Michael B. Jordan tiết lộ ‘Dragon ball’ là nguồn cảm hứng cho anh trong phim mới

(TGĐA) – Michael B. Jordan tiết lộ bộ phim hoạt hình kinh điển Dragon ball đã truyền cho anh nhiều cảm hứng diễn xuất trong phim Creed 2.

michael b jordan tiet lo dragon ball la nguon cam hung cho anh trong phim moi Đoạn kết của ‘Black Panther’ đã từng bị thay đổi
michael b jordan tiet lo dragon ball la nguon cam hung cho anh trong phim moi Vai diễn Killmonger từng khiến Michael B. Jordan bị trầm cảm

Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây, Michael B. Jordan từng nói mình là một tín đồ của truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Đặc biệt, anh bày tỏ tình cảm sâu đậm dành cho phim Dragon ball chuyển thể từ bộ truyện kinh điển cùng tên của tác giả Akira Toriyama.

michael b jordan tiet lo dragon ball la nguon cam hung cho anh trong phim moi
Michael B. Jordan vô cùng yêu mến Dragon ball

Gần đây nhất, Michael B. Jordan tham gia phim Creed 2 với vai diễn đòi hỏi sự thể hiện xuất chúng sau phần đầu đã quá thành công. Michael tiết lộ nhờ có Dragon ball, anh mới có thêm nhiều cảm hứng diễn xuất:

“Một trong những cảnh phim tôi thích nhất của Creed 2 chính là lúc Adonis Creed phải luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu boxing mang tính chất sinh tử. Mỗi khi diễn cảnh đó tôi lại tưởng tượng ngay đến nhân vật Songoku hay Songohan của Dragon ball.

Đặc biệt là Gohan, cậu ấy từng chiến đấu với ác nhân Cell với một bên tay bị gãy, điều đó truyền cảm hứng rất nhiều để tôi hóa thân hết mình vào Adonis. Thế nên chẳng cần phải kịch bản hay đạo diễn chỉ định, tôi không cho phép Adonis được gục ngã”.

michael b jordan tiet lo dragon ball la nguon cam hung cho anh trong phim moi
Nhân vật Songohan

Không chỉ trong Creed mà ở một phim khác rất thành công của Michael B. Jordan là Black Panther, ta cũng thấy ít nhiều hình bóng của nhân vật Vegeta của Dragon ball ở cách diễn của Michael. Vegeta là người anh em của Songoku và cũng từng có mong muốn trở nên mạnh mẽ và vĩ đại hơn Goku, y chang vai phản diện Killmonger ở Black Panther.

michael b jordan tiet lo dragon ball la nguon cam hung cho anh trong phim moi
Phim Creed 2
michael b jordan tiet lo dragon ball la nguon cam hung cho anh trong phim moi Tại sao ‘Black Panther’ sẽ là ngạc nhiên lớn tại Oscar 2019?
michael b jordan tiet lo dragon ball la nguon cam hung cho anh trong phim moi Công bố đề cử Oscar 2019: Bất ngờ gọi tên gọi tên ‘Black Panther’ với 7 đề cử

Vũ Anh