Khánh Vân gây chú ý với vai diễn mới trong phim 'BS4 - Trước giờ 'yêu' Khánh Vân gây chú ý với vai diễn mới trong phim 'BS4 - Trước giờ 'yêu'

Đảm nhận vai Trang với màu sắc nhân vật và diễn xuất có chút mới lạ so với những vai diễn trước đây, Khánh Vân là một ẩn số thú vị trong 'B4S - Trước ...

Show âm nhạc thực tế 'Anh trai 'Say Hi' chính thức ghi hình Show âm nhạc thực tế 'Anh trai 'Say Hi' chính thức ghi hình

Dàn Anh trai của chương trình 'Anh trai 'Say Hi' đã sẵn sàng cho ngày ghi hình sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/4 nhưng họ không được biết ai sẽ tham gia cùng.

'What Jennifer Did' của Netflix có lý giải động cơ thực sự sau vụ thảm sát của cô gái gốc Việt? 'What Jennifer Did' của Netflix có lý giải động cơ thực sự sau vụ thảm sát của cô gái gốc Việt?

'What Jennifer Did' của Netflix chưa lý giải được động cơ thực sự đằng sau vụ án sát hại cả gia đình của cô gái gốc Việt Jennifer Pan.

Kim Sae Ron tái xuất sau scandal say rượu lái xe Kim Sae Ron tái xuất sau scandal say rượu lái xe

Nữ diễn viên Kim Sae Ron, người đang phải tạm ngừng hoạt động để kiểm điểm bản thân sau scandal say rượu lái xe, mới đây đã trở lại với diễn xuất.

Phim Netflix '3 Body Problem' khiến khán giả bối rối Phim Netflix '3 Body Problem' khiến khán giả bối rối

Những phân cảnh gây sốc trong phim mới '3 Body Problem' của Netflix khiến khán giả bối rối, khó hiểu và thậm chí, cảm thấy khó chịu.

'Dự án phim ngắn CJ' mùa 5 chính thức quay trở lại 'Dự án phim ngắn CJ' mùa 5 chính thức quay trở lại

'Dự án phim ngắn CJ 2024' chính thức mở đơn đăng ký từ nay đến hết ngày 31/5, mang đến cơ hội làm phim với kinh phí lên đến 1,5 tỷ đồng cho các đạo ...

Người dân xóm trọ nói gì trong 'Chuyện gì khó có má lo'? Người dân xóm trọ nói gì trong 'Chuyện gì khó có má lo'?

Phim sitcom 'Chuyện gì khó có má lo' tiếp tục vẫn xoay quanh những câu chuyện cuộc sống hết sức thường nhật của người dân xóm trọ nơi bà Nữ bán hủ tiếu.

Lý Hải 'chi mạnh tay' huy động 100 tàu bè, khiến cả e-kip 'xanh mặt' vì quay 'Lật mặt 7' Lý Hải 'chi mạnh tay' huy động 100 tàu bè, khiến cả e-kip 'xanh mặt' vì quay 'Lật mặt 7'

Để tạo nên hình ảnh cảnh cá nhộn nhịp trong 'Lật mặt 7: Một điều ước', Lý Hải đã huy động 100 tàu bè, sẵn sàng 'chi mạnh' để phục vụ cho cảnh quay.

Phi Phụng, Võ Tấn Phát, Nam Cường hội ngộ trong phim 'Xì-ta-up quảng cáo' Phi Phụng, Võ Tấn Phát, Nam Cường hội ngộ trong phim 'Xì-ta-up quảng cáo'

Những rắc rối xoay quanh tình cảm, công việc, mối quan hệ, đời sống, xã hội... sẽ được tái hiện một cách hài hước hóm hỉnh trong sitcom 'Xì-ta-up quảng cáo'.

Đàm Vĩnh Hưng trích doanh thu liveshow 'Ngày em thắp sao trời' xây nhà cho cha nữ phạm nhân Đàm Vĩnh Hưng trích doanh thu liveshow 'Ngày em thắp sao trời' xây nhà cho cha nữ phạm nhân

Đàm Vĩnh Hưng sẽ trích tiền từ liveshow 'Ngày em thắp sao trời' và cát-xê đi hát để xây nhà cho ba của nữ phạm nhân mà anh có duyên gặp được trong trại giam.

|< < 1 2 3 4 > >|