MC Quyền Linh diện dép tổ ong trên sóng truyền hình

(TGĐA) - Chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 8 tiếp tục lên sóng vào lúc 21h00 thứ Hai (20/5) trên kênh HTV7 với sự góp mặt của 5 gương mặt kỳ cựu: Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài - Quyền Linh. Ngay từ phút mở màn, Việt Hương và Chí Tài không khỏi ngạc nhiên khi thấy Quyền Linh diện bộ vest cực ngầu cùng đôi dép tổ ong “thần thánh” theo anh suốt nhiều năm liền.

mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh 'Lãng tử Bolero' Đoàn Việt Phương hôn MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên sân khấu
mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh MC Quyền Linh sang Quảng Châu tìm hiểu kỹ thuật điều trị ung thư cho người nghèo Việt Nam

Trong tập này, với khả năng ca hát và độ “lầy lội” của 2 nghệ sĩ khách mời – ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Vân Trang, khán giả sẽ được đưa vào không tràn ngập âm nhạc và tiếng cười. Đặc biệt tuần này, anh MC "hai lúa" diện dép tổ ong để dẫn chương trình khiến Việt Hương và Chí Tài siêu bất ngờ.

mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh

Việt Hương, Chí Tài hoảng hồn khi thấy Quyền Linh diện dép tổ ong dẫn chương trình

Nổi tiếng là MC “hai lúa” luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề và đặc biệt là luôn lăn xả cho công việc bất kể hoàn cảnh nào. Quyền Linh tâm sự: "Đôi dép tổ ong như một người bạn tri kỷ luôn theo tôi mọi nẻo đường”. Dù cho bây giờ có thành công, chính người MC này cũng không quên đi “người bạn” cùng gắn bó với mình trong suốt thời gian qua. Ở phía hậu trường chương trình Ca sĩ bí ẩn, không ít phen danh hài Việt Hương chọc ghẹo Quyền Linh khi anh liên tục mang đôi dép “thần thánh” này mặc dù nó đã cũ mèm.

mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh
Chí Tài và Việt Hương ngạc nhiên khi thấy Quyền Linh diện bộ vest cực ngầu cùng đôi dép tổ ong “thần thánh”

Cho đến tập 8 này, MC Quyền Linh chính thức mang “người bạn” mình lên sân khấu để ra mắt khán giả gần xa thông qua sóng truyền hình. Chưa ngừng ở đó, Việt Hương chia sẻ có lần thấy anh Quyền Linh mang đôi dép cũ gần rách mà không chịu bỏ đi, Việt Hương livestream giới thiệu cho khán giả đôi dép rách của Quyền Linh. Ngay lập tức sau khi livestream, có một người khán giả gửi đến nhà Việt Hương 10 đôi dép tổ ong để dành tặng cho Quyền Linh. Một hành động nhỏ nhưng khiến những người nghệ sĩ như Quyền Linh và Việt Hương cảm thấy ấm lòng, thể hiện được tình cảm của khán giả dành cho mình. Một lần nữa, Việt Hương không chịu nổi cảnh này đã rủ rê nghệ sĩ Chí Tài góp tiền tặng cho Quyền Linh đôi dép mới để tác nghiệp.

mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh
Vân Trang - Việt Hương - Chí Tài
mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh
Ngọc Sơn - Kỳ Duyên - Quốc Đại
mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh

Tiếp tục với khách mời đặc biệt tuần này là ca sĩ Quốc Đại và Vân Trang. Kết hợp với sự hài hước và độ lầy ngất trời của dàn nghệ sĩ kỳ cựu, Vân Trang và Quốc Đại tiếp tục tô điểm thêm màu sắc cho bức tranh Ca sĩ bí ẩn tuần này không chỉ có bề dày kinh nghiệm sân khấu và ca hát của Quốc Đại mà còn có khả năng nhìn người và nhanh nhẹn của Vân Trang.

Video Việt Hương, Chí Tài hoảng hồn thấy Quyền Linh diện dép tổ ong dẫn chương trình:

mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh Lê Quang Hòa trở thành cầu thủ trong 'Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh'

(TGĐA) - Trong số phát sóng ngày 12/5/2019 vào lúc 10h45 trên kênh HTV7, khán giả ...

mc quyen linh dien dep to ong tren song truyen hinh Ghế nóng Quyền Linh: Có nên chọn lối sống độc thân?

(TGĐA) - Xuất hiện ở Ghế nóng trong chương trình thời sự Tâm điểm hôm nay ...

Mi Ty

Hình ảnh: Lê Nhân