Mới từ bỏ ngôi vị Nữ thần rắn chưa lâu Pratha đã vội xin lấy lại sức mạnh

(TGĐA) - Khó hiểu khi nữ chính Pratha mới hôm trước còn đến xin thần Shiva được trả lại ngôi vị Nữ thần rắn nhưng hôm sau đã vội tìm đủ mọi cách để lấy lại sức mạnh tối cao của mình, chuyện gì đang xảy ra?

Trở thành Nữ thần rắn có phải định mệnh của Pratha hay chỉ là bất đắc dĩ? Trở thành Nữ thần rắn có phải định mệnh của Pratha hay chỉ là bất đắc dĩ?

Với những diễn biến mới nhất của Nữ thần rắn báo thù, khán giả có thể thấy tình cảm mà Pratha dành cho Rishabh vô cùng sâu đậm, cô chấp nhận từ bỏ hết tất cả để được sống bên cạnh anh. Thế nhưng chưa kịp hạnh phúc thì sóng gió đã ập đến với cả hai. Ngay khi Pratha vừa mất đi sức mạnh Nữ thần rắn, Mahek nhanh như chớp đã bày ra cái bẫy ‘chết chóc’ và đẩy em gái mình vào tròng. Pratha bị Mahek đổ tội giết người nên bị cảnh sát bắt giam vào ngục, thậm chí người chồng Pratha đánh đổi cả tính mạng để yêu cũng bất ngờ ra tòa làm chứng khiến cô phải nhận án tử hình.

Mới từ bỏ ngôi vị Nữ thần rắn chưa lâu Pratha đã vội xin lấy lại sức mạnh

Đến đây hẳn mọi người đều sẽ thắc mắc tại sao Mahek lại trở mặt, hãm hại chính em gái ruột của mình và cả Rishabh - người nói không thể sống thiếu Pratha lại giúp sức tiếp tay với kẻ khác đẩy vợ mình vào chỗ chết? Chính Mahek đã thừa nhận bản thân vô cùng căm hận Pratha và cho rằng ngôi vị Nữ thần rắn vốn dĩ phải là của cô ta. Mahek luôn không cam tâm khi nhìn em gái có được tất cả sức mạnh và sự kính trọng còn mình chỉ mãi là một người rắn biến hình nhỏ bé dù cho có cố gắng khổ luyện bao nhiêu đi nữa. Lòng đố kỵ, ganh ghét đã thôi thúc Mahek cướp đi mọi thứ của Pratha bao gồm quyền năng, địa vị, tình yêu và cả tính mạng.

Mới từ bỏ ngôi vị Nữ thần rắn chưa lâu Pratha đã vội xin lấy lại sức mạnh

Khi khán giả đang vô cùng phẫn nộ trước hành động phản bội của Rishabh thì đã lập tức phải “quay xe” vì sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn - Shakti, em trai sinh đôi của Rishabh. Hóa ra người đứng trước tòa đổ tội cho Pratha chính là Shakti, người người kết hôn và sống chung với Mahek cũng là Shakti, tuy nhiên mọi người đều lầm tưởng đó là Rishabh. Vậy Rishabh thật đang ở đâu? Đó vẫn đang là một ẩn số và hứa hẹn sự thật sẽ được phơi bày trong diễn biến sắp tới.

Mới từ bỏ ngôi vị Nữ thần rắn chưa lâu Pratha đã vội xin lấy lại sức mạnh

Những tưởng bản thân đã bị tất cả những người thân yêu lừa dối, Pratha đau khổ đến cùng cực, những ngày trong tù giam với cô như địa ngục lại còn bị đám phạm nhân cũ hành hạ, đánh đập. Khi sắp bị tử hình, Pratha lại biết được bản thân đang mang thai con của Rishabh, đứa bé là động lực sống duy nhất của cô. Nhưng âm mưu đáng sợ của Mahek vẫn chưa dừng lại, khi biết Pratha được giảm án do mang thai cô ta liền mua chuộc bác sĩ hại chết đứa bé, ép Pratha đến bước đường cùng, chỉ khi Pratha chết, cô ta mới chính thức trở thành Nữ thần rắn.

Không nỗi đau nào hơn một người mẹ bị mất con, không nỗi sợ nào bằng bị chính những người thân yêu phản bội. Phải chăng lựa chọn từ bỏ ngôi vị Nữ thần rắn là một sai lầm to lớn của Pratha, liệu cô có vượt qua được thử thách sinh tử này hay không? Và cái giá nào cho những kẻ phản bội, độc ác âm mưu hãm hại Nữ thần rắn? Tất cả sẽ được hé lộ trong những diễn biến tiếp theo của Nữ thần rắn báo thù đang phát sóng lúc 21h00 từ thứ hai - thứ sáu trên TodayTV, mời khán giả cùng đón xem.

Trở thành Nữ thần rắn có phải định mệnh của Pratha hay chỉ là bất đắc dĩ? Trở thành Nữ thần rắn có phải định mệnh của Pratha hay chỉ là bất đắc dĩ?
Cặp đôi chính trong 'Nữ thần rắn báo thù' được khán giả ‘đẩy thuyền’ đã phim giả tình thật? Cặp đôi chính trong 'Nữ thần rắn báo thù' được khán giả ‘đẩy thuyền’ đã phim giả tình thật?
'Nữ thần rắn 2' cập bến Việt Nam, hứa hẹn oanh tạc mùa phim Tết 'Nữ thần rắn 2' cập bến Việt Nam, hứa hẹn oanh tạc mùa phim Tết

P.V