Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt khi hàn gắn tình bạn sau 8 năm

(TGĐA) - Trong tập podcast Nhật ký ban công vừa lên sóng tối 20/3, Minh Tú và Lan Khuê khiến người hâm mộ rất xúc động khi có bữa trò chuyện chân thành, hàn gắn mối quan hệ sau 8 năm.

Minh Tú ấn tượng về sự tận tụy của BB Trần khi làm nghề Minh Tú ấn tượng về sự tận tụy của BB Trần khi làm nghề
Minh Tú - Lan Khuê xác nhận diễn show NTK Đinh Văn Thơ Minh Tú - Lan Khuê xác nhận diễn show NTK Đinh Văn Thơ

Nhân vật khách mời đặc biệt lần này là một phần quan trọng gắn liền với thanh xuân của Minh Tú, không ai khác chính là siêu mẫu Lan Khuê. Sự xuất hiện của cô như mang lại ký ức của tuổi trẻ, trở về căn phòng với chiếc ban công và cảm xúc bồi hồi của 2 người bạn lâu ngày gặp lại.

Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt khi hàn gắn tình bạn sau 8 năm

Đối với Minh Tú, Lan Khuê là vừa là bạn, vừa là đồng nghiệp, cũng vừa là một đối thủ “xuất sắc” giúp mình trưởng thành hơn trong hành trình phát triển sự nghiệp. Cả hai đã dành thời gian cho nhau để cùng trải lòng và xúc động khi mối quan hệ tình bạn được hàn gắn.

Lan Khuê luôn giữ ấn tượng về sự “biết điều” của Minh Tú, dù đã có những va chạm trong công việc nhưng sự “sòng phẳng” trong tính cách của Minh Tú là điều cô không thể phủ nhận, cô cũng dành nhiều lời khen chân thành đến Minh Tú của hiện tại.

Minh Tú và Lan Khuê vẫn ngầm theo dõi hành trình sự nghiệp và cuộc sống của nhau trong suốt thời gian 8 năm không tương tác. Rào cản khiến tình bạn của Minh Tú và Lan Khuê xa cách ngần ấy năm là cái “tôi” của tuổi trẻ, thiếu sự chia sẻ và lắng nghe quan điểm của đối phương.

Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt khi hàn gắn tình bạn sau 8 năm

Sau tất cả, lời xin lỗi chân thành trong sự nghẹn ngào của Minh Tú vì những điều trong quá khứ, đã hàn gắn tình bạn đẹp tuổi thanh xuân của cả hai. Điều đó cho thấy, Minh Tú thật sự đã trưởng thành, điềm tĩnh hơn và sẵn sàng trở thành người phụ nữ của gia đình.

Lan Khuê chia sẻ quan điểm sống của mình dựa theo nguyên tắc thứ tự ưu tiên. Mỗi cột mốc trong hành trình cuộc sống của cô sẽ có một sự ưu tiên cần hướng tới. Do đó, năm 2023 cô quyết định trở lại giới giải trí sau thời gian lo chu toàn dành cho gia đình nhỏ của mình.

Với Lan Khuê, tình bạn không nằm trong thứ tự ưu tiên, mà nó luôn tồn tại song song trong cuộc sống của mình. Quan điểm của cô về tình bạn là cần có sự thẳng thắng, tôn trọng và đặc biệt là sự chia sẻ cùng nhau.

Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt khi hàn gắn tình bạn sau 8 năm

Minh Tú xúc động chia sẻ về khoảnh khắc cô không bao giờ quên được, là thấy Lan Khuê vẫn ngồi chờ 1 tiếng đồng hồ khi đến viếng đám tang của ba mình và chỉ để trao cô 1 cái ôm vô cùng ý nghĩa và đầy ấm áp.

Minh Tú và Lan Khuê có cùng quan điểm về “gương vỡ lại lành” trong tình bạn. Sự kết thúc có thể là do hết duyên, nhưng để kết nối lại tình bạn đã vỡ thì phải có sự cố gắng từ hai phía. Điều đó cho thấy cả Minh Tú và Lan Khuê đã trưởng thành với suy nghĩ thấu đáo, thể hiện sự trân trọng và thiện chí của mình để hàn gắn tình bạn đẹp này.

Minh Tú - Lan Khuê rơi nước mắt khi hàn gắn tình bạn sau 8 năm

Ở những phút đầu tiên của tập này, người xem có thể cảm nhận được sự ngại ngùng của 2 người bạn xa cách lâu ngày gặp lại. Sự bồi hồi với cảm xúc lắng đọng khi cả hai cùng trò chuyện với một phần thanh xuân của mình. Minh Tú và Lan Khuê ở hiện tại không còn quan trọng chuyện năm đó ai là người đẩy. Điều họ quý trọng bây giờ là tình bạn, sự tử tế, tôn trọng và cảm ơn vì đối phương đã hạnh phúc.

Minh Tú ấn tượng về sự tận tụy của BB Trần khi làm nghề Minh Tú ấn tượng về sự tận tụy của BB Trần khi làm nghề

(TGĐA) - Chứng kiến "đàn anh" BB Trần diễn kịch say mê, đầu tư trang ...

Minh Tú trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện sau công bố ngày cưới Minh Tú trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện sau công bố ngày cưới

(TGĐA) - Ngày 15/3 vừa qua, Minh Tú đã xuất hiện trong một sự kiện ...

Mi Ty

Ảnh: Windy Nguyễn