phim nhiều cung bậc cảm xúc, đi từ tột cùng hạnh phúc để khi mất nó, người ta mới hiểu thế nào là tột cùng đau khổ và ngược lại, như hai mặt của một đồng xu.
| Cuộc đua gay cấn giữa nhiều phim Việt đặc sắc nửa cuối năm 2019 (TGĐA) - Ai chết giơ tay – Pháp sư mù, Mắt biếc, Anh trai yêu quái, ... |
| Fan nóng lòng chờ 'Mắt biếc' tung poster và teaser phim (TGĐA) - Ngay từ khi tin đoàn phim 'Mắt biếc' đóng máy được chia sẻ, các ... |
Vũ Liên
'Đại tiệc trăng máu 8' gây bất ngờ với trailer ngập máu, hứa hẹn là bộ phim dữ dội nhất dịp lễ 30/4 năm sau
Quách Ngọc Ngoan, Thanh Hương, Sỹ Toàn chỉ nhìn bằng ánh mắt đã khiến khán giả 'lạnh sống lưng' trong 'Thiên đường máu'
Khán giả tại Lào phần khích với 'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối'
Tuần phim Việt Nam tại Lào: Gắn kết sâu sắc tình hữu nghị Việt - Lào
(Review) 'Quán Kỳ Nam': Hồi ức Sài Gòn với nỗi buồn qua từng hơi thở
Lương Thế Thành trở lại sau 13 năm, phong trần, lịch lãm và nam thần ở tuổi 43
Thảm đỏ 'Hoàng tử quỷ' quy tụ loạt nghệ sĩ Việt đình đám tại buổi ra mắt
Ngôi Sao Xanh 2025 đạt số lượng kỷ lục: 741 đề cử tranh tài, quy tụ hầu hết tác phẩm đình đám nhất năm qua