MC Phí Linh kể chuyện 'sáng nào cũng được chồng hôn' ở hậu trường gameshow 'Chọn đâu cho đúng'

(TGĐA) - Tập 20 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai 12/7 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai khách mời là ca sĩ Lou Hoàng, MC Phí Linh, cùng gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Ngô Kiến Huy.

Khánh Linh - Phi Linh khoe nhan sắc mê hoặc trong bộ ảnh 'Chị chị em em' Khánh Linh - Phi Linh khoe nhan sắc mê hoặc trong bộ ảnh 'Chị chị em em'
Minh Xù, Phí Linh hào hứng tham gia thử thách đu dây mạo hiểm cùng các cầu thủ nhí 2018 Minh Xù, Phí Linh hào hứng tham gia thử thách đu dây mạo hiểm cùng các cầu thủ nhí 2018

Tâm sự tại hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2, Phí Linh cho biết hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng chồng làm cùng cơ quan ở VTV và con gái xinh xắn hơn 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, nữ MC cũng cho biết, kể từ khi lập gia đình thì cuộc sống cá nhân và đặc biệt là công việc MC cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể, nữ MC chia sẻ rằng vì chăm sóc cho con gái cưng của cả hai vợ chồng nên việc “chạy show” cũng giảm đáng kể, không còn đều đặn “mỗi ngày lên sóng truyền hình” như trước kia mà tần suất chỉ dừng ở mức một vài lần trong tháng.

MC Phí Linh kể chuyện 'sáng nào cũng được chồng hôn' ở hậu trường gameshow 'Chọn đâu cho đúng'
MC Phí Linh

Là gương mặt MC quen thuộc với khán giả VTV, nhưng từ khi co gia đình nhỏ, Phí Linh cho biết “bấm bụng” từ chối những lời mời dẫn chương trình dài hơi vì muốn tập trung chăm sóc con và gia đình nhỏ. Chia sẻ về ông xã, Phí Linh hào hứng tiết lộ rằng mình đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc khi cả hai vẫn giữ thói quen lãng mạn như ngày nào, khi vẫn đều đặn “nắm tay, hôn nhau vào buổi sáng” khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

MC Phí Linh kể chuyện 'sáng nào cũng được chồng hôn' ở hậu trường gameshow 'Chọn đâu cho đúng'
Đội Phí Linh

Tuy nhiên, Phí Linh cũng thổ lộ rằng cả hai vợ chồng đôi lúc cũng có những bất đồng nhỏ. “Thật ra giữa hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng không cùng quan điểm trong việc chi tiêu tài chính do có một chút sự khác nhau trong lối sống. Còn chuyện bất đồng trong gia đình thì không đến từ hai vợ chồng, mà đến từ yếu tố bên ngoài là những thành viên khác”, cô cho hay.

MC Phí Linh kể chuyện 'sáng nào cũng được chồng hôn' ở hậu trường gameshow 'Chọn đâu cho đúng'
Đội Lou Hoàng

Nhắc đến vấn đề chi tiêu tài chính trong gia đình, Phí Linh thẳng thắn: “Linh không muốn giữ tiền của chồng! Vì theo Linh thì người đàn ông được quyền tự do tài chính của mình. Khi đó, anh ấy sẽ chủ động hơn trong việc phấn đấu cho kinh tế gia đình lẫn công việc. Theo Linh, thì đó cũng là cách để đàn ông có trách nhiệm trong việc làm ‘phình to’ túi tiền ra”.

Chia sẻ thêm, Phí Linh cho biết về mặt chi tiêu thì không chỉ ông xã là người đưa tiền cho mình, mà thỉnh thoảng cô cũng phụ trợ làm “kế toán” cho gia đình. “Anh ấy rất là tế nhị và biết ý. Khi ông xã có chút khó khăn gì đó bản thân mình cũng không đòi hỏi gì thêm cả”, nữ MC chia sẻ.

MC Phí Linh kể chuyện 'sáng nào cũng được chồng hôn' ở hậu trường gameshow 'Chọn đâu cho đúng'

Trở lại với chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 2, Phí Linh sẽ cùng các thành viên trong đội của mình để đối đầu với đội của ca sĩ Lou Hoàng, nhằm giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Hứa hẹn, cả hai sẽ phải căng não đưa ra những lựa chọn vô cùng khó khăn dưới áp lực của thời gian và những chiếc sắt khổng lồ đang chầu chực để “đè bẹp” những ai đưa ra những lựa chọn sai.

Tập 20 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai 12/7 trên kênh VTV3.

'Cầu thủ nhí 2018': MC Phí Linh, Jun Phạm 'tái mét' với trò chơi trượt thác cao 20 mét 'Cầu thủ nhí 2018': MC Phí Linh, Jun Phạm 'tái mét' với trò chơi trượt thác cao 20 mét

(TGĐA) - Trong tập 7 Cầu thủ nhí 2018 phát sóng vào lúc 15h00 thứ Bảy vừa qua, Jun ...

MC Phí Linh, Khả Ngân 'đội nắng' thực hiện thử thách cùng 'Cầu thủ nhí 2018' MC Phí Linh, Khả Ngân 'đội nắng' thực hiện thử thách cùng 'Cầu thủ nhí 2018'

(TGĐA) - Tập 6 chương trình Cầu thủ nhí 2018 vừa qua, xuất hiện rạng rỡ ...

Mi Ty

Ảnh: Bee Comm