Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương

(TGĐA) - Ca sĩ Minh Tuyết cùng chồng bay từ California sang New York thăm chị gái Hà Phương từ hôm 23/12 và ở lại đến ngày 26/12. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ sắp xếp được thời gian thăm gia đình chị gái trong kỳ nghỉ lễ vì mùa Noel nào cũng chạy show mải miết.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương gửi tặng 30 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm cho người dân Sài Gòn chống dịch Ca sĩ tỷ phú Hà Phương gửi tặng 30 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm cho người dân Sài Gòn chống dịch
Minh Tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại 'Hoa hậu Việt Nam' Minh Tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại 'Hoa hậu Việt Nam'

Cùng ở Mỹ nhưng hai bang xa nhau, phải di chuyển bằng máy bay và bận rộn công việc nên Minh Tuyết và Hà Phương ít có cơ hội gặp gỡ. Hai chị em thường hỏi thăm, cập nhật tình hình của nhau thông qua điện thoại hoặc mạng xã hội.

Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương

Trong những ngày ở biệt thự của Hà Phương, Minh Tuyết cùng chị gái ôn lại những kỷ niệm lúc bé, khi cùng đi hát và thời còn ở Việt Nam. Hai chị em rất hợp nhau khi chụp ảnh nên cùng thực hiện nhiều bộ hình nhí nhảnh ở các góc “sống ảo” trong nhà Hà Phương. Gia đình Hà Phương hiện sống tại một căn biệt thự bề thế ở New York nhưng Minh Tuyết tôn trọng ý muốn riêng tư của chị gái nên không đăng nhiều ảnh.

Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương

Ngoài em gái Minh Tuyết, Hà Phương còn mời cả nghệ sĩ Thu Tuyết và bà bầu Thúy Uyển đến dự tiệc Giáng sinh tại nhà mình. Chị em Minh Tuyết - Hà Phương đều chọn những bộ đầm cocktail màu sắc nổi bật để tỏa sáng tại đêm tiệc. Trong khi cô chị thích váy xòe đắp ren, đính pha lê điệu đà, thì cô em tôn vẻ sexy với đầm hở ngực, bó sát. Hai chị em vốn khác biệt không chỉ phong cách thời trang mà còn âm nhạc. Minh Tuyết chuyên hát nhạc trẻ, trong khi Hà Phương gắn bó với dân ca khi còn hoạt động nghệ thuật.

Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương

Nghệ sĩ Thu Tuyết và bà bầu Thúy Uyển đều là những người có mối quan hệ thân thiết suốt hàng chục năm với ca sĩ Hà Phương ở Mỹ. Họ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn đi hát, bay show giữa các bang. Bà bầu Thúy Uyển năm nào cũng từ California bay sang New York thăm Hà Phương dịp Giáng sinh, còn nghệ sĩ Thu Tuyết dành hẳn nửa tháng 12 năm ngoái ở nhà nữ ca sĩ và được cô đưa đi tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng.

Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương
Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương

Sau khi chia tay em gái Minh Tuyết, nghệ sĩ Thu Tuyết và bà bầu Thúy Uyển, Hà Phương dành thời gian riêng cho chồng và hai con gái. Gia đình cô dự định đón năm mới tại một khu trượt tuyết nổi tiếng. Kết thúc kỳ nghỉ, cô sẽ chuẩn bị cho chuyến thăm Việt Nam vào Tết Nguyên đán. Bà xã tỷ phú Chính Chu dự định cùng chị gái Cẩm Ly, em gái Minh Tuyết tham gia một gameshow, bên cạnh việc làm từ thiện cùng mẹ giống như những lần trở về trước đó.

Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Hà Phương không thể về Việt Nam nhưng vẫn rất tích cực làm từ thiện. Cô nhờ mẹ và êkíp trong nước thực hiện nhiều chương trình, phát hàng trăm tấn quà từ thiện cho người dân TP.HCM và hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19 ở một số địa phương. Không những thế, cô và ông xã tỷ phú còn ủng hộ nhiều nơi khó khăn trên thế giới. Hồi giữa năm, gia đình cô dùng chuyên cơ bay đến Haiti cứu trợ người dân bị ảnh hưởng vì động đất 7,2 độ.

Minh Tuyết nghỉ lễ tại nhà chị gái Hà Phương

Hà Phương sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố cô là nhạc sĩ Trần Quang Hiển. Chị gái cô là ca sĩ Cẩm Ly, còn em gái là ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP.HCM. Từ khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu vào năm 2002, cô thỉnh thoảng mới xuất hiện. Chồng cô nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn khắp thế giới. Vợ chồng Hà Phương đã có hai cô con gái nhưng chưa bao giờ để lộ mặt con. Hà Phương không còn đi hát hay hoạt động showbiz để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và làm từ thiện, chỉ thỉnh thoảng ra một số sản phẩm âm nhạc để thỏa mãn đam mê cá nhân.

Tiếp tục tặng hàng trăm tấn nhu yếu phẩm, ca sĩ Hà Phương tri ân gia đình bằng việc làm từ thiện Tiếp tục tặng hàng trăm tấn nhu yếu phẩm, ca sĩ Hà Phương tri ân gia đình bằng việc làm từ thiện

(TGĐA) - Hà Phương cho biết, cô được ông xã tỷ phú và gia đình ...

Minh Tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại 'Hoa hậu Việt Nam' Minh Tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại 'Hoa hậu Việt Nam'

(TGĐA) - Tối 20/11, Minh Tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại Hoa hậu Việt ...

Mi Ty