MC Anh Thơ nhận kỷ niệm chương của hàng không Royal Brunei

(TGĐA) - Ngày 16/3 vừa qua, trong bữa tiệc thân mật cùng các đại diện phòng vé và đơn vị lữ hành trong nước, MC Anh Thơ – giám đốc Gia Cát Media đã vinh dự được ông Trần Giang San - Tổng giám đốc kinh doanh tại Việt Nam của hãng hàng không Royal Brunei (RB) trao tặng Kỷ niệm chương thay lời cảm ơn sự hỗ trợ truyền thông của Gia Cát Media – đơn vị đang thực hiện khá nhiều chương trình bổ ích trên truyền hình như Giải mã nhan sắc, Thanh xuân gia đình

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei Sau tất cả, MC Anh Thơ đã chịu 'xuất đầu lộ diện'
mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei MC Anh Thơ và gia vị riêng cho món cơm gà

Cũng trong bữa tiệc này, ông Trần Giang San vui mừng thông báo, từ 11/6/2019, RB sẽ bắt đầu bay lại đến Brisbane, Úc với 4 chuyến/tuần.

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei
Ông Trần Giang San - TGĐ kinh doanh tại Việt Nam của Royal Brunei Airlines

Ông Khadam Chand - CEO của RB cho biết Brisbane luôn là điểm đến rất quen thuộc của dân Brunei cũng như hành khách trên toàn thế giới và RB có mạng lưới rộng khắp từ Anh quốc, UAE, Đông Á và Đông Nam Á đến Brisbane với phi đội toàn máy bay thượng thặng và mới nhất. RB cũng có những ưu đãi hấp dẫn cho công dân Úc đến các điểm như Kota, Brunei, TP.HCM... để nghỉ ngơi ngắn ngày.

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei
MC Anh Thơ - GĐ Gia Cát Media nhận kỷ niệm chương của Royal Brunei Airlines tại Việt Nam

Ngoài ra hãng cũng có nhiều chương trình hấp dẫn ngay tại Brisbane và các thành phố lân cận dành cho người dân Brunei và khách ngoại quốc. Brisbane là cửa ngõ của nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Queensland như Cairns, Fraser Island...

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei
Mẹ con MC Anh Thơ chụp hình kỷ niệm với TGĐ kinh doanh tại Việt Nam của Royal Brunei Airlines

Thủ tướng Queensland - Annastacia Palaszczuk cho biết đường bay 4 chuyến/tuần của RB đến Brisbane sẽ thu hút khoảng 30.000 du khách và tạo công ăn việc làm cho hơn 700 người dân: "Đường bay thẳng đến Queensland từ những thị trường du lịch then chốt như Anh quốc sẽ giúp chúng tôi tăng trưởng thị phần trên thị trường du lịch toàn cầu".

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei

Di Farmer - Quyền Bộ trưởng Phát triển công nghiệp du lịch nhận định du khách thập phương sẽ có thêm lựa chọn mới là Brisbane làm cửa ngõ khi đến Úc nhờ vào đường bay mới này: "Chúng tôi có thể khẳng định rằng chính phủ hiện nay đầu tư vào du lịch nhiều nhất trong lịch sử Queensland vì chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của ngành công nghiệp này đối với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng. Từ năm 2015, hàng không đã mang lại hơn 1,8 tỷ đô la cho Queensland và chúng tôi sẽ còn tiếp tục đầu tư".

Theo ông Gert-Jan de Graaff - CEO của tổng công ty hàng không Brisbane, RB là đối tác lâu năm của Brisbane và nay, các đường bay thẳng đến Anh quốc và các nước Asean trên các máy bay rộng rãi chỗ ngồi như A320NEO, sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao thương cũng như du lịch giữa Queensland và Brunei.

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei

Năm 1994, Brisbane từng là điểm đến thứ hai tại Úc của RB thông qua thành phố Darwin. Đến năm 1997, RB mở đường bay thẳng đến Brisbane và hoãn đường bay vào năm 2011.

Đường bay đến Brisbane sẽ có 4 chuyến/tuần trên máy bay A320NEO.

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei Diễn viên Đào Vân Anh: 'Tôi không bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình'

(TGĐA) - Trong talk show Thanh xuân gia đình với chủ đề 'Không dám ly hôn vì ...

mc anh tho nhan ky niem chuong cua hang khong royal brunei Sau tất cả, MC Anh Thơ đã chịu 'xuất đầu lộ diện'

(TGĐA) - Là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình của Đài Truyền hình ...

.

Mi Ty

Tag: